Giấc mơ mỹ là gì

      18

Có bao giờ bạn từ hỏi lý do "Giấc Mơ Mỹ" (American Dream) lại có sức thu hút và lôi kéo đến quái gở như vậy? Vì sao rất nhiều người bên trên thế giới luôn ấp ủ “Giấc Mơ Mỹ” này với mong ước nắm bắt cơ hội học tập, sinh sống và sale thành công tại Mỹ? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón bắt cơ hội và phát triển tiềm năng để hoàn thiện “Giấc Mơ Mỹ” này?

*

“Giấc Mơ Mỹ” có thể được hiện thực hóa ở các góc độ khác nhau tùy theo đối tượng quan tiền tâm:

Mỹ là một quốc gia đề cao thoải mái dân chủ, tạo nhiều cơ hội đến những người có ước mơ, khát khao, tài năng và nỗ lực phấn đấu để thành công vào sự nghiệpMỹ là quốc gia tất cả nền giáo dục tiên tiến nhất cố kỉnh giới, một lựa chọn hàng đầu của rộng 18.722 sv Việt Nam đã học tậpMỹ hiện tại là thị phần tiêu dùng béo nhất quả đât với 322 triệu người và 18 nghìn tỷ đồng đô la Mỹ (GDP). Việt nam hiện xuất hàng sang thị phần Mỹ với giá trị 30,6 tỷ USD/nămThị trường túa mở cuốn hút tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho thương mại và đầu tư, kể cả xâm nhập thị trường thông qua VPĐD, chi nhánh, doanh nghiệp con hoặc cài lại doanh nghiệp Mỹ (như Kềm Nghĩa, Sakos, Vinamilk)Mỹ còn là một một thị trường đầy tiềm năng và thời cơ lớn cho những nhà đầu tư chi tiêu bất đụng sản Việt Nam với tầm tăng trưởng 5%/năm

Hãy đến tham gia buổi chia sẻ của hanghieuusa.com.vn Group để có thêm được hồ hết thông tin có ích về chương trình

*

Bạn có gặp phải các vấn đề lúc hiện thực hóa “Giác Mơ Mỹ”?

Trong thực tế, việc hoàn thiện “Giấc Mơ Mỹ” không hề dễ dàng vào điều kiện khác biệt về văn hóa, phương thức kinh doanh, thiếu thông tin và trải nghiệm cần thiết để định hướng ngành học phù hợp cho con cái; nghiên cứu thị trường, thiết lập cơ sở tởm doanh, tìm kiểm đối tác và khách hàng tiềm năng, kết nối sale hay đầu bốn bất động sản…Điều này dễ dẫn đến những rủi ro khó lường trước, đồng thời làm ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả đầu tư.

Bạn đang xem: Giấc mơ mỹ là gì

Chúng tôi có cách thức mới để giúp bạn giải quyết vấn đề

Thấu hiểu những vướng mắc trên, hanghieuusa.com.vn Group với bốn cách là đối chọi vị đầu tư định cư hàng đầu siêng thị trường Mỹ hơn 7 năm sẽ tổ chức sự kiện ra mắt văn phòng đại diện mới tại Cần Thơ, kết hợp chương trình dàn xếp thông với các siêng đề sau nhằm phục vụ thị trường gia đình và các doanh nghiệp tại các tỉnh miền Tây:

Giới thiệu Dự án đầu bốn định cư “Xây dựng cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp TP new york – Cơ hội chi tiêu vào dự án của cơ quan chính phủ Mỹ cùng Google” (LinkNYC)”.

Đội ngũ hanghieuusa.com.vn tại 5 văn phòng ở Mỹ và Việt phái nam bao gồm các chuyên gia tư vấn hàng đầu và tay nghề cao về định cư, du học, marketing và đầu tư thế giới cùng với đội ngũ đối tác quốc tế quý phái & uy tín. hanghieuusa.com.vn sẳn sàng lắng nghe và tứ vấn các dịch vụ đo may cân xứng với nhu cầu riêng của từng khách hàng từ bốn vấn định hướng ban đầu, cung cấp thông tin chi tiết đến hỗ trợ tích cực để các bạn có thể an cư, học tập, marketing và đầu bốn thành công tại Mỹ.

Xem thêm: Khánh Khánh Show Mùa 2 - 7 Khánh Khánh Show Tập 9 Mới Nhất 2023

Liệu "Giấc Mơ Mỹ" là chọn lọc của bạn?

Để bao gồm một "Giấc Mơ Mỹ" trả thiện, hãy đến tham dự buổi hiệp thương và tò mò kỹ tin tức từ hanghieuusa.com.vn Grop chúng tôi. "Giấc Mơ Mỹ" là tuyển lựa của mỗi người, cùng chính chúng ta mới là người đưa ra quyết định câu trả lời.

Vì số lượng chỗ ngồi giới hạn 50 chỗ, quý anh chị em vui lòng đăng ký sớm theo form bên dưới:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khoản thời gian nhận được đăng ký để xác nhận tham gia.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

VP Cần Thơ: 269, 30/4, p. Xuân Khánh, Quận Ninh KiềuTel: (84) 710 389 8668

VP TP HCM: Tòa nhà CJ, Lầu 7, P.701, 6 Lê Thánh Tôn Quận 1Tel: (84) 8 3822 0366

VP Hà Nội: Khách sạn Melia, Lầu 8, p. 804, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn KiếmTel: (84) 4 3824 6959

VP Đà Nẵng: Toà bên hanghieuusa.com.vn, 89 Thái Phiên, Quận Hải ChâuTel: (84) 511 353 1828