Học viện thẩm mỹ quốc tế nam á

      18

hanghieuusa.com.vnNet - tuy nhiên không nằm trong danh mục những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề dẫu vậy Học viện thẩm mỹ và làm đẹp Nam Á khẳng định, bệnh chỉ giỏi nghiệp những dịch vụ thẩm mỹ tại đây đã là “bùa hộ mệnh” nhằm hành nghề.


*

Có thể hành nghề xịt xăm chỉ với sau 1 tuần học

Khi con gái thứ 2 được gần 3 tuổi, chị H.L (Thanh Xuân, Hà Nội) bắt đầu trăn trở mang đến một nguồn thu nhập hơi hơn để có thể giúp ck lo cho gia đình. Cố kỉnh vì quay trở lại nghề cắt tóc, gội đầu từng làm cho trước đó, chị H.L vẫn được đồng đội tư vấn về câu hỏi làm nghề xịt xăm thẩm mỹ. Khám phá trên mạng, chị H.L thấy cơ sở thẩm mỹ có tên “Học viện thẩm mỹ và làm đẹp Nam Á”, tại địa chỉ 35 Võ Chí Công, mong Giấy, Hà Nội rất có thể đào tạo không ít dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp mà giá thành cũng hợp lý. Chị H.L nhanh chóng có mặt tại đây để nghe support đào tạo.

Bạn đang xem: Học viện thẩm mỹ quốc tế nam á

Phản ánh mang lại Báo gia đình & làng mạc hội, chị H.L mang lại biết: “Tôi được một bạn tên Hoa, giới thiệu là chủ cửa hàng trực tiếp đào tạo. Trong lúc nghe đến tư vấn thì Hoa giới thiệu, học viện thẩm mỹ và làm đẹp Nam Á là địa điểm đào tạo toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp như quan tâm da trường đoản cú mặt đến body; phun, xăm, tiêm filler... Hoa cũng khẳng định, chứng từ của học viện Nam Á có thể hành nghề dễ chịu và thoải mái ở bất cứ thẩm mỹ viện làm sao trên cả nước, thậm chí, sau khoá học, học tập viên có thể tự mở siêu thị hành nghề riêng”.

Cũng theo chị H.L: “Trước khi quyết định học về các dịch vụ thẩm mỹ, tôi đã khám phá rất kỹ, để thoải mái hành nghề thì yêu cầu được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép hành nghề, quan yếu vì chứng từ của trung trung tâm này mà có thể tự bởi mở siêu thị hành nghề được. Bởi vì vậy, tự lời trình làng của học viện thẩm mỹ và làm đẹp này nhưng tôi hoài nghi unique đào tạo thành ở đây”.

Từ phản bội ánh của doanh nghiệp đọc và trong vai người mong muốn học về thẩm mỹ, PV sẽ “mục sở thị” cơ sở huấn luyện này. Bên ngoài biển ghi là thẩm mỹ viện nam giới Á. Mặc dù nhiên, tiếp chúng tôi, chị Hoa – giới thiệu là chủ đại lý nói rằng, thẩm mỹ viện tốt học viện thẩm mỹ đều như nhau, vì chứng từ học nghề là của Trung trọng tâm (Học viện thẩm mỹ Nam Á- PV).

Chị Hoa giới thiệu: “Ở đây giảng dạy nhiều dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp như spa làm đẹp (chăm sóc da mặt), thẩm mỹ và làm đẹp phun xăm, nhận mí, cắt mí, tiêm filler, xoá xăm, chế tác má lúm đồng tiền... Giả dụ học spa thì chỉ mất khoảng chừng tháng rưỡi mang đến 2 mon là hoàn toàn có thể thuần thục nghề, còn học thẩm mỹ và làm đẹp thì không tới 1 tháng, có chúng ta chỉ học một tuần lễ là tự tin có tác dụng nghề. Mình là giáo viên dạy thiết yếu ở đây, chuyên về da và thẩm mỹ và làm đẹp phun xăm. Giả dụ các bạn có nhu cầu học nhận mí, giảm mí, sản xuất má lúm đồng tiền hay tiêm filler thì sẽ có được giáo viên khác dạy”.

“Học về da và thẩm mỹ và làm đẹp thì 1-1 giản. Một khoá học từ cơ phiên bản đến nâng cao bao hàm kỹ thuật phun, xịt tản bột, phun vi chạm, xịt ombre, phun shading; chuyên môn phun môi, mày, mí; chuyên môn phun 3D phong thái châu Âu, châu Á. Khoản học phí cũng đang rất được Trung tâm khuyến mãi 50%, khoá học trọn gói 15 triệu về thẩm mỹ thì nay chỉ với 7,5 triệu đồng. Còn học tập trị liệu như quan tâm da mặt, khám chữa lăn vi kim, chữa bệnh mụn, tắm trắng thì ngân sách học phí là 10 triệu, sút còn 5 triệu đồng. Kế bên ra, học tập viên rất có thể học thêm cả body, sút béo... Tiền khoản học phí đã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá là 15 triệu đồng. Những em chỉ cần tập trung yêu cầu của khách, học đam mê và học cho chắc nghề thì lúc hành nghề sẽ phát huy được lợi thế”, chị Hoa tự tin giới thiệu.

Xem thêm: Chuyên Trang Tuyên Truyền Phòng Cách Ly Đặc Biệt Bệnh Viện Nhiệt Đới Tw

Để cửa hàng chúng tôi tin tưởng, chị Hoa vừa nói vừa đưa ra hầu hết hình ảnh các học viên đã giỏi nghiệp và đang hành nghề từ môi trường đào tạo ra của mình. Chị Hoa khẳng định, bản thân đã có tác dụng trong nghề nhiều năm và tất cả uy tín đào tạo, chắc hẳn rằng sau khóa học, học viên có thể tự tin có tác dụng nghề, túi tiền học như trên là từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao, học đến lúc “ra nghề” thì thôi. Đồng thời, và để được cấp chứng chỉ của học tập viện thẩm mỹ Nam Á, học viên sẽ được “gom” vào 1 lớp để cùng tổ chức 1 buổi lễ xuất sắc nghiệp. Chị Hoa khẳng định: “Học viện nam Á là trung trọng điểm để phù hợp pháp hoá để cấp chứng chỉ. Chứng chỉ này được phép hành nghề ở bất cứ đâu, học tập viên rất có thể treo nghỉ ngơi lối đi lại, ai hỏi thì nói theo một cách khác tôi có chứng từ này chứ không phải tới trường tự phát sinh hoạt đâu. Nếu như cơ quan cai quản nhà nước khám nghiệm thì rất có thể trưng chứng chỉ ra”.

Theo quan tiếp giáp của PV, hiện tại đang có không ít học viên vẫn theo học các ngành thẩm mỹ và làm đẹp tại tầng 2 của các đại lý này. Trong những khi thăm cơ sở, PV đã có một học tập viên phân tách sẻ: “Buổi đầu học tập thì được làm quen với những hình mẫu khuôn cung mày, môi, những dáng lông mi cơ phiên bản và các dáng lông mày dành cho các khuôn mặt. Đến khi thuần thục các dáng mày cơ bạn dạng thì học viên được thiết kế quen với nghệ thuật phun xăm, trực tiếp núm máy thực hành thực tế giả định trên giấy”.

Đào tạo nên “chui”?


*

Gặp lại shop chúng tôi với sứ mệnh là phóng viên Báo mái ấm gia đình & xã hội, chị Nguyễn Thị Hoa khẳng định: “Chủ cơ sở là 1 trong người khác, tôi chỉ là làm chủ cơ sở thẩm mỹ Nam Á. Về giảng dạy thì cơ sở link với những trường để đào tạo, trong số đó có Trường cao đẳng Công yêu quý (của Sở Công thương) liên kết giảng dạy về trị liệu và phun xăm”. Tuy nhiên, khi cửa hàng chúng tôi đề nghị được xem văn phiên bản hợp đồng hợp tác thì chị Hoa giải thích: “Chúng em liên kết sang một spa khác, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp này ở con đường Hoàng Đạo Thuý, ước Giấy. Spa làm đẹp này liên kết và làm cho hợp đồng với các trường, mang đến khi tổ chức trao chứng từ thì cán bộ của trường vẫn về thực tế và tính toán thi”.

Trong buổi thao tác làm việc với các đại lý thẩm mỹ, chị Nguyễn Thị Hoa nhất quyết khẳng định phiên bản thân có vừa đủ chứng chỉ hành nghề về thẩm mỹ phun xăm cùng da, cơ mà trước kiến nghị của PV, chị Hoa chỉ giới thiệu được chứng chỉ sư phạm dạy nghề bởi vì Viện phân tích khoa học dạy nghề ghi nhận là đã ngừng chương trình sư phạm dạy nghề mang lại giáo viên dạy chuyên môn sơ cung cấp (cấp năm 2017). Ngoài ra, chị Hoa không đưa ra được các sách vở có đầy đủ yếu tố pháp luật để hành nghề đào tạo và giảng dạy thẩm mỹ. Đơn cử như Giấy phép sale cũng “đang xin trên Quận” (?).

Để nắm rõ thông tin trên, PV Báo gia đình & làng hội đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Đức Viên, Trưởng phòng Y tế quận ước Giấy. Theo đó, ông Viên đến biết: “Học viện thẩm mỹ và làm đẹp Nam Á không nằm trong danh sách các cơ sở được phép huấn luyện và giảng dạy về phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện chuyển động thẩm mỹ trên địa bàn quận cầu giấy (danh sách được cung ứng bởi Sở Y tế thành phố Hà Nội)”.

Liên quan tới việc cơ sở này thực hiện vận động đào tạo nên về thẩm mỹ, ông Viên mang lại hay, việc này nên được cấp cho phép vày Sở LĐTB&XH TP. Hà Nội. Về việc kiểm tra hoạt động vui chơi của cơ sở này, ông Viên mang lại rằng: “Đó là trọng trách Đoàn liên ngành, bao gồm Công an, tổ chức chính quyền sở tại, Sở y tế, làm chủ thị trường… chứ không hề riêng gì của phòng Y tế quận”.