Hình ảnh thẩm mỹ viện ý lan 100 tây sơn

      5
Nhắc đến thẩm mỹ viện Ý Lan, họ không khỏi liên can đến hình ảnh một người thiếu phụ duyên dáng, đài các, êm ả dịu dàng và cũng đầy khí chất. Vâng, chiếc tên thẩm mỹ và làm đẹp viện Ý Lan gắn với chị - chủ tịch Trần Ngọc Lan như một cơ duyên.

Bạn đang xem: Hình ảnh thẩm mỹ viện ý lan 100 tây sơn


Trí - trung khu – Tài – Sắc: Đó là những gì nhóm phóng viên báo chí cảm nhận thấy khi tiếp xúc trò chuyện cùng chị. Cùng nhau trò chuyện, được chị phân tách sẻ, trải lòng vẫn giúp cửa hàng chúng tôi hiểu rộng về con đường tạo dựng yêu quý hiệu thẩm mỹ và làm đẹp viện Ý Lan của chị Trần Ngọc Lan.

*

doanh nhân Trần Ngọc Lan

Phóng viên: kính chào chị, xin chị share đôi nét về quá trình thành lập thẩm mỹ và làm đẹp viện Ý Lan được không ạ?

Giám đốc nai lưng Ngọc Lan: thẩm mỹ viện Ý Lan hoạt động trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp đã được rộng 15 năm. Như chúng ta cũng biết, thiếu nữ ngày nay càng quan tâm hơn đến những vấn đề sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Cũng chính vì vậy mà nghề thẩm mỹ được xếp vào trong những nghề “hot” hiện nay nay. Tuy nhiên nghề này cũng tương đối kén người. Có nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ tuổi hàng năm xuất hiện và bị đóng cửa. Nếu như bạn không tinh ý và mày mò kỹ thì khó khăn mà khác nhau được. Hiện tại nay, với quy mô chín tầng, tòa nhà shop chúng tôi tọa lạc ở địa chỉ số 100 Tây sơn, cùng với trang thiết bị hiện đại, sản phẩm đầu, thẩm mỹ và làm đẹp viện có tương đối đầy đủ các dịch vụ thương mại về làm cho đẹp.

*

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Ý Lan

Phóng viên: hơn 15 năm vào nghề làm đẹp, cùng với slogan: “mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”. Xin chị cho biết thêm chân thành và ý nghĩa của biểu ngữ này.

Giám đốc trằn Thị Ngọc Lan: Ý Lan – đẹp tự nhiên, từ khi thành lập đến nay, thẩm mỹ và làm đẹp viện chúng tôi đã xác kim chỉ nan đi riêng cho chính mình là “mang vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên đến cho thiếu nữ Việt”. Thẩm mỹ là phải hài hòa với vóc dáng, khuôn mặt, làm cơ mà như ko làm, đẹp mắt một cách tự nhiên và thoải mái nhẹ nhàng nhất. Thiếu nữ Việt Nam gồm vóc dáng, khuôn mặt riêng sệt trưng, bọn họ không thể lấy chuẩn chỉnh của tín đồ khác, của non sông khác làm chuẩn chỉnh cho mình. Như vậy sẽ tạo nên những khuôn mặt tương đương giống nhau. Từng một người thiếu phụ là một nhành hoa đẹp, khác biệt vô nhị, không người nào giống ai, đề nghị tôi khuyên chúng ta trẻ yêu cầu làm đẹp hài hòa với vóc dáng, khuôn mặt mình.

Phóng viên: từ ngày mới khởi nghiệp đến nay, chị sẽ được tặng rất nhiều bởi khen, kỉ niệm chương,… của Đảng cùng Nhà nước. Xin chị chia sẻ đôi điều ạ.

Vâng, tôi cực kỳ vui và tự hào vì quá trình hơn 15 năm phấn đầu vì chưng sự nghiệp làm đẹp của bản thân đã được Đảng với Nhà nước ghi nhận. Nghề làm cho đẹp là 1 trong những nghề quánh thù, cho nên vì thế muốn thành công xuất sắc và trở nên tân tiến bền vững, bạn phải kê chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu. Tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm lo sắc đẹp Việt.

Phóng viên: Vậy triết lí sale của chị là gì?

Trên hành trình phát triển của mình, thẩm mỹ viện Ý Lan nhấn thức được rằng, để thành công và cải tiến và phát triển bền vững, ở bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì vấn đề trân trọng quý giá đạo đức ghê doanh, đem lại sản phẩm thực, quý giá thực, đảm bảo lợi ích cực tốt cho khách hàng hàng, Đối tác với xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty cửa hàng chúng tôi luôn phía đến.

Xem thêm: Quần Yếm Bò Cho Mẹ Và Bé Gái, Yếm Jean Mẹ Và Bé Bền Đẹp, Giá Deal Sốc, Thanh

Phóng viên: Vâng, câu hỏi cuối cùng mà nhóm phóng viên muốn hỏi là: Xin chị phân chia sẻ bí quyết làm nỗ lực nào chị Ngọc Lan có thể giữ được một vóc vàng, một làn da, một khuôn khía cạnh đẹp thoải mái và tự nhiên và tuyệt đối hoàn hảo như vậy được không ạ?

Cũng như bao người phụ nữ khác, ngoài bài toán kinh doanh, Lan cũng phải chăm lo gia đình, nhỏ cái, giữ lại lửa hạnh phúc nên Lan không có rất nhiều thời gian cho phiên bản thân. Không có khá nhiều thời gian chứ không phải không có nhé (cười). Do đó Lan luôn tìm đến các cách thức làm đẹp nhất tự nhiên, an toàn. Các phương thức làm đẹp nhất tại Ý Lan thì chủ yếu Lan là tín đồ trải nghiệm đầu tiên. Mình thấy kết quả và bình yên thì mới áp dụng tại thẩm mỹ viện. Kề bên đó, họ hãy luôn yêu đời, yêu phiên bản thân, vui vẻ sáng sủa cũng là một yếu tố đặc trưng giúp các bạn giữ được đường nét xuân bền lâu.

Vâng, xin cảm ơn chị về những share vừa rồi ạ.

*

Cơ sở tiến bộ của Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan có địa chỉ tại: 100 Tây Sơn, phường quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

gmail.com

Một số giải thưởng tiêu biểu:

1. Top đôi mươi thương hiệu xuất sắc bởi vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng do bộ Y tế - Hội hòa hợp Khoa học kỹ thuật vn trao bộ quà tặng kèm theo năm 2012.

2. Thương hiệu nổi tiếng nước ta do phòng thương mại dịch vụ và công nghiệp nước ta trao tặng.

3. Giải mến Bàn tay xoàn cho thương mại dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp và âu yếm da.

4. Nữ doanh nhân Văn hóa vn tiêu biểu năm 2015 do trung tâm văn hóa truyền thống Doanh nhân trao tặng.

5. Thẩm mỹ viện Ý Lan – chữ tín uy tín vì sức mạnh do Báo sức khỏe và xã hội trao năm 2014.