Elf tẩy tế bào chết

      40

Son Tẩy Tế Bào chết ELF Lip Exfoliator Clear vơi nhàng sa thải lóp domain authority môi bị khô, nứt nẻ, nuôi chăm sóc và bảo vệ làn môi bạn, giúp môi mượt mượt, tươi vui và tràn đầy sức sống.

Bạn đang xem: Elf tẩy tế bào chết


Tẩy Tế Bào chết Môi ELF Lip Exfoliator Clear

Nếu bạn muốn có một song môi mềm, mịn với hồng hào, bạn chắc hẳn rằng sẽ ko thể bỏ qua mất thỏi son tẩy da chết môi E.L.F Studio Lip Exfoliat.

Tẩy Tế Bào bị tiêu diệt Môi ELF Lip Exfoliator Clear dịu nhàng sa thải lóp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo đảm làn môi bạn, giúp môi mượt mượt, tươi vui và tràn trề sức sống.

*
Tẩy Tế Bào bị tiêu diệt Môi ELF Lip Exfoliator Clear góp môi mềm mịn và mượt mà và hồng hào

E.L.F Studio Lip Exfoliatorcó xây đắp vỏ son màu sắc đen bằng nhôm khá cứng cáp tay với trông vô cùng sang chảnh. Phần son bên phía trong chiếm một nửa thể tích vỏ ngoài. Thi công hình đầu son rất cân xứng với đường cong của môi phải giúp việc tẩy da chết cũng thuận tiện hơn.

*
E.L.F Studio Lip Exfoliatorthiết kế bằng nhôm cứng cáp tay cùng sang trọng

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một điểm là do làm tự thành phần dễ dàng chảy (đường, bơ phân tử mỡ) bắt buộc nếu những bạn bảo vệ trong cẩn thận, ví dụ như để ở môi trường xung quanh nóng hoặc tiếp xúc các với nước thì em ấy rất dễ dàng chảy và gãy đấy. Bởi vậy, cần xem xét để em ấy ở khu vực khô nhoáng nhé.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bệnh Viện Thẩm Mỹ, Tiêu Chuẩn Thiết Kế Phòng Mổ Thẩm Mỹ Viện

Mùi hương

Mùi thơm coffe vô thuộc dễ chịu, phối kết hợp cùng vị ngọt của đường tạo thành một mùi vị cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn liếm nên em ấy thì cũng chớ lo nhé. Em ấy cực kì lành tính cùng sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn đâu.

Chất son

Vì em ấy là một trong cây son tẩy da chết nên chất son thô, ráp với các hạt con đường to như hạt đường mà chúng ta vẫn thấy được xáo trộn trong son. Khi thoa lên môi thì các hạt đường này sẽ có được nhiệm vụ mang đi những lớp da bị tiêu diệt trên môi hết sức hiệu quả.

*
Sản phẩm có những hạt đường nâu mịn nhằm tẩy sạch da chết

Thành phần

Đường đen, vitamin E, Bơ phân tử Mỡ, những thành phần triết xuất trong trái Lê, quả Nho, phân tử dầu Jojoba, cùng Sáp Copernicia Cerifera.

Hướng dẫn sử dụng

Trước tiên bạn hãy làm độ ẩm môi, tiếp nối dùng Lip Exfoliator trét vài lần lên môi như nhiều người đang thoa son vậy, thanh thanh tẩy đi lớp tế bào chết, tiếp đến bạn rửa sạch bởi nước nóng ( tiếp nối thoa son dưỡng độ ẩm lên môi nếu tất cả ). Tuần sử dụng 2-3 lần.

*
Sản phẩm sử dụng dễ dàng, luôn thể lợi

*
Tẩy Tế Bào chết Môi ELF Lip Exfoliator Clear mang lại đôi môi mềm mượt, tươi tắn