Tổng Quan Tướng Evelynn Mùa 12

      15

YÊU NỮ
*

Yêu nàng Evelynn dụ dỗ con mồi bằng vẻ đẹp mắt dối lừa: gương mặt của một thiếu nữ đầy khêu gợi. Một khi những nạn nhân gục bổ trước bùa mê của ả, ả vẫn lôi bọn họ vào nỗi đọa đày khôn kể, còn ả thích thú trước những đớn đau của họ. Tuy nhiên, con người lụi tàn thừa nhanh trong khoảng tay thống khổ. Dù cho là kẻ như thế nào thì cũng chỉ đem lại cho Evelynn một chút ít lạc thú cơ mà thôi — đủ để ả núm cự cho đến bữa ăn kế tiếp.

Bạn đang xem: Tổng Quan Tướng Evelynn Mùa 12

*

*

Sau vài giây không giao tranh, Evelynn được Yêu Ảnh bao bọc. Giả dụ thấp máu, Evelynn sẽ hồi phục nhanh hơn khi kỹ năng này kích hoạt. Ban đầu từ cung cấp 6, Yêu Ảnh bao gồm Ngụy Trang — giúp Evelynn ẩn ngoài tầm mắt kẻ thù trừ khi ở ngay gần tướng địch, đôi mắt Kiểm Soát, cùng trụ.
*

Gai căm hờn -Evelynn quất vào phía chỉ định, gây gần kề thương lên đơn vị thứ nhất trúng phải. Trường hợp cú quất trúng mục tiêu, cha đòn tiến công hoặc chiêu thức sau đó của Evelynn lên kim chỉ nam đó sẽ gây thêm ngay cạnh thương. Nếu phương châm trúng đề xuất là quái, một lượng to hồi chiêu của Gai Căm Hận sẽ tiến hành hoàn trả. Sau lần tung chiêu đầu, Evelynn có thể tung tiếp Gai Căm Hận tối đa tía lần để phun ra một dải sợi bay xuyên thẳng qua kẻ địch ngay sát nhất. Sợi gây gần kề thương lên tất cả kẻ địch trúng phải. Gai Căm Hận ưu tiên kẻ thù đang bị Evelynn tấn công.
*

Evelynn nguyền rủa một tướng tá hoặc quái hướng đẫn trong chốc lát, đôi khi thoáng làm cho lộ địa chỉ của ả cho mục tiêu. Đòn tiến công trúng hoặc chiêu bài khác của Evelynn lên kim chỉ nam bị chửi rủa sẽ xóa bỏ lời nguyền, hoàn lại tiêu hao của Khêu Gợi và có tác dụng chậm phương châm đi đáng kể.
Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu hai giây, xóa khỏi nó sẽ hấp dẫn mục tiêu. Nếu kim chỉ nam là tướng, chống Phép của kẻ đó sẽ bị giảm đi trong vài giây. Nếu phương châm là quái, thời gian thú vị sẽ tạo thêm và chiêu trò sẽ tạo thêm gần cạnh thương.
*

Quất Roi -Evelynn cần sử dụng hai tua roi xiên vào kẻ địch, gây hiệu ứng trên đòn tiến công và sát thương bằng một phần máu buổi tối đa của mục tiêu. Evelynn tiếp này được tăng tốc trong nhoáng chốc.Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh nâng cấp Quất Roi tiếp nối của Evelynn thành Quất Roi Cường Hóa.
Quất Roi cường hóa -
Evelynn cất cánh đến chỗ phương châm trước khi xiên vào kẻ đó, rồi gây hiệu ứng của Quất Roilên phương châm và vớ cả đối thủ gần đó.
*

Evelynn hóa giải yêu lực, trở đề nghị không thể bị chỉ định và càn quét kẻ địch trước phương diện ả. Tiếp đó ả sẽ dịch rời lùi ra sau. Kĩ năng này tạo thêm gần kề thương lên đối thủ thấp máu.
Sau vài giây ko giao tranh, Evelynn được Yêu Ảnh bao bọc. Trường hợp thấp máu, Evelynn sẽ hồi sinh nhanh rộng khi kỹ năng này kích hoạt. Bắt đầu từ cấp cho 6, Yêu Ảnh tất cả Ngụy Trang — giúp Evelynn ẩn khỏi tầm mắt quân thù trừ lúc ở ngay sát tướng địch, mắt Kiểm Soát, với trụ.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Rina : Có Tốt Không? Bảng Giá Dịch Vụ Top 4 Siêu Phẩm Giảm Béo Tại Viện Thẩm Mỹ Rina


Gai căm hận -Evelynn quất vào hướng chỉ định, gây gần kề thương lên 1-1 vị trước tiên trúng phải. Trường hợp cú quất trúng mục tiêu, tía đòn đánh hoặc chiêu thức tiếp nối của Evelynn lên mục tiêu đó sẽ gây nên thêm gần kề thương. Nếu mục tiêu trúng nên là quái, một lượng phệ hồi chiêu của Gai Căm Hận sẽ được hoàn trả. Sau lần tung chiêu đầu, Evelynn có thể tung tiếp Gai Căm Hận về tối đa ba lần để phun ra một dải gai bay chiếu qua kẻ địch ngay sát nhất. Sợi gây gần kề thương lên tất cả đối phương trúng phải. Gai Căm Hận ưu tiên kẻ thù đang bị Evelynn tấn công.
Evelynn nguyền rủa một tướng tá hoặc quái chỉ định trong chốc lát, đôi khi thoáng có tác dụng lộ địa điểm của ả cho mục tiêu. Đòn tiến công trúng hoặc chiêu thức khác của Evelynn lên mục tiêu bị chửi rủa sẽ xóa sổ lời nguyền, hoàn lại tiêu tốn của Khêu Gợi và có tác dụng chậm mục tiêu đi xứng đáng kể.
Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất hai giây, xóa bỏ nó sẽ hấp dẫn mục tiêu. Nếu mục tiêu là tướng, chống Phép của kẻ đó sẽ ảnh hưởng giảm đi vào vài giây. Nếu kim chỉ nam là quái, thời gian hấp dẫn sẽ tạo thêm và chiêu trò sẽ gây thêm ngay cạnh thương.
Quất Roi -Evelynn cần sử dụng hai tua roi xiên vào kẻ địch, tạo hiệu ứng trên đòn tấn công và gần kề thương bằng một trong những phần máu buổi tối đa của mục tiêu. Evelynn tiếp này được tăng tốc trong nhoáng chốc.Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh tăng cấp Quất Roi sau đó của Evelynn thành Quất Roi Cường Hóa.
Quất Roi cường điệu hóa -
Evelynn cất cánh đến chỗ kim chỉ nam trước khi xiên vào kẻ đó, rồi khiến hiệu ứng của Quất Roilên kim chỉ nam và tất cả đối phương gần đó.
Evelynn giải hòa yêu lực, trở nên không thể bị chỉ định và hướng dẫn và càn quét địch thủ trước mặt ả. Tiếp kia ả sẽ di chuyển lùi ra sau. Khả năng này gây thêm ngay cạnh thương lên đối phương thấp máu.
SỬ DỤNG EVELYNN

Evelynn là cơn ác mộng với mọi đối thủ. Lúc yểm Khêu Gợi lên trên người mục tiêu, chúng sẽ biết mình hiện nay đang bị săn lùng, nhưng lại chúng có biết bạn đang ở chỗ nào trong thoáng chốc. đa số giây tiếp theo sẽ là nỗi giầy vò về tinh thần của nàn nhân.

Khi sẽ lộ diện, các bạn sẽ có một phút chốc quý giá để thực hiện quá trình khéo léo của mình. Dồn gần kề thương kẻ thù nhanh nhất hoàn toàn có thể với Gai Căm Hậns, và bám sát đít chúng cùng với Quất Roi Cường Hóa. Khi hầu như thứ ngừng xuôi, Hắc Ám Bùng Nổ cho phép bạn rút lại về với trơn tối.