Dụng cụ làm bún tươi

      18

Nếu các bạn vào blog vì dòng “giá hết sức rẻ” thì công ty thớt xin đính chính lại là qui định đó “siêu cực kỳ rẻ” mới đúng ạ !

Theo khám phá từ những người dân bạn của tôi đã dùng qua sản phẩm “Dụng thay Làm Bún Tươi trên Nhà” thì có một lời dấn xét cực tốt nhưng hơi rất và đi kèm theo với sẽ là cơn mỏi tay tuy vậy không vì thế mà nhiều bà bầu nội trợ nao lòng, vẫn có chị cài đặt về nhằm để sở hữu cho bản thân 1 dụng cụ chăm lo gia đình


Bạn đang xem: Dụng cụ làm bún tươi

Dụng nắm Làm Bún Tươi Gia Đình bằng Inox

Thiết kế rất là thông minh và buổi tối giản bao gồm 1 ống inox dạng xi lanh (giúp cho những mẹ dễ dãi sử dụng, dễ dàng chăm sóc gia đình). Dường như đầu khuôn tiện lợi sử dụng giúp cho những mẹ dễ chuyển đổi các loại sợi lại với nhau như bún, phở, mỳ sợi,…


Giá cực kỳ mềm thao tác làm việc đơn giản bé dại gọn Linh hoạt tạo nên hình cho các loại sợi sản xuất ra sản phẩm với ý mê say Kiểm soát chính sách dinh dưỡng cho mái ấm gia đình Inox 304

Xem thêm: Các Mẫu Áo Hot Trend Hiện Nay Năm, Áo Khoác Hot Trend Hiện Này Chất Lượng, Giá Tốt

Loại inox được sử dụng trong tiếp tế thực phẩm. Đặc biệt nhiều loại inox này sẽ không biến thành gỉ sét làm cho thực phẩm những mẹ tạo sự được an ninh cho gia đình và người thân đó nhé, còn những nhân kiệt như dễ dãi vệ sinh, ít dính dầu mở, không thực sự chất độc hại. Giúp các mẹ tạo nên các sản phẩm thơm ngon bồi dưỡng cho gia đình

Nhược điểm của cơ chế làm bún tươi gia đình

Không cấp dưỡng được số lượng nhiều

Kích thước chính sách làm bún tươi

Đường kính 6cm, cao 13cm

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ làm bún tươi tại nhà

Dụng rứa Làm Bún Tươi Gia Đình bằng Inox bạn chỉ cần nhồi khối bột vẫn mịn vào ống, bịt nắp cùng xoay nạm là bạn đã sở hữu ngay phần lớn sợi bún, gai phở, tua mì tươi ngon, bình yên cho sức khỏe của cả gia đình.

Nguyên liệu chuẩn bị cho 6 phần ăn uống nhé


400g tình bột gạo 40g bột sắn hoặc bột năng 380ml nước thanh lọc 12g dầu ăn uống 5g muối

Bước 1: sẵn sàng nguyện liệu bột sẵn hoặc bột năng, bột gạo, nước thuộc với sẽ là dầu ăn

*

Bước 2: Bột gạo chia thành 2 khay: 300g vẫn nấu cho chính làm bún + 100g còn sót lại để trộn với bột đã chín

*

Bước 3: 5g muối hạt + 380ml nước, kế tiếp trộn các với 60g bột năng để tạo độ sánh + 300g bột gạo. Để ủ lếu hợp trong vòng 30 phút

*

Bước 4: Cho các thành phần hỗn hợp vào nồi cùng nấu lên. Note: để lửa thật nhỏ tuổi và khuấy tất cả hổn hợp bột lên liên tục

*

Bước 5: sau thời điểm hỗn hợp bước đầu hơi sệt và khuấy bị nặng nề tay thì cho thêm 120 dầu cùng trộn đều

*

Bước 6: sau khoản thời gian trộn phần nhiều thì ngưng quá trình nấu. Thành phầm thu được là hỗn hợp bột còn hơi ướt ướt

*

Bước 7: Đợi tất cả hổn hợp trong nồi nguội thì chúng ta trộn hồ hết với 100g bột gạo sót lại và nhào lên

*

Bước 8: Nhào làm sao cho thật dẻo, nhào càng KỸ bún sẽ đã tạo ra sợi càng dai + đẹp. Nhào khoảng 15p. Hãy thủ bẻ 1 miếng nhỏ ra thấy dẻo và không xẩy ra đứt thì OK

*

LƯU Ý: Đây là bước đặc biệt quan trọng để tạo thành SỢI BÙN đó nhé. Nếu chưa đạt mang lại độ dẻo nhưng đã vội làm thành phẩm thì bún sẽ không còn ngon thậm chí là là bị đứt

Bước 9: sau khoản thời gian bột đã dẻo thì phân ra thành đa phần cho vừa với công cụ tạo hình

*

Bước 10: nấu bếp nước sôi, sau đó cho bột vào lý lẽ tạo hình để ép ra thành bún sau đấy cho vô nồi nước sôi

*

Bước 11: Bún đang chín lúc có dấu hiệu NỔI LÊN

*

Bước 12: dùng vợt vớt bún bỏ vô nồi nước lạnh. Sau khi bún nguội hẳn thì vớt bún làm cho ráo nước trước khi sử dụng

*

Đơn giản ko nào ??. Chỉ với cùng một vài thao tác khiến cho bạn tự tay tạo nên sự những sợi bún, mì tươi ngon tận nơi một cách nhanh chóng, bình yên cho mái ấm gia đình và bạn thân của những mẹ.

Ưu điểm chế độ làm bún tươi gia đình bằng inox

CTCP Kỹ Nghệ Gia Đức Trí

gmail.com