Học viện thẩm mỹ quốc tế wiin beauty

      1

hanghieuusa.com.vn Beauty Academy được thành lập bởi bà Winine Nguyễn, một chuyên viên trong nghành làm đẹp nhất tại Hong Kong. Là công ty đối tác của tương đối nhiều các Salon, spa làm đẹp lớn trên Hong Kong, Hàn Quốc, Đài loan,… hanghieuusa.com.vn Academy chúng tôi đã tất cả trên 10 năm cung cấp các khoá học tập đào tạo chuyên nghiệp hóa trong ngành làm đẹp cho thị trường nước ta nói riêng cũng tương tự toàn châu Á nói chung.Ngoài ra, hanghieuusa.com.vn Beauty Academy còn là một thành viên duy nhất, thay mặt cho vn trong liên đoàn vẻ đẹp và mức độ khoẻ Hong Kong thông qua đó học viên hanghieuusa.com.vn sẽ được trao chứng nhận quốc tế B.H.L vào ngành làm đẹp giúp chúng ta tự tin xin việc tại ngẫu nhiên đâu trên cố gắng giới.Học viên sau khi giỏi nghiệp trên hanghieuusa.com.vn đều rất tự tin về kỹ năng và kĩ năng để hoàn toàn có thể xin cho khách hàng một quá trình phù hợp.

Bạn đang xem: Học viện thẩm mỹ quốc tế wiin beauty


*

Chăm sóc domain authority (Spa)


*

Phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp (Semi-Permanent Makeup)


*

Trang điểm thẩm mỹ và làm đẹp (Makeup)


*

Chăm sóc và tạo ra mẫu móng (Nail Art)


*

Nối mi thế giới (International Eyelash Extentions)


Bằng uy tín trong mắt khách hàng và đối tác, học viện chuyên nghành làm đẹp nước ngoài hanghieuusa.com.vn Beauty Academy cam kết mang đến các khoá học có tác dụng đẹp bài bản bằng 5 quý giá hữu hình sau:

*

hanghieuusa.com.vn Beauty Academy vinh hạnh là trong số những cơ sở đào tạo và huấn luyện làm đẹp trình độ sơ cấp trước tiên tại vn được Sở lao rượu cồn – yêu mến binh cùng Xã hội cấp cho phép. Cùng với sự biệt lập này, học tập viên của hanghieuusa.com.vn sau khi giỏi nghiệp sẽ có thời cơ nhận được chứng từ sơ cấp nghề được công nhận vị nhà nước Việt Nam, vì chưng đó các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề với mơ cở kinh doanh trong nghành làm đẹp mắt một biện pháp hợp pháp trên Việt Nam.

*

Các nội dung bài viết khác về chứng chỉ sở cấp:

Hướng dẫn sẵn sàng bộ hồ sơ đăng ký thành lập cơ sở thương mại dịch vụ Phun thêu thẩm mỹ

Cách phân biệt tính thích hợp pháp của chứng chỉ sơ cấpMái đơn vị hanghieuusa.com.vn không chỉ là một nơi để trau dồi kỹ năng chuyên môn, mài dũa kỹ năng nghề mà còn là nơi đam mê, sở thích, nhiệt độ huyết cùng tình yêu thương được hoà lẫn bởi vì những trung tâm hồn yêu mẫu đẹp. “Hãy theo xua đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – đó đó là lời khuyên chân thành nhất cơ mà hanghieuusa.com.vn chúng tôi gửi gắm đến toàn bộ các bạn.

Xem thêm: Chủ Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị Beauty & Spa Nguyễn Thị Thu Hoài, Ceo Khơ Thị Beauty & Spa Nguyễn Thị Thu Hoài


*

Chúc các bạn sẽ luôn giữ niềm vui trên môi trường đoản cú tin bước tiến trên con phố phía trước


*

Trao minh chứng nhận mang lại học viên giỏi nghiệp trên Winnnie ACademy


với trên hàng nghìn học viên được đào tạo thành hàng năm, shop chúng tôi tự hào là vị trí khơi gợi, thức tỉnh và nuôi dưỡng tê mê trong ngành làm đẹp cho các bạn trẻ nhằm giúp chúng ta tự tin vững cách trên con đường sự nghiệp sau này.

Chúng tôi phát âm rằng môi trường thiên nhiên học đóng góp rất cao tới công dụng và giáo viên đó là người đồng hành, hướng dẫn cho các bạn trong quá trình từng bước đoạt được thành công. Bởi vì vậy đội ngũ thầy giáo của hanghieuusa.com.vn đều là những cá nhân vững rubi về chuyên môn, những năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề với cách thức giảng dậy công nghệ và kỹ năng truyền đạt kỹ năng và kiến thức dễ hiểu.


*

Lớp học quan tâm da spa hanghieuusa.com.vn Beauty Academy


*

Lớp học tập Phun thêu thẩm mỹ hanghieuusa.com.vn Beauty Academy


*

Lớp học âu yếm và tạo ra mẫu móng hanghieuusa.com.vn Beauty Academy


*

Lớp học Trang điểm thẩm mỹ và làm đẹp hanghieuusa.com.vn Beauty Academy


*

Giảng viên hanghieuusa.com.vn thân thiện, toá mở và tận tâm


*

Tại hanghieuusa.com.vn Beauty Academy, học viên luôn được trải nghiệm những thiết bị có tác dụng đẹp tiến bộ nhất …


*

… tương tự như được update các kỹ thuật mới trong ngành một cách lập cập nhất


*

Với trên 90% giờ học là thực hành thực tế trên chủng loại cùng những chương trình thực tế, học viên hanghieuusa.com.vn rất có thể vững tay nghề chỉ với sau 2 – 3 tháng


Kiến thức xuyên suốt trong khoá học tập được thiết kế chuyên nghiệp và được cật nhật liên tiếp để bám đít với thực tiễn đó là tiền đề bền vững và kiên cố để các bạn dễ bắt nhịp với công việc thực tế. Với kiến thức trình độ được trau dồi sau khoá học, các bạn học viên đã được ra mắt việc làm đến những Spa, salon tóc lớn là công ty đối tác của hanghieuusa.com.vn với môi trường thao tác làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn.

Hơn nữa, khi sở hữu chứng chỉ sơ cung cấp nghề, các bạn học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề cùng mở cở kinh doanh làm rất đẹp một cách hợp pháp trên Việt Nam.


*

Giám đốc quản lý và điều hành hanghieuusa.com.vn Beauty Academy tại lễ mở bán khai trương Lux Spa và Beauty Academy