Tag: giết người dã man

      11

Không ai hoàn toàn có thể ngờ được một người đàn ông đường hoàng, đạo mạo lại là 1 trong tên liền kề nhân tất cả sở thích tàn ác đó là “ăn giết người”.

Bạn đang xem: Tag: giết người dã man


Mãn hạn tội nhân 1 năm, Dahmer trở về với cuộc sống đời thường thường nhật. Với đây chính là thời điểm mở đầu cho một loạt tội ác tàn nhẫn mà tên “ác quỷ” ngày tiết lạnh tạo ra.

Trong đầu Dahmer sẽ vạch sẵn kế hoạch cũng như phương thức “ra tay” với bé mồi. Các con mồi được Dahmer lựa chọn thường thì là những người dân Dahmer gặp tại nhà tắm công cùng hoặc các quán bar giành cho dân gay.

Hắn thường xuyên dụ các con mồi bằng cách thuê họ thuộc đi giải sầu bằng chầu bia rượu hoặc xin được chụp hình, quay phim họ. Sau thời điểm đã lừa được “con mồi”, Dahmer chụp dung dịch mê, rồi siết cổ nàn nhân cho tới chết.

Chưa dừng lại ở đó, hắn còn tiến hành hành vi giao cấu với xác chết, rồi tiếp nối chặt xác chết ra thành nhiều khúc để dễ dàng bề phi tang. Có nhiều khi nổi hứng lên hắn lại chặt đầu của nạn nhân, bảo quản hộp sọ đến vào bộ sưu tập của hắn.

Hắn đang đem đầu nạn nhân đun sôi để dễ ợt lột domain authority và có tác dụng sạch các hộp sọ. Kế tiếp các hộp sọ được hắn quết lên một lớp sơn màu xám cho bắt mắt và dễ bề bảo quản.

Rùng rợn rộng là thi hài của tất cả các nàn nhân đều được Dahmer đựng giấu tại tầng hầm bên bà ngoại. Mặc dù bà của Dahmer vẫn không còn hay biết điều gì. Bà không thể biết được những điều kinh khủng đang xảy ra ngay trong chính căn nhà của mình.

Dahmer - kẻ giết người một loạt ghê tởm hàng đầu trong lịch sử tội phạm Mỹ

Tuy nhiên những hành động ghê rợn của hắn cũng dần bị vạc hiện. Vào một ngày nọ, Dahmer bắt chuyện và làm quen với cùng 1 cậu nhỏ bé 13 tuổi, quốc tịch Lào. Dahmer tinh ranh kiến nghị cậu nhỏ bé cho chụp một vài ba tấm hình và hứa đang “bo” mang đến cậu nhỏ bé 50 đô la.

Cậu nhỏ xíu thơ ngây tiện lợi sa vào loại lưới mà Dahmer vẫn giăng sẵn ra. Lúc vừa đặt chân vào căn hộ chung cư cao cấp của Dahmer, cậu bé bỏng đã bị chụp dung dịch mê cho tới khi bất tỉnh lịm và trở nên mất.

Và đau buồn hơn, 3 năm sau đó, em trai của Sinthasomphone là Konerak Sinthasomphone lại vươn lên là nạn nhân của tên hung thần Dahmer.

Tuy nhiên lần này cậu nhỏ bé đã may mắn sống sót về bên nhà. Khi thoát thoát khỏi căn phòng đó, toàn thân run lẩy bẩy, Konerak chạy thục mạng ra phía mặt đường cái. Đầu óc Konerak tảo cuồng, phương diện mũi buổi tối sầm lại. Cứ vì thế Konerak cứ mải miết chạy, không nên biết phương phía ở đâu, chỉ cần biết chạy càng xa chung cư địa ngục đó càng tốt. Và cậu đang may mắn chạm mặt được 2 người thanh nữ tốt bụng.

Hai người thanh nữ thấy có gì đó không ổn, họ mau lẹ gọi đến cảnh sát. Ngay lập tức sau đó, đội cứu nạn và cơ quan công an đã khẩn trương xuất hiện tại hiện nay trường được thông báo.

Cho cho tới thời điểm gặp mặt được cơ sở cảnh sát, gương mặt cậu bé bỏng Konerak 14 tuổi vẫn không đậy nổi vẻ kinh hoàng. Trước mặt những viên cảnh sát là một trong những thiếu niên với khuôn mặt đờ đẫn, thất thần.

Xem thêm: 6 Cách Thông Tắc Đường Ống Nước Sạch, Cách Thông Đường Ống Nước Sinh Hoạt Tại Nhà


Cậu bé đã được các nhân viên cứu nạn choàng một mẫu chăn quanh người. Phía cảnh sát nhanh lẹ xác minh được nạn nhân là 1 trong cậu bé bỏng người châu Á và khá trở ngại để hoàn toàn có thể hiểu được đầy đủ gì cậu bé nhỏ nói.

Ngay sau đó có một người bầy ông to lớn tóc màu quà cũng cho và đứng ngay ở bên cạnh cậu bé. Người bầy ông này tỏ bày với công an rằng anh ta là người đồng tính. Konerak là tình nhân của anh ta với đã lỡ hơi quá chén.

Đồng thời, người lũ ông này trường đoản cú nguyện đưa chứng minh thư của bản thân mình ra cho cảnh sát kiểm tra. Trước những lời lẽ của người bọn ông này, cậu bé xíu Konerak trong khi “cứng lưỡi” chẳng nói được câu nào.

Tuy nhiên, 2 cô nàng trẻ vẫn ra sức phản nghịch đối lời đãi đằng của người bầy ông nọ. Họ cho biết thêm đã chứng kiến cảnh cậu bé xíu ra sức kháng cự và chạy thoát người lũ ông mang tên Dahmer này trước lúc cảnh liền kề đến.

Họ một mực xác minh với phía công an rằng chắc chắn rằng có điều bất thường ở đây, cố gắng nhưng ngoài ra các viên công an phớt lờ lời của 2 cô nàng trẻ và tin theo lời của người bầy ông domain authority trắng.

Để trấn tĩnh cậu bé, 2 viên cảnh sát đã đưa cậu bé nhỏ và người bọn ông về căn hộ của họ. Nhà ở của Dahmer khá gọn gàng nhưng bốc mùi hôi thối nồng nặc. Trên ghế sofa, một vài ba bộ áo quần của Konerak được xếp gọn gàng đặt lên trên đó. Cảnh sát hoàn toàn có thể nhìn thấy tấm hình ảnh của cậu nhỏ xíu trong bộ áo quần cộc color đen.

Konerak đẫn đờ ngồi bên trên ghế sofa với không nói nổi một câu nào. Còn Dahmer tỏ vẻ ra sức xin lỗi cảnh sát về hành động nông nổi của người yêu mình gây nên do triệu chứng không tỉnh hãng apple và hứa sẽ không để tái phạm nữa.

Trước sự bình thản và tỉnh bơ của Dahmer, 2 viên công an không mảy may nghi ngờ điều gì. Cho rằng đây chỉ cần chuyện riêng của cá nhân, vì thế 2 viên cảnh sát không mong mỏi can thiệp sâu và đã rời khỏi căn hộ.

Cảnh sát tất yêu ngờ được rằng, người bọn ông đàng hoàng này lại là một trong tên gần kề nhân tất cả sở thích hung ác đó là “ăn giết thịt người”.

2 viên công an rời đi mà chẳng thể ngờ được rằng, họ thực sự vừa bước ra khỏi một “tổ quỷ”. Ngay chính cạnh bên căn phòng bọn họ vừa đứng là phòng ngủ cá nhân của tên sát nhân với một xác chết chềnh ềnh trên giường, đã trong thời kì phân hủy.

Kinh hoàng không chỉ có vậy là phía cảnh sát đã không phát hiện tại ra phần nhiều bức ảnh tên giáp nhân chụp thi thể của các nạn nhân. Phần nhiều thi thể này bị cắt ra thành các khúc bỏ vương vãi khắp nơi, những hộp sọ người được kì cọ sạch và lưu giữ như một cỗ sưu tập.

Ngay khi cảnh sát vừa rảo bước ra khỏi căn phòng, Jeffrey Dahmer ngay lập tức xả thân bóp cổ cậu bé xíu cho đến lúc cậu bé nhỏ bất tỉnh, rồi thực hiện hành vi giao hợp với cậu bé.

Cảnh sát chẳng thể ngờ được rằng người đàn ông đàng hoàng, đạo mạo đưa minh chứng thư đến họ kiểm soát lại là 1 tên gần cạnh nhân gồm sở thích tàn khốc đó là “ăn giết thịt người”.