Hàng loạt thẩm mỹ viện đóng cửa

      31

Diễn đổi thay Covid-19 phức hợp trở lại: Từng được xem là một trong những lĩnh vực marketing "hái ra tiền", nhưng nay không ít cơ sở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và thẩm mỹ viện ở tp.hcm phải đóng cửa, trả phương diện bằng.

Bạn đang xem: Hàng loạt thẩm mỹ viện đóng cửa


*

Gần một tháng nay, địa chỉ cửa hàng thẩm mỹ viện sao hàn trên đường bố Tháng nhì (quận 10, TP.HCM) thốt nhiên trở thành tiệm cơm bình dân từ sáng cho trưa. Ông trung ương (chủ nhà) cho thấy thêm đơn vị kinh doanh thẩm mỹ viện vẫn trả mặt phẳng từ cuối tháng 3 và chấp nhận mất chi phí cọc, mặc dù hợp đồng mướn 8 năm còn kéo dãn dài đến mon 12 năm nay. Lý do là tình hình kinh doanh quá bi lụy vì tác động bởi dịch Covid-19.

*

Tọa lạc trên tuyến đường vốn được coi là "thiên đường có tác dụng đẹp" trên TP.HCM, cơ mà gần nửa năm qua, mặt bằng này vẫn chưa tìm kiếm được khách mướn mới. "Có người hỏi thuê tầng 1, hội đàm đã lâu nhưng không chốt, mà giá thuê chỉ 30 triệu đồng/tháng chứ có không ít đâu. Thời gian trước thẩm mỹ viện thuê nguyên căn gồm 1 trệt, 2 lầu giá chỉ 80 triệu đồng/tháng, tiếng tôi định dịch vụ thuê mướn một tầng 30 triệu, một tầng 20 triệu, sót lại coi như bỏ. Nhưng tình trạng này chắc nên qua dịch mới hồi sinh được", ông Tâm phân tách sẻ.

*

Theo khảo sát, sau 2 đợt bùng nổ dịch Covid-19, tình trạng trống mặt phẳng ngày càng nhiều, những chủ bên hiện đang sẵn lòng thương lượng. Mặt bằng 3 tầng rộng lớn 4 m, lâu năm 19 m dưới chân ước vượt ba Tháng nhị này vốn là một trong trung trọng tâm làm đẹp, đang được rao thuê với cái giá 60 triệu đồng/tháng đã bao hàm thuế. Nhà nhà cho thấy có thể giảm 10% giá thuê mướn trong 3 tháng đầu để cung ứng khách thuê giai đoạn trở ngại này.

*

Tuy vậy, dạo bước một vòng quanh tuyến phố Ba mon Hai, tình trạng các địa chỉ vốn sale spa, thẩm mỹ và làm đẹp viện ni dán um tùm thông báo dịch vụ thuê mướn khá nhiều. Những đại lý còn kinh doanh hiện cũng thực thi nhiều chương trình ưu đãi, có nơi bớt đến 40% giá bán dịch vụ, để tìm đao khách hàng.

Xem thêm: Top 12 Shop Mẹ Và Bé Tphcm Hồ Chí Minh, Top 10 Shop Mẹ Và Bé Chất Uy Tín Nhất Tphcm

*

Một các đại lý làm đẹp mắt nằm ngay khu vực vòng chuyển phiên Dân công ty gần này cũng đã sớm dừng hoạt động. Share với Zing, chị Duyên, chủ một thẩm mỹ và làm đẹp viện mập tại TP.HCM, cho biết thêm ngành thẩm mỹ chịu khủng hoảng lớn sau Covid-19, bởi người dân bao gồm phần ngân sách chi tiêu tiết kiệm hơn, quan trọng đặc biệt với phần đa khoản không quan trọng như giành riêng cho spa hay thẩm mỹ viện. Thời gian qua, các đại lý của chị gần như không có khách hàng mới, lợi nhuận giảm khoảng 30%.

*

Khu vực đường Đào Duy Anh, hồ Văn Huê (quận Phú Nhuận, TP.HCM) tập trung nhiều các đại lý spa, massage và thẩm mỹ và làm đẹp viện nay cũng mở ra một số điểm trả khía cạnh bằng.

*

Tình trạng tương tự cũng khá được thấy trên đường hai bà trưng đoạn qua phường Tân Định, quận 1 và phường 8, q.3 (TP.HCM). Đây là một trong mặt bởi bị vứt trống đang hơn 1 tháng nay.

*

Đối diện là một trong những mặt bởi 3 tầng, diện tích hơn 70 m2, cũng đang rất được rao thuê với khoảng giá lúc đầu là 90 triệu đồng/tháng. Nhà nhà cho thấy thêm có thể hội đàm để cung cấp khách thuê.

*

Đây cũng chính là "thời điểm vàng" mang lại những đối chọi vị sale có tiềm lực tài thiết yếu tốt. Một hệ thống viện thẩm mỹ và làm đẹp đã hối hả thuê lại mặt bằng lớn, cao 5 tầng trên đường Ba tháng Hai, để xây dựng chi nhánh thứ 9 ngay trong quy trình dịch bệnh dịch còn tình tiết phức tạp.


Thuê một quầy khiếp doanh, 3 chủ phân chia sẻ bán hàng sáng tối, giảm ngân sách chi tiêu tối đa

Kinh doanh sau dịch là chuyện không dễ dàng, để sút tối đa những chi phí, những chủ siêu thị ở hà nội đã sử dụng “chiêu” tìm người mướn chung mặt bằng để giảm sút gánh nặng nề tiền thuê mỗi tháng rất hiệu quả