Hồ ngọc hà mở thẩm mỹ viện

      7
Eri Clinic Omotesando đã mở thêm Viện thẩm mỹ và làm đẹp chống thoái hóa Eri International tại Việt Nam.Khai trương đại lý thứ 7 vào mùa hè năm 2018!Ngoài ra, trong năm nay còn dự định mở bán khai trương 1 cửa hàng ở Hàng domain authority Hà Nội, cùng thêm 2 cửa hàng nữa ở hồ chí minh tại địa chỉ Landmark81, quận bình thạnh và Vạn Hạnh Mall, quận 10.

Bạn đang xem: Hồ ngọc hà mở thẩm mỹ viện


Eri International Clinic là việc hợp tác kế hoạch giữa Eri Clinic Omotesando (Minato-ku Tokyo – Viện trưởng Eri Katagiri) và câu lạc cỗ thể dục thẩm mỹ lớn duy nhất tại vn – California Management Group (CMG) (Hà Nội – CEO Randy Dobson)

California Fitness và Yoga (CFYC) ra đời tại việt nam năm 2007 cùng với tư cách là câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ quốc tế. Tháng 1/2014 bắt đầu nhận được vốn đầu tư từ ngân hàng Mizuho, doanh nghiệp đã có những bước trở nên tân tiến thần kỳ, thân năm năm ngoái đã không ngừng mở rộng 20 cơ sở ở hầu khắp những tỉnh thành Việt Nam, tập trung ở 6 tp lớn bao hàm Hà Nội và Hồ Chí Minh, bên cạnh đó còn cách tân và phát triển công nghiệp nhỏ lẻ và công nghiệp truyền thông.

Khách sản phẩm của câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ và làm đẹp CFYC đông đảo thuộc thế hệ thượng giữ của Việt Nam, vì vậy những dịch vụ được cung ứng đều yêu ước chất lượng, thiết bị ở tầm mức độ thời thượng nhất. Bây giờ CFYC còn quyết định hỗ trợ thêm dịch vụ thương mại về y tế thẩm mỹ. Đây là 1 trong sự vừa lòng tác mang tính chiến lược cùng với Eri Clinic Omotesando có kinh nghiệm tay nghề điều trị vô cùng phong phú và đa dạng của Nhật Bản.Qua lần hợp tác lần này, ngoài các điều trị thẩm mỹ và truyền dịch thẩm mỹ theo bí quyết của Eri Clinic Omotesando, công ty chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ thẩm mỹ tổng hợp rất tốt tại Nhật bạn dạng như tiêm axit hyaluronic, tiêm Botox. Eri International – The Science of Beauty mở cơ sở đầu tiên tại SC VIVO city và lần lượt đầu tư mở các cơ sở tiếp sau tại các trung vai trung phong thể dục thẩm mỹ và làm đẹp và spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của California trên toàn quốc.

Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Tú Forum, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú Có Tốt Không


*

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, xuất thân trên Huế. Tự một người mẫu chuyển sang nghiệp ca hát, hiện tại cô đã là “nữ ca sĩ thành công tại Việt Nam”. Trong tiệc tùng, lễ hội âm nhạc lớn nhất Châu Âu “MTV EMA 2014” được tổ chức năm 2014, cô được bầu làm khuôn mặt tiêu biểu cho các nghệ sĩ của Việt Nam. Hồ Ngọc Hà cũng giống như rất nhiều các khuôn mặt nghệ sĩ lừng danh của vn đã cho tới Nhật để tham gia lịch trình Beauty Vacation trên Eri Clinic Omotesando.


*

*

Có hơn 20 cơ sở ở khắp 6 tỉnh thành bự trên cả nước từ hcm đến hà nội và Đà Nẵng, CFYC có tương đối nhiều khách mặt hàng là những người kinh doanh thành đạt, người nghệ sỹ hay người nổi tiếng.Ngoài ra còn cách tân và phát triển thêm những cơ sở tổng hợp thể dục thẩm mỹ, thời trang, giải trí.

HP: http://www.cfyc.com.vn


Cung cấp thành phầm E Special được coi là dòng sản phẩm chăm sóc da dựa vào khoa học domain authority liễu được cách tân và phát triển bởi chưng sĩ Eri
*

*

Thông qua Eri International và California Fitness & Yoga, chúng tôi cũng hỗ trợ sản phẩm E Special chống lão hóa thời thượng trên khắp Việt Nam.Đi đầu là bộ thành phầm gồm 4 bước: Gel cọ mặt, nước hoa hồng chăm sóc ẩm, gel dưỡng ẩm, kem active cream.Bên cạnh các dịch vụ y tế thẩm mỹ, công ty chúng tôi cũng hỗ trợ cả những sản phẩm chống lão hóa cao cấp để âu yếm da trên nhà.