Giám đốc thẩm mỹ viện có tiếng đà nẵng

      3
(hanghieuusa.com.vn)- thẩm mỹ viện bị phạt liên quan đến nghành nghề y tế tổng số 140 triệu đồng, giám đốc thẩm mỹ và làm đẹp viện quảng cáo sai trên Facebook bị phạt 70 triệu đồng.

Bạn đang xem: Giám đốc thẩm mỹ viện có tiếng đà nẵng


Ngày 30-8, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký kết hai quyết định xử vạc liên quan thẩm mỹ và làm đẹp viện Ánh Diệu Nguyễn hoạt động “chui” với tổng số tiền vạc là 210 triệu đồng và đình chỉ chuyển động 1,5 năm.

*

Cảnh sát tài chính làm việc với cơ sở tại thời điểm kiểm tra. Ảnh: H.H

Lý bởi vì phạt là doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tại cửa hàng dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp khi chưa xuất hiện văn bản thông báo đáp ứng đủ điều kiện cung ứng dịch vụ thẩm mỹ gửi về cơ quan gồm thẩm quyền theo pháp luật của pháp luật, số tiền phát là 90 triệu đồng.

Hành vi áp dụng thuốc, những chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người làm biến đổi màu sắc đẹp da, hình dạng, cân nặng nặng, khuyết thiếu của các phần tử trên cơ thể; xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm tại các cơ sở không hẳn là bệnh dịch viện có chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp hoặc chống khám chăm khoa thẩm mỹ hoặc đại lý khám bệnh, chữa dịch khác tất cả phạm vi hoạt động chuyên môn về siêng khoa thẩm mỹ, số tiền vạc là 50 triệu đồng.

Giám đốc thẩm mỹ viện bị xử phạt hành thiết yếu hành vi liên quan đến lĩnh vực văn hóa cùng quảng cáo cùng với số chi phí 70 triệu đồng, buộc xóa bài xích quảng cáo không nên trên Facebook cá nhân. Ví dụ là hành vi quảng cáo sai hoặc khiến nhầm lẫn về kĩ năng kinh doanh, khả năng hỗ trợ sản phẩm, hàng hóa, thương mại dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, mặt hàng hóa, dịch vụ.


*

Các hóa chất không rõ nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ được phát hiện tại thẩm mỹ và làm đẹp viện. Ảnh: H.H

Trước đó, ngày 23-7, Đội Cảnh sát tài chính (quận Thanh Khê) bất thần ập vào kiểm tra thẩm mỹ và làm đẹp viện trên thì phát hiện tại ba người sử dụng vừa được nâng mũi, giảm mí đôi mắt xong. Cửa hàng không xuất trình được giấy tờ hành nghề cũng giống như các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện hỗ trợ dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp của Sở Y tế TP Đà Nẵng.

Xem thêm: Điều Kiện Thành Lập Thẩm Mỹ Viện, Thủ Tục Thành Lập Thẩm Mỹ Viện Hiện Nay

Tại đây, công an còn phân phát hiện với thu giữ lại hơn 500 thành phầm y tế như bơm kim tiêm, hóa học làm đầy, thuốc chống sinh, bức xúc tay, bình ôxy… giao hàng cho dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp nhưng không tồn tại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Bà D, giám đốc doanh nghiệp thừa dấn đã có tác dụng "chui" khi không tồn tại chứng chỉ hành nghề như phòng khám chăm khoa thẩm mỹ hoặc các đại lý khám bệnh, chữa bệnh dịch khác. Xung quanh ra, bà còn đăng những thông tin về tiêm filler, nâng mũi, bơm ngực của một đại lý khác trên mạng xã hội để tiến công vào tư tưởng thích thẩm mỹ từ fan dùng.

*

thẩm mỹ và làm đẹp viện “chui” ngay trung chổ chính giữa Đà Nẵng


(hanghieuusa.com.vn)-Bị cơ quan chức năng triệt xóa nhưng những cơ sở làm đẹp “chui” vẫn liên tục hoạt động, bị tịch thu giấy phép vẫn trưng biển khơi quảng cáo, thậm chí là có cơ sở còn lập cả trung tâm đào tạo và huấn luyện nghề.
HẢI HIẾU