Hàng thanh lý cho mẹ và bé

      1

Mô tả Thanh lý đồ vật sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé bỏng giá thấp nhất (hết hàng)

(Hàng vẫn thanh lý hết)

Dear các mẹ!

Mình là mẹ nhỏ xíu Nguyên An (tên ở trong nhà là Bi thối. Mình vào chuyên mục Thanh lý thấy những mẹ thanh lý rôm rả quá cần cũng tất bật tý.

Bạn đang xem: Hàng thanh lý cho mẹ và bé

Bi thối nhà mình giờ được 23 mon rùi. Ngày hôm qua mình hì hùi biên soạn lại đồ vật quần áo thu đông cho Bi.

Giờ Bi lớn hơn rùi lên tất cả những vật dụng không bắt buộc dùng mang lại nữa.

Cu cậu cũng mập nhanh quá, còn bao nhiêu quần áo, bộ thì chưa mặc lần nào, bộ thì chỉ mới mặc một vài lần, còn mới nguyên, những mẹ ủng hộ bà mẹ Bi nhé.

Mẹ Bi cũng đã xem thêm và xem xét kỹ lắm rùi. Nếu bà bầu nào lấy nhiều thì mẹ Bi đang fix thêm, tuy nhiên đừng trả giá nhiều quá nhé.

Các mẹ có thể qua đơn vị mình coi đồ làm sao cho thật mắt và bao gồm đồ bé xíu bé mình không up lên thì sẽ tặng ngay thêm những mẹ nhằm còn biết thêm các mẹ, tham khảo cách siêng con xuất sắc hơn.


I.Một số vật dụng cho em bé:

1. Giày lười: còn new nguyên 100% (hàng xịn của Hồng Kông): vừa cùng với em bé bỏng từ 15 đến đôi mươi tháng. Mình để lại 200k.

*

Lúc cha Bi đi công tác về mua cho Bi thì chân Bi còn bé, ko đi vừa, giờ mang lại mùa giá đi thì lại bị chật mất rùi.

Xem thêm: Top 7 Thẩm Mỹ Viện Hana Koreabeautyful, Cute Eun Hye :)

2. Gối đầu với gối chặn: 40k

*

3. Gối dựa tập ngồi (bé với to): 100K

*

4. Xe đẩy trẻ em em: Cái này còn cực kỳ mới, đa số mình chưa cần sử dụng đến, mình vướng lại với 1,2 triệu.

*
*

*
*

5. Xe pháo tập đi: giá thanh lý 200k

*

 


I.Một số đồ dùng cho em bé:

Bộ quần áo phao cứu trợ lông vũ còn bắt đầu 100%, còn nguyên mác. Bố Bi đi công tác về sở hữu cho Bi nhưng còn chưa kịp mặc lần như thế nào thì đã không còn lạnh rùi. Vô cùng nhẹ cùng ấm. Vừa cùng với em bé bỏng từ 12 cho 18 tháng. Mình giữ lại 200k.

*

Bộ quần áo phao hình con hổ, sẽ mặc tuy vậy còn new lắm. Rất ấm và nhẹ. Vừa với em bé bỏng từ 10 đến 15 tháng. Mình để lại 130k.

*

Bộ tức tốc lông xù bé gấu nóng cực kỳ. Cỗ này ngày đông mà đề nghị bế nhỏ nhắn ra quanh đó trời thì ấm từ đầu đến chân luôn. Bác bỏ Bi giữ hộ từ bên Đức cho Bi đấy. Vừa với bé xíu từ 8 mang đến 15 tháng. Mình giữ lại 90k.

*

Bộ nỉ liền. Mình tuyệt mặc mang lại em nhỏ nhắn khi đi ngủ lúc trời chưa quá lạnh. Ko sợ bé bị hở bụng, người mẹ yên tâm ko yêu cầu thức dậy sờ sịt xem con tất cả bị sao ko. Bị mất một chiếc cúc ở bên dưới (trong lúc bà mẹ sếp trang bị thì Bi nghịch giật ra). Các mẹ hoàn toàn có thể khâu cúc bấm. Mình còn lại 50k.

*

Bộ yếm cộc tay (hai màu xanh da trời và hồng): Cộc tay nhưng lại là bông, khá ấm. Những mẹ cho em bé nhỏ mặc áo nhiều năm tay với quần tất mong muốn rùi mặc cỗ này thì quan sát yêu rất kỳ. Đi ngủ cũng nóng bụng lắm. Mình vướng lại 50k/bộ

*
*

Bộ liền (hình con vật màu xanh lá cây và vàng): gia công bằng chất liệu cotton, mặc say mê lắm, nhìn nhỏ bé rất xứng đáng yêu. Chưng Bi gởi từ Nhật về cho Bi. Bản thân mặc mang lại Bi, đi đâu mọi tín đồ cũng bảo là cậu bé xíu Nhật.

*
*

Tất cả những loại áo: áo bông, áo gile, áo cao cổ, áo cổ 3 fân, áo có mũ, áo cổ bẻ: còn mới, vừa với nhỏ bé từ 3 tháng đến 12 tháng. Mình còn lại 30k/cái.

a. Áo cổ 3 fân

*
*
*
*

*
*
*
*

b. Áo khoác, áo gile các loại

*
*
*

*
*
*

*

c. Các loại áo khác

*
*
*

*
*
*

*
*

Mũ len, stress tay, tất len tập đi đủ loại: những mẹ cứ ngắm nghía, mình để lại từ 10k mang lại 30k tuỳ từng cái. Bà bầu nào mua nhiều thì bản thân thanh lý full luôn.