Đồ bộ pijama tay dài

      23
Thứ tự theo mức độ phổ biếnMới nhấtThứ từ theo giá: thấp mang đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống rẻ
*

*

*

*

*

NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới và giá bán TỐT được cập nhật trên livestream từng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook để được cung ứng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Đồ bộ pijama tay dài


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá chỉ TỐT được update trên livestream từng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được cung ứng nhanh nhất


Xưởng đồ cỗ Angel - giá bán tận gốc - tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất

Angel cửa hàng có xưởng cấp dưỡng trực tiếp, không sang một trung gian nào, chúng ta cũng có thể mua đồ cỗ giá cội ngay tại xưởng. Mang đồ cỗ giá sỉ trên Angel shop còn rẻ hơn một bậc so với những chợ. Vì chưng Angel shop không tốn ngân sách mặt bằng, và là Xưởng cung ứng trực tiếp.Angel Shop chính là sự lựa chọn giỏi nhất cho tất cả những người mua lẻ hoặc buôn bán quần áo nghỉ ngơi TPHCM và các tỉnh. Dù bạn ở bất cứ đâu cửa hàng chúng tôi đều có thể giao hàng tận chỗ thậm chí sống nước ngoài...Điều mà những khu chợ không bao giờ có được.


Với chính sách tính giá bán linh hoạt giúp bạn túi tiền tiết kiệm nhất. Chỉ từ 1 ri ( 10 bộ đủ màu ) là bạn đã có được giá sỉ tận Xưởng thêm vào rồi. Cùng giá còn xuất sắc hơn khi chúng ta là người marketing mặt sản phẩm đồ bộ mặc nhà. Vì chưng Angel cửa hàng có ưu đãi cao mang lại khách đem buôn số lượng lớn.

Tại sao lựa chọn Angel Shop?

Angel cửa hàng nhận bảo đảm an toàn hàng, hình ảnh các mẫu mã đều là hình ảnh thật 100% trường đoản cú chụp với được xưởng thẳng sản xuất. Mặt khác chúng tôi có vừa đủ các mặt hàng từ phân khúc dân gian đến cao cấp với đa dạng chủng loại mẫu mã. Giúp khách hàng có rất nhiều sự sàng lọc hơn khi đến với Xưởng sỉ vật dụng bộ Angel Shop.

Bên cạnh đó, trên đây, bạn sẽ được gạn lọc những mặt hàng quần áo cập nhật xu phía thời trang mới nhất. Với đa dạng chủng loại kiểu dáng, đủ size, đầy đủ màu và nhất là giá gốc tận xưởng chế tạo nếu mang sỉ. Đến với Angel Shop, chúng ta cũng có thể lựa tuyển chọn được những sản phẩm như đồ cỗ thun, pijama, lụa, kate, phi bóng,... Cùng cả đồ dùng lót.

Xem thêm: Cách Làm Máy Ấp Trứng Thủ Công, Tự Chế Lò Ấp Với Chi Phí Thấp

Khách hàng nói gì về Xưởng Angel Shop?


NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá TỐT được update trên livestream hằng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được cung cấp nhanh nhất.


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá bán TỐT được cập nhật trên livestream từng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được cung cấp nhanh nhất


Với chế độ tính giá chỉ linh hoạt góp bạn ngân sách tiết kiệm nhất. Chỉ từ một ri ( 10 cỗ đủ color ) là bạn đã có được giá sỉ tận Xưởng chế tạo rồi. Cùng giá còn tốt hơn khi bạn là người marketing mặt hàng đồ bộ mặc nhà. Vì chưng Angel siêu thị có khuyến mãi cao mang lại khách đem buôn số lượng lớn.

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI vì chưng NHÀ SẢN XUẤT(Hàng còn nguyên tem mạc, không giặt)- 200 bộ ngẫu nhiên giảm 2k/bộ trên giá bán sỉ- 300 cỗ (30 ri) và mỗi mẫu ít nhất 5 ri giảm 5k/bộ trên giá bán sỉ
- Nhắn tin " lấy sỉ
" vào Fanpage để được cung cấp nhanh nhất( nhấp chuột nút dưới nhằm mở Facebook )

Nhắn tin Facebook
Chủ TKTrần Diệu Giang

SACOMBANK trụ sở Bà Điểm Q.12

Số TK : 060035010923

VIETCOMBANK trụ sở Bắc sài Gòn


20 C Nguyễn Ảnh Thủ ,Tổ 64,Khu Phố 3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12,TPHCM