Fanpage dành cho mẹ và bé cao cấp

      18

Đối với các nàng đã, sẽ hoặc chuẩn bị làm mẹ, việc đào bới tìm kiếm kiếm thông tin, mẹo giỏi “bí kíp” chăm sóc và nuôi dạy con trên những trang mạng thôn hội dường như trở thành một điều cần thiết thiếu. Thậm chí, những diễn bọn mẹ và bé xíu đã thay đổi điểm tựa tinh thầncho hàng trăm ngàn nghìn mẹbỉm sữa. Dưới đây là 5 trang Facebook uy tín độc nhất trong “làng bỉm sữa” mà những mẹ không nên tiếc một lượt thích và follow.


1. Mẹ uyên bác 4.0 - Eva thời hiện đại: Kênh thông tin tổng hợp dành riêng chomẹ và bé

Điều tạo ra sự sự khác biệt của Mẹ uyên thâm 4.0 - Eva thời tiến bộ để có thể thu hút ngay gần 900 nghìn lượt follow đó là bởi fanpagenày không chỉ là là nơi các mẹ bao gồm thể chia sẻ với nhau kỹ năng tổng đúng theo xung quanh vụ việc dinh dưỡng và sức mạnh của bé, ngoại giả thường xuyên update những bài viết về cảm tình gia đình.

Bạn đang xem: Fanpage dành cho mẹ và bé cao cấp

Đến với Mẹ uyên thâm 4.0 - Eva thời hiện đại, các mẹ không chỉ là được lắng nghe cùng giải đáp toàn bộ những thắc mắc và khó khăn khăntrong hành trình nuôi nhỏ bởi nhóm ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc âu yếm sức khỏe bà mẹ và bé, mà còn tồn tại thể share cho nhau nghe “bí quyết” quan tâm bản thân, cái đẹp và cả những dự tính dành cho nhỏ nhắn mà mẹ luôn luôn ấp ủ.

Không phần nhiều thế, nhiều chủ đề về tình thân và các mối quan hệ giới tính trong mái ấm gia đình được nhìn từ khá nhiều góc độ, thậm chí còn là trên chính lập ngôi trường của các nhỏ nhắn cũng hay được chuyển ra. Đây là 1 trong trong số ít hầu như fanpage hiện thời giúp các mẹ hiểu rõ sâu xa con hơn, để bài toán nuôi nhỏ trở nên dễ dàng hơn cùng để những mẹ nhận biết rằng “nuôi con chưa phải là cuộc chiến”.

*

Fanpage Mẹ thông thái 4.9 – Eva thời tiến bộ thu hút sát 900 ngàn người theo dõi

Link theo dõi và quan sát fapage: https://www.facebook.com/methongthai

2. Cùng con: hành trình dài nuôi dạy mọi em bé bỏng hạnh phúc

Với ngay sát 1,4 triệu lượt follow, thuộc conhứa hẹn là 1 trong những fanpage xã hội mà các mẹ bỉm sữa ko thể bỏ qua. Tại đây, các mẹ thỏa mê say “khoe” hầu như khoảnh xung khắc khôn mập của nhỏ xíu yêu, thoải mái và dễ chịu tâm sựvà “tám” những câu chuyện trong quy trình nuôi con nhỏ. Đồng thời, đây cũng là nơi những mẹ tất cả thểchia sẻcho nhau nghenhững cách thức nuôi dạy dỗ con rất tốt từ bài toán lựa chọn chế độ dinh chăm sóc phù hợpcho tới các biện pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và tổng thể và tư tưởng cho con.

*

Fanpage Cùng nhỏ thu hút gần 1,4 triệu con người theo dõi

Link theo dõi và quan sát fapage: https://www.facebook.com/cungcon.vn

3. Hội những bà bầu không cô đơn: kỹ năng cho bà mẹ từ tiến trình mang thai đến chăm bé sau sinh

Thu hút hơn 600 ngàn người theo dõi, Hội những người mẹ không cô đơn là một fanpage xã hội độc đáo đúng như cái thương hiệu của nó: đồng hành cùng các nàng phụ nữ, từ việc trang bịkiến thức cơ phiên bản nhất để rất có thể thụ bầu trong khoảng thời gian mong muốn, cho đến hướng dẫn âu yếm bản thân trong suốt thai kỳ cùng cách chuẩn bị tâm lý vững vàng vàng thuộc những cách thức nuôi con khoa học sau khoản thời gian sinh.Tất cả những bài viết đều được chia sẻ bởi những mẹ đã có tay nghề vàngười gồm kiến thức trình độ chuyên môn cao.

Không chỉ vậy, khi theo dõi fanpage facebook này, những mẹ còn được sinh sống trongnhững câu chuyện cảm động bao gồm thật với rất nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau được chia sẻ bởi nhữngthành viên khác – những mẩu chuyện chứa đầy đắng cay, ngọt bùi vào suốt hành trình dài 9 mon 10 ngày và quá trình “vượt cạn”mà chắc chắn là rằng những mẹ đều rất có thể nhìn thấy hình ảnh của chính bạn dạng thân bản thân trong một hoặc một vài quy trình nào đó.

Xem thêm: Cách Phòng Tránh Bệnh Lậu Và Giang Mai, Cách Phòng Tránh Bệnh Giang Mai


*

Fanpage Hội những bà mẹ không cô đơn thu hút hơn 600 ngàn người thieo dõi

Link theo dõi fapage: https://www.facebook.com/hoinhungbabaukhongcodon

4. Nuôi dạy con đúng cách: kiến thức nuôi dạy con khoa học

Mặc cho dù không sở hữu số lượng người theo dõi ấn tượng như đông đảo fanpage nổi tiếng ở trên, tuy vậy với gần 450 ngàn lượt follow,Nuôi dạy con đúng chuẩn cũng là một điểm đến lựa chọn lý tưởng xứng danh nhận một nút “like” từ bỏ mỗi bà mẹ bỉm sữa.

Trang Facebook này hình như là một cuốn từ bỏ điển tổng hợp tất cả những kiến thức nuôi dạy và quan tâm con vô cùng sâu sắc vàkhoa học. Tuy nhiên hơn hết, tất cả những tin tức được gửi ra phần nhiều dựa trênquá trình phân tích tư tưởng các nhỏ nhắn và cùng đào bới một mục tiêu là nuôi con thuần trường đoản cú nhiên, tôn trọng nhỏ nhắn và cho bé xíu tự lập sinh hoạt mọi quy trình tiến độ phát triển.

*

Fanpage Nuôi dạy dỗ con đúng chuẩn thu hút được ngay gần 450 ngàn con người theo dõi

Link quan sát và theo dõi fapage: https://www.facebook.com/nuoicondung

5. Hỏi chưng sĩ nhi đồng: góp giải đáp thắc mắc về bệnh bé nít

Thu hút sát 300 ngàn lượt follow, Hỏi chưng sĩ nhi đồng là fanpage cộng đồng được gây dựng bởi bác sĩ Nguyễn Hữu Khanhvới mục tiêu vô cùng đối kháng giản: lời giải mọi vướng mắc về trẻ em nhỏ. Mọi do dự và trăn trở của những mẹ trong quá trình nuôi dạy nhỏ bé đều được bác bỏ sĩ Khanh - người có hơn đôi mươi năm kinh nghiệm trong việc chăm lo sức khỏe khoắn trẻ em- trực tiếp giải đáp.

Chính vì gắn sát với tăm tiếng của một bác sĩ uy tín, mọi tin tức được chia sẻ và những nội dung bài viết được đăng tải tại đâyđều được bảo đảm an toàn tính chủ yếu xác, khoa học và mức độ tin tưởng tuyệt đối.Hỏi chưng sĩ nhi đồng lạc quan là một trong những trang Facebook cho người mẹ và bé xứng đáng được follow độc nhất vô nhị hiện nay.