Đọc sách mẹ em bé và bố

      1
nhà xuất bản: NXB nhân loại Năm xuất bản: 04-2017 Trọng lượng: 210 Kích thước: 12 x đôi mươi Số trang: 208 Định dạng: Bìa mềm
chưng Sĩ sau cùng Dưới Tán Hoa Anh Đào - tặng ngay Kèm Bookmark In hai Mặt + Poster (30x42cm)

Mẹ, Em bé Và Bố

CUỐN SÁCH ĐÁNG muốn CHỜ NHẤT 2017

Mẹ, em nhỏ xíu và bố - cuốn sách đầy cảm xúc sống, yêu thương cùng hạnh phúc

Dự án sách được ủ ấp suốt 5 năm của thiếu phụ văn sĩ Gào

Nhà là nơi rất nhiều bức bối, giận hờn dừng lại sau cánh cửa. Nhà là nhà, là địa điểm để họ trở về và vun đắp yêu thương.”

Đã từng là một cô gái với cái “tôi” ngông cuồng, đầy khát khao dẫu vậy cũng đầy nhan sắc sảo

Đã từng thành danh với số đông trang văn dằn vặt, cuồng nộ với cuộc đời

Bạn sẽ chạm mặt lại bạn nữ văn sĩ Gào với đầy đủ thủ thỉ dìu dịu dịu êm và lắng đọng đến vô cùng.

Bạn đang xem: Đọc sách mẹ em bé và bố

Mẹ, em nhỏ xíu và ba - dự án sách ấp ôm trong 5 năm đầy tận tâm của nữ người sáng tác Gào

Mẹ, em nhỏ bé và cha - Cuốn sách tràn đầu xúc cảm sống, cảm xúc yêu đời và cảm xúc hạnh phúc.

Đơn giản là đa số mẩu chuyện đơn giản mà trong số đó Gào nói lại cho phần lớn em bé nhỏ của mình về đa số điều bé dại nhặt, bình thường nhưng ngập tràn niềm hạnh phúc cũng bình an vô cùng Đó là chuyện tình yêu của “bố mẹ”, là rất nhiều quãng thời hạn xa giải pháp mà hai người tưởng như mãi mãi chia xa. Rồi họ tìm thấy nhau giữa những bước chân tưởng như đã lạc mất Đó là cảm xúc bất thần xen lẫn niềm hạnh phúc đến chẳng thốt lên lời khi “bố mẹ” biết “bố mẹ” đã có em bé Bìn và kế tiếp là anh ku Min. Đó là chốc lát Bìn đựng tiếng khóc chào đời, là những bước đi chập chững dưới bàn tay cụ chặt dìu dắt của bố.

Mỗi lần lật mở một trang sách trong “Mẹ, em bé xíu và bố” là mỗi lần bạn thấy tim mình chậm trễ lại. Hạnh phúc đôi lúc giản đối kháng đến vậy chỉ là ta tra cứu mãi ko thấy.

Xem thêm: Nhận Xét Về Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú Có Tốt Không? Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú

Bạn sẽ mỉm cười do những lo âu của Gào trong đợt đầu làm mẹ, mỉm cười vì chưng thấy lòng mình nóng áp, mỉm cười vày sau cùng các bạn sẽ nhận ra: “Tình yêu của cha, của chị em hóa ra vẫn luôn bao dung đến mức họ không khi nào có thể tưởng tượng cho trọn vẹn.” Và tương tự như những người làm cha, làm bà bầu khác, Gào cũng có thể có những kì vọng các con của mình. Tuy nhiên thay bởi ép những con vươn lên là những “người phi thường”, Gào chỉ muốn những thiên thần của chính mình trở thành những người dân tốt, những người biết mong mơ, biết sống hiền hậu với tình yêu với lòng bao dong chan chứa.

“Mẹ, em bé xíu và bố” là cuốn sách về mái ấm gia đình và các em nhỏ bé của Gào. Nhưng từ những chia sẻ, phần nhiều trải lòng chân thật đến xúc động nhưng Gào viết, bạn sẽ thấy cuộc sống ngoài kia thật đẹp, thật đơn giản và đáng yêu và dễ thương chỉ cần bọn họ biết lựa chọn cách để bạn dạng thân thấy hạnh phúc.

Đôi khi họ kì vọng quá nhiều, mong mỏi muốn quá nhiều mà quên đi rằng niềm hạnh phúc sinh ra từ đều điều nhỏ bé xung quanh ta. Chắng nên ảo giác ở chỗ nào xa.

Đôi khi chúng ta sợ cuộc sống hôn nhân, sợ cuộc sống đời thường gia đình mà đắn đo rằng gia đình chính là nơi đầy đủ kì diệu, là “Nhà” để ta trở về sau giông bão, sau mất non và mọi chông chênh ngoài kia.