Hành trình lột xác của thẩm mỹ viện nào

      3

Với sứ mệnh “Thay thay đổi chân dung, mở lối cầu mơ”, hành trình lột xác đã đi được đoạn đường 5 năm với trên 55 ca lột xác.

Bạn đang xem: Hành trình lột xác của thẩm mỹ viện nào


Hành trình lột xác là show truyền hình thực tiễn và phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ trước tiên tại Việt Nam, do dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam tổ chức. Với thiên chức “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”, hành trình lột xác đã đi được được chặng đường 5 năm với hơn 55 ca lột xác.

Năm 2016, lúc làn sóng thẩm mỹ bắt đầu nở rộ trên Việt Nam, Dr. Richard Huy – vị bác bỏ sĩ “bàn tay tiến thưởng trong buôn bản phẫu thuật Việt Nam” sẽ trăn trở: “Tại sao những Hàn Quốc, vương quốc nụ cười có phần lớn chương trình chân thành và ý nghĩa như vậy về mổ xoang thẩm mỹ, xoay đưa biết bao cuộc sống 1 nhỏ người, mà vn mình lại ko có. Người việt nam mình, với chuyên môn y học hiện tại, bằng chính bàn tay của bản thân cũng có thể viết lên những mẩu chuyện như vậy”.


*

Ôm nỗi trằn trọc ấy một thời gian dài, cuối cùng Tiến sĩ, bác bỏ sĩ Richard Huy cùng với các cộng sự của bản thân đã ban đầu đưa ra kế hoạch. An toàn đặt các viên gạch trước tiên cho một chương trình mang tên “Hành trình lột xác”, bắt đầu một hành trình nỗ lực của cả lực lượng y chưng sĩ cùng ekip.

Không chỉ nên phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là mở lối mong mơ

Năm 2018, hành trình dài lột xác gửi sang fomat “Show truyền hình thực tế”, ghi hình toàn bộ quá trình phẫu thuật, hậu phẫu, hành trình đổi khác của các thí sinh. Ngay trong khi vừa lên sóng, đều thước phim sống động nhất về phẫu thuật thẩm mỹ đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong cùng đồng, đưa chương trình mang lại gần hơn với khán giả.

Bên cạnh việc “lột xác” từ phẫu thuật, chương trình còn tồn tại sự góp mặt của rất nhiều nhân trang bị nổi tiếng, gồm tầm tác động trong nhiều lĩnh vực trong mục đích đồng hành, huấn luyện và giảng dạy để các thí sinh hoàn thành về kĩ năng, tương tự như tài năng, “lột xác” lẫn cả về tâm hồn.

Xem thêm:Hơn 10.000 hồ nước sơ tham gia mỗi năm, phần nhiều trường đúng theo khuyết điểm phức tạp, lạ lộ diện ngày càng nhiều, đề ra thách thức bự về y học. Nhưng sau rất nhiều cố gắng, ekip bác bỏ sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang vượt qua để đem đến biến hóa tốt nhất đến thí sinh.

“Thay đổi chân dung – Mở lối cầu mơ”, trải qua 5 mùa, rộng 55 thí sinh chạm chán những nỗi nhức do bản thiết kế gây ra, hơn 55 con người đã kiếm tìm thấy ánh sáng, vùng lên từ bùn đen, lột xác và viết tiếp cầu mơ.

Và thật niềm hạnh phúc khi bao gồm tên tuổi đang thực sự tỏa sáng như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Thái Bảo Trâm, dancer è Minh Hoàng, chân dài chuyển giới trần Ngọc Sang,… Họ không chỉ là đẹp hơn về nước ngoài hình, đầy niềm tin hơn về trạng thái mà còn tồn tại rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp, giúp cuộc sống hạnh phúc và dễ dãi hơn.5 năm hành trình, 5 năm cố gắng cố gắng, 5 năm ghi dấu trong tâm mọi người. Hãy cùng dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam, và lắng đọng và quan sát lại hành trình dài này…Link bài gốc mang linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Gala+5+n%c4%83m+h%c3%a0nh+tr%c3%acnh+l%e1%bb%99t+x%c3%a1c%3a+Kh%c3%b4ng+ch%e1%bb%89+l%c3%a0+ph%e1%ba%abu+thu%e1%ba%adt+th%e1%ba%a9m+m%e1%bb%b9+m%c3%a0+c%c3%b2n+l%c3%a0+m%e1%bb%9f+l%e1%bb%91i+%c6%b0%e1%bb%9bc+m%c6%a1
bệnh lý này lấy đi tính mạng của sát 29.000 tín đồ mỗi năm: chúng ta cũng có thể là căn bệnh nhân, hãy nghe bác sĩ chia sẻ cách phòng tránh