Học tiếng hàn cho người mới bắt đầu miễn phí

      11

Bạn hy vọng tự học tập tiếng Hàn tận nơi và sẽ tìm kiếm trang web chất lượng, miễn phí. Hãy xem thêm top 10 trang web tự học tiếng Hàn online miễn chi phí mà Du học tập HVC giới thiệu bên dưới nhé!


1. Tự học tập tiếng Hàn thông qua Kosnet

Là dự án công trình được chính cơ quan chính phủ Hàn tài trợ, Kosnet chắc chắn là là địa chỉ cửa hàng đầu tiên chúng ta nên ghé thăm khi tìm tìm một khóa học tập tiếng Hàn online. Trước tiên, bạn cần phải tạo một thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể sử dụng các chứng năng bên trên Kosnet. Công việc đăng ký không thực sự phức tạp nên các bạn cũng đừng quá lo lắng. Nội dung bài học được phân chia dưới 3 hình thức: Korean Language Study, E-book và video Lectures để tín đồ học gắng được kỹ năng và kiến thức một cách tổng quan lại nhất.

Bạn đang xem: Học tiếng hàn cho người mới bắt đầu miễn phí

Link truy vấn cập: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

*
Website học tập tiếng Hàn Kosnet được cơ quan chính phủ Hàn Quốc tài trợ.

2. Tự học tập tiếng Hàn tận nơi bằng Memrise

Nếu yêu cầu củng chũm từ vựng giờ đồng hồ Hàn, Memrise đó là website có ích nhất cho chính mình lúc này. Quanh đó khóa học tiếng Hàn online, Memrise còn hỗ trợ học từ bỏ vựng cho 15 ngôn từ khác như tiếng Anh, giờ đồng hồ Trung, giờ đồng hồ Đức, tiếng Nga, giờ Ý,... Không solo thuần là chỉ cung cấp từ vựng mới, Memrise tiếp cận người học theo phương pháp xây dựng trí nhớ thời gian ngắn và dài hạn.

Cụ thể, bạn sẽ được đặt ra một lộ trình cụ thể trước khi bắt đầu học tập. Mỗi bài xích học bao gồm các từ bỏ vựng với ví dụ và hình ảnh minh hoạ để bạn học ghi ghi nhớ sâu nhất gồm thể. Sau khi ngừng bài học, những từ vựng mà fan học còn chưa chũm kỹ sẽ được củng cố kỉnh lại và lồng ghép vào các bài học sau, giúp người học có thời cơ ôn lại hồ hết từ này mà không thấy nhàm chán.

Link truy hỏi cập: https://www.memrise.com/

*
Website Memrise - giúp đỡ bạn củng cố kiến thức từ vựng tiếng Hàn.

3. Tự học tiếng Hàn qua kênh KBS World Radio

Có khi nào bạn vừa chơi và lại vừa học tập chưa? thử qua trang KBS World Radio nếu khách hàng đã quá chán cảnh mi mò giấy tờ hay chăm chắm vào các định hướng khô cằn. KBS là đài truyền hình hàng đầu tại xứ sở Kim bỏ ra với mặt hàng loạt bộ phim đình đàm như Mine, My Roommate Is Gumiho, Law School,...giúp bạnhọc tiếng hàn quốc vỡ lòng đơn giản mà hiệu quả.

Người học có thể tiếp cận biện pháp dùng từ, để câu thông qua những tình huống thực tiễn từ bỏ các bộ phim trên. Sát bên đó, các bản tin thời sự tại hàn quốc cũng được update hằng ngày bên trên website, chế tác điều kiện cho mình vừa học giờ hàn giao tiếp online, vừa khám phá văn hoá, tình hình xã hội, thiết yếu trị đang ra mắt tại Hàn Quốc.

Link truy vấn cập: http://world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

*
KBS World Radio.

4. Học tiếng Hàn tiếp xúc online trải qua Talk to Me In Korean

Talk lớn Me In Korean là 1 nền tảng học tiếng hàn tiếp xúc cơ bạn dạng online được đông đảo người học tập tiếng Hàn sử dụng trên toàn cố kỉnh giới. Cách thức học sẽ tương tự như như bên trên KBS World Radio, đó là thông qua những đoạn clip ngắn về những chủ đề không giống nhau. Điểm khác hoàn toàn giữa 2 nền tảng đó là hệ thống phân cấp cho dựa theo năng lượng về giờ đồng hồ Hàn.

Bằng việc xác minh cấp độ, Talk lớn Me In Korean chất nhận được người học thuận tiện tiếp thu kỹ năng và kiến thức theo đúng trình độ. Sẽ có bài kiểm tra sau khi ngừng mỗi lever nhằm bảo vệ bạn đã chiếm lĩnh đủ tiêu chí cho cấp độ tiếp theo. Lân cận đó, Talk khổng lồ Me In Korean còn tồn tại diễn đàn để chúng ta cũng có thể trao đổi với đông đảo học viên khác, thuộc nhau hỗ trợ trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Link tróc nã cập: https://talktomeinkorean.com/

*
Talk khổng lồ Me In Korean.

5. Tự học tiếng Hàn tận nhà với How to lớn study Korean

How khổng lồ study Korean tập trung vào 2 kỹ năng đọc và viết, chia thành 7 lever từ dễ mang đến khó. Có thể nói rằng trang web này là 1 trong những cuốn giáo trình năng lượng điện tử với đầy đủ các phần như bài bác học, bài bác tập và bài bác kiểm tra. Mỗi cung cấp độ bao gồm 25 units, hỗ trợ từ vựng, ngữ pháp cùng những phần thực hành thực tế để chúng ta luyện tập.

Với kết cấu bài học đúng theo lý, bố trí theo độ khó tăng đột biến cùng bí quyết trình bày đơn giản và dễ dàng và dễ dàng hiểu, How to study Korean là trang web bạn nên ghé thăm nếu trước đó chưa từng trải nghiệm bất kỳ khóa học tập tiếng Hàn online giỏi offline nào.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Loratio - Ngỡ Ngàng Với Top 8 Thẩm Mỹ Viện Tp

Link truy tìm cập: https://www.howtostudykorean.com/

*
How lớn study Korean.

Tham khảo thêm nội dung bài viết Cách học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà

6. Key lớn Korean

Khóa học tập tiếng Hàn online Key to lớn Korean bao gồm lộ trình học tập tập kha khá giống với How khổng lồ study Korean, tuy nhiên, chương trình học được rút ngắn lại với 5 levels: Beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Giao diện 1-1 giản, dễ sử dụng, không cần đk tài khoản chính là điểm mạnh của Key lớn Korean.

Link truy hỏi cập: https://keytokorean.com/

*
Key khổng lồ Korean.

7. Học tập tiếng hàn cấp tốc online với Korean Class 101

Website học giờ Hàn tiếp xúc online dành riêng cho newbie mà bạn cần bỏ túi ngay lập tức hôm nay. Công tác từ Korean Class 101 đánh rất mạnh tay vào 2 khả năng cốt lõi của bài toán học ngoại ngữ: nghe - nói. Nội dung bài học được truyền cài đặt dưới nhiều hiệ tượng khác nhau (video, ebook), giúp chúng ta mới không bị quá download hay ngao ngán vào quy trình tiến độ đầu tiếp xúc.

Link truy vấn cập: https://www.koreanclass101.com/

*
Korean Class 101.

8. Thông tin TOPIK - giúp đỡ bạn tự học tiếng Hàn

Chứng chỉ TOPIK có lẽ rằng không còn quá xa lạ - bài bác kiểm tra để chứng tỏ khả năng áp dụng tiếng Hàn của người nước ngoài. Tin tức TOPIK đó là website mà bạn cũng có thể tìm gọi tất tần tật về kì thi này. Từ thời hạn thi, điểm thi cho tới các đề thi trước đông đảo được update tại đây. Điểm trừ của trang là được viết bằng tiếng Hàn đề xuất sẽ hơi khó sử dụng.

Link truy hỏi cập: https://www.topik.go.kr/index.html

*
Thông tin TOPIK.

9. Học tập tiếng Hàn giao tiếp online với tin tức về TOPIK

Đừng lo! Du học HVC có trang web bằng giờ đồng hồ Việt về kỳ thi TOPIK cho bạn đây. Ngoài ra nội dung như kế hoạch thi, đề thi, khóa học tiếng Hàn online,... Chuyên mục nổi nhảy của trang web là share kinh nghiệm, giúp cho bạn có ánh nhìn tổng quan hơn về đề thi thực tế, đồng thời nâng cấp kỹ năng giải đề.

Link truy vấn cập: https://www.topik.edu.vn/

*
Thông tin về TOPIK.

10. Thông tin nước hàn - Địa chỉ học tiếng Hàn tiếp xúc cơ bạn dạng online

Nếu bạn muốn một chỗ tổng hợp tất cả các yếu hèn tố của các trang web đề cập trên, Thông Tin hàn quốc sẽ là điểm đến chọn lựa lý tưởng. Học giờ Hàn cấp tốc online dưới các hình thức: học từ vựng, ngữ pháp, học tập qua truyện, đoạn phim hay qua những bài báo về du lịch, văn hoá,...là đều gì website có lại. Hơn nữa, Thông tin hàn quốc do người việt nam xây dựng nên cực kì dễ sử dụng.

Link truy vấn cập: https://thongtinhanquoc.com/

*
Thông Tin Hàn Quốc.

Du học HVC vừa chia sẻ cho bạn 10 trang web tự học tập tiếng Hàn online tại nhà tốt nhất hiện nay. Đã nhiều học viên thực hiện qua những trang web này và đạt kết quả cao mang lại kỳ thi TOPIK. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay gặp gỡ khó khăn khi tham gia học tiếng Hàn, hãy bình luận vào bài xích biết. Du học HVC sẽ cung cấp bạn ngay trong lúc có thể.