Gối tựa lưng cho mẹ và bé papa

      3

Thời kỳ mang thai đó là lúc khung người các chị em bầu bao gồm nhiều chuyển đổi khiến những mẹ luôn cảm thấy đau mỏi lưng, vai, gáy…Với gối tựa sườn lưng PaPa vương quốc của nụ cười tiện dụng, các mẹ thai sẽ luôn luôn thoải mái, thoải mái mỗi ngày.

*

Gối dựa sống lưng PaPa vương quốc nụ cười mềm mại, tiện nghi giúp các mẹ bầu luôn luôn thoải mái, thoải mái và bớt tối đa hiện tượng lạ đau mỏi từng ngày

Tác dụng của gối dựa lưng PaPa

- cái gối dựa sườn lưng PaPa tiện nghi này được thiết kế theo phong cách đơn giản, sắc sảo mà đem lại rất những những tác dụng trong việc chăm lo sức khỏe khoắn của bà bầu bầu và em bé

*

Gối dựa sống lưng PaPa nhân tiện dụng cho tất cả mẹ và bé

Đối với bà bầu bầu: Gối dựa sống lưng Papa trợ giúp bụng, cổ cùng giữ hông ở bốn thế thoải mái, giảm bớt sự nặng nề, stress khi mang bầu.

Bạn đang xem: Gối tựa lưng cho mẹ và bé papa

Sau khoản thời gian sinh, các mẹ có thể dùng gối làm gối cho nhỏ nhắn bú nhằm tránh mỏi vai, sườn lưng và tay… Đối cùng với bé: Gối PaPa hoàn toàn có thể giúp bé nhỏ nằm ngồi những tư cố gắng một cách thoải mái, dễ chịu. Kết cấu đặc biệt của dòng gối có công dụng rõ rệt trong câu hỏi giúp bé nhỏ đỡ mỏi cổ.

Xem thêm: Bảng Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ Việt Mỹ Năm 2020, Bệnh Viện Việt Mỹ Việt Mỹ

Đặc biệt khi nhỏ xíu tập ngồi, phụ thuộc vào gối sẽ giúp nhỏ xíu ngồi vững, không xẩy ra ngã ra sau và được giúp đỡ an toàn, luôn tiện lơi.

*

Màu xanh phù hợp cho các nhỏ xíu trai

- xung quanh ra, mẫu gối này còn hỗ trợ các ông cha trẻ giảm lóng ngóng với tự tin hơn rất đôi khi bế nhỏ mình

- loại gối được gia công bằng chất vải bông mượt mại, thuộc màu sắc, họa tiết dễ dàng thương

*

Màu xanh thích hợp cho các nhỏ bé gái

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ yêu thương hiệu: Thái Lan

Màu sắc: Xanh, hồng

Kích thước:đường kính khoảng 52 cm

Giá Gối tựa sườn lưng cho mẹ và bé nhỏ PaPa:397.000VNĐ/ 1 gối

hanghieuusa.com.vn cung ứng sản phẩm gối ôm bà mẹ chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng và phục vụ tận nơi. Địa chỉ mua sắm trực tiếp:

Vận chuyển toàn quốc - phục vụ tận nơi