Đức phúc thẩm mỹ viện

      45

Những ngày qua, thông tin nam ca sĩ Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ và sở hữu diện mạo “hot boy” tràn trề lên những mặt báo, đắm đuối sự nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ.

Bạn đang xem: Đức phúc thẩm mỹ viện

*

Chiến chiến thắng “Giọng hát Việt” 2015, Đức Phúc dẫu gồm giọng hát tuyệt và ấn tượng vẫn ko “được lòng” người ngưỡng mộ bởi kiểu dáng kém duyên của mình. Con trai ca sĩ trẻ luôn cảm thấy thiếu tự ti với mặc cảm với ngoại hình. Trước gần như lời chê bai về nhan sắc, học tập trò cưng của Mỹ trung ương quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để cải sinh gương mặt.

*

Ngoại hình kém duyên đã làm khó lớn trong quá trình cải cách và phát triển sự nghiệp của Đức Phúc

*

Đức Phúc của trước đây sở hữu gương mặt to, bờ môi dày, hai con mắt một mí yếu duyên kết phù hợp với chiếc mũi tương đối thấp, đây là những yếu điểm xấu cần được khắc phục.

Xem thêm: Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm, Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Sau ca đại tu bổ nhan sắc, Đức Phúc đã sở hữu được diện mạo hoàn toàn mới cùng với gương mặt chuẩn chỉnh soái ca, khiến bao cô nàng mê mệt. Được biết, đấng mày râu ca sĩ trẻ đang can thiệp phẫu thuật nâng mũi S line, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ và làm đẹp mắt, độ cằm. 

*

Soái ca Đức Phúc sau thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ 

Sau lúc “đập phương diện xây lại”, Đức phúc mở ra với diện mạo bảnh bao cùng gương mặt chuẩn đẹp như sao Hàn. Hầu hết người ngưỡng mộ đều ngỡ ngàng với diện mạo new của đại trượng phu ca sĩ trẻ, ai ai cũng hy vọng Đức Phúc sẽ sở hữu những “màn lột xác” new trong công việc.

*

Đức Phúc đẹp nhất trai, từ bỏ tin, ấn tượng hơn sau ca đại phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ

*

Một Đức Phúc khỏe khoắn mẽ, ấn tượng, tự tin đã xuất hiện thêm trước tín đồ hâm mộ

Trước những tin tức xôn xao về phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, Đức Phúc mở ra trong đoạn livetream cùng với giọng hát và lắng đọng và hình dáng bắt mắt. Những nghệ sĩ trong giới showbiz ủng hộ hết lòng quy trình đại trùng tu nhan sắc của cánh mày râu trai, ai nấy cũng đến rằng thẩm mỹ quả là vấn đề kỳ diệu nhằm tái sinh con người mới.