Điện trở cuối nguồn báo cháy

      16
*
*
Trích dẫn

Bạn đang xem: Điện trở cuối nguồn báo cháy

*

*
Mới gia nhập
*

*
Ðề: tín hiệu truyền về tủ control của đầu báo khói


*
Gửi bởi phuckhoadien123
*

chào các pác vào hanghieuusa.com.vn!mình có 1 thắc mắc mong các pác chỉ giáo!trong những catalogue của đầu báo cháy các loại 2 dây Horing với nhiêug các loại khác,nguồn nuôi mang lại đầu báo là 24V DC.điện trởddaauf cuối của một zone là 10K.vậy cho doanh nghiệp hỏi:1) nhiều loại đầu báo 2 dây thì dây cấp nguồn nuôi cũng là dây tín hiệu đem đến tủ điều khiển(control panel). Vậy nguyên lý truyền biểu đạt về tủ điều khiển ra làm sao vậy các pác! lý giải cho minh biết với. 2) điện trở đầu cuối của một zone là nhằm - thăng bằng áp - phòng ngắn mạch - nhận thấy thông mạch, không biến thành đứt dây ?? dường như còn trọng trách nào không vậy những pác!!!mong chỉ giáo!!!!thanks!!!

Xem thêm: Hướng Dẫn Một Số Món Chay Từ Rau Củ Quả, 10 Món Chay Ngon Từ Rau Củ Quả

1. Bình thường trên dây dẫn gồm dòng năng lượng điện (giả sử 10mA), khi tất cả tín hiệu thì mẫu điện này tăng lên (giả sử là 15 - 20mA), tủ trung tâm phân biệt dòng tạo thêm thì nó biết là đầu báo đang phát biểu đạt báo cháy. Nếu có sự chũm xảy ra, ngắn mạch, đứt dây, thiếu năng lượng điện trở thì tủ trung tâm có thể nhận biết bởi dòng ở ngoài khoảng 10 - 20mA. 2. Điện trở cuối con đường dây mục đích đa số là chông đứt dây trong các khối hệ thống báo cháy thường, và chế tạo dòng hoạt động cho các đầu báo. Thế cho nên nên những tủ trung tâm khác nhau thì sẽ có điện trở sở hữu giá trị không giống nhau. Lúc này thì các khối hệ thống báo cháy địa chỉ cửa hàng người ta toàn đính thêm ngay trung trung ương (đơn giản, nhanh gọn).
1. Bình thường trên dây dẫn có dòng năng lượng điện (giả sử 10mA), khi tất cả tín hiệu thì cái điện này tăng thêm (giả sử là 15 - 20mA), tủ trung tâm nhận biết dòng tăng lên thì nó biết là đầu báo đã phát dấu hiệu báo cháy. Nếu bao gồm sự núm xảy ra, ngắn mạch, đứt dây, thiếu năng lượng điện trở thì tủ trung tâm có thể nhận biết vị dòng nằm ngoài khoảng tầm 10 - 20mA. 2. Điện trở cuối con đường dây mục đích chủ yếu là chông đứt dây vào các hệ thống báo cháy thường, và chế tác dòng chuyển động cho những đầu báo. Vì thế nên các tủ trung tâm khác nhau thì sẽ có điện trở sở hữu giá trị không giống nhau. Lúc này thì các khối hệ thống báo cháy địa chỉ cửa hàng người ta toàn đính thêm ngay trung trung ương (đơn giản, nhanh gọn).
điện trở cuối mặt đường dây thường xuyên là để kiểm tra hoạt động vui chơi của hệ thống bao gồm ổn định tuyệt không. Trường vừa lòng đầu báo bị sự nắm như đứt dây giỏi hỏng thì sẽ báo về trung trọng tâm xử lý.vậy những anh luận bàn tí v/v này nhé--tại sao nối nhỏ trở cuối con đường dây lại có tác dụng report sự nuốm về tủ trung trung khu vd sc đứt dây, sự chũm cb bị hỏng?--tại sao ko nối sống đầu đường dây mà phải nối ở cuối con đường dây?--tại sao lại nối mặt chân COM mà chưa hẳn chân zone?bàn luận về nó nhé
điện trở cuối mặt đường dây hay là để kiểm tra hoạt động của hệ thống có ổn định hay không. Trường thích hợp đầu báo bị sự nạm như đứt dây tốt hỏng thì đang báo về trung chổ chính giữa xử lý.vậy các anh trao đổi tí v/v này nhé--tại sao nối con trở cuối con đường dây lại sở hữu tác dụng báo cáo sự nuốm về tủ trung trung ương vd sc đứt dây, sự cụ cb bị hỏng?--tại sao ko nối sinh sống đầu con đường dây mà cần nối sinh sống cuối đường dây?--tại sao lại nối bên chân COM mà không phải chân zone?
bàn luận về nó nhé
1. Khi nối năng lượng điện trở vào thời gian cuối đường dây, trung tâm sẽ cung ứng 1 năng lượng điện áp để lên đầu zone. Vì những đầu báo với điện trở nối song song cùng nhau nên sẽ tạo thành cái trong phạm vi đến trước. Ví dụ so với trung trung ương GST thường chiếc khoàng 0.6mA là trạng thái bình thường. Khoảng chừng 30mA thì báo cháy. Lớn hơn nữa thì báo lỗi. Các bạn có thể dùng 1 nhỏ điện trở khoảng tầm 500 Ohm đã nhập vào ngay đầu zone trên trung tâm. Khoảng tầm 15 - 20s sau trung trọng tâm lập tức báo cháy. (có thể lâu dài tùy vào thời hạn set delay). Vì lúc đó dòng bên trên zone đã tiếp tục tăng lên. 2. Điện trở nối đầu mặt đường dây cũng được. Không tuyệt nhất thiết đề nghị đấu cuối đường dây. Vì trên thực tế phải gồm sơ đồ thì mới có thể biết nơi nào là cuối mặt đường dây. Nối đầu đường thì trung trung ương cũng chẳng báo gì cả. Chỉ gồm điều nếu sản phẩm trên zone bị đứt dây thì bọn họ chấp dấn mất trang bị đó. Chúng ta có thể kiếm tra thực tế hơn bằng cách nhìn xem đèn báo bao gồm chớp xanh hay không. Xét trong hệ thống 1 zone cho 1 phòng khoảng vài trăm m2 thì dù là mất 1 giỏi 2 đầu báo bên trên vài chục cái thì cũng ko ảnh hưởng lớn. Dường như thì bằng phương pháp gắn thêm diode vào trong đầu báo GST thì bạn có thể xác định được là tất cả thiết bị làm sao bị lỗi hoặc lỗi. 3. Cái này thì tùy thuộc vào hãng. Như bên khối hệ thống GST thì năng lượng điện trở nối ngay chân zone.