Hội chợ triễn lãm mẹ và bé

      28
Sự kiện lớn nhất năm giành riêng cho mẹ và nhỏ bé VietBaby Fair 2022 đã thiết yếu thức bước đầu với vô vàn quà khuyến mãi hấp dẫn thuộc những khuyến mãi “siêu to” ko thể vứt lỡ! Moaz BéBé nhãn hàng vinh dự đồng hành trong sự kiện đem lại cho các phụ huynh nhiều phần quà chân thành và ý nghĩa và lịch trình minigame cuốn hút.

Bạn đang xem: Hội chợ triễn lãm mẹ và bé


Triển lãm VietBaby Fair 2022 – Điểm đến có ích cho người mẹ và bé

Trong 3 ngày 22 – 24/9 ( trên ICE, 91 nai lưng Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) triển lãm VietBaby Fair 2022 là sự kiện lớn số 1 trong ngành hàng bà bầu và bé. Sau hai năm vắng nhẵn Vietbaby Fair đã trở lại với hy vọng tiếp tục tạo nên một sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp vào ngành. Đồng thời, triển lãm kỳ vọng đem đến cho bà bầu Việt phần đa trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất khi tới tham quan, thiết lập sắm.

*

Gian sản phẩm của Moaz BéBé tại triển lãm Vietbaby Fair 2022

Moaz BéBé vinh dự nhận thấy sự đon đả của hàng trăm khách hàng

Đối với các chuỗi cửa hàng, hệ thống mẹ nhỏ nhắn và mẹ bầu tại nước ta chắc hẳn ai ai cũng biết nhãn sản phẩm Moaz BéBé. Là uy tín uy tín top đầu trong sản xuất phân phối sản phẩm mẹ bé, thuộc phương châm: “ Hạnh phúc của sự tiện nghi” Moaz BéBé đưa tới triển lãm nhiều thành phầm hiện đại được không ít khách hàng quan tâm.

Xem thêm: Cách Vẽ Chân Mày Cong Cực Kỳ Nhanh Và Đơn Giản Chỉ Sau 5 Bước

Moaz BéBé có hơn 40 sản phẩm giao hàng cho công cuộc quan tâm sức khỏe mẹ và bé. Nổi bật như: Bình đun nước pha sữa thông minh, lắp thêm hâm sữa, máy vô trùng – sấy khô, thứ hút mũi, sức nóng kế hồng ngoại, máy giặt mini, tủ lạnh trữ sữa…

Khi mang lại với triển lãm quý khách hàng sẽ được đề nghị trực tiếp các dòng sản phẩm của Moaz bên cạnh đó tham gia chương trình check-in dấn quà cùng minigame cực kỳ hấp dẫn.

Đây là cơ hội để Moaz BéBé có thể giới thiệu các thành phầm chất lượng, uy tín mang đến với khách hàng. Moaz BéBé – Nhắn gửi yêu thương trong từng khoảnh khắc, gửi lời ngọt ngào đến người sử dụng qua hồ hết sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh Moaz BéBé tại Triển lãm VietBaby Fair 2022:

*

Cảm ơn quý đại lý đang đi đến tham quan quầy bán hàng Moaz BéBé tại triển lãm Vietbaby Fair 2022
*
Cảm ơn những địa lý đã đi vào tham quan tiền tại quầy hàng của Moaz BéBé
*
Đại lý checkin tại quầy bán hàng của Moaz BéBé
*
Đại lý tham quan du lịch và checkin tại quầy hàng Moaz BéBé Vietbaby Fair 2022
*
Quý khách hàng checkin tại gian hàng của Moaz BéBé

Nhân thời cơ này Moaz xin giữ hộ lời cảm ơn trân trọng độc nhất đến các mẹ Việt đã luôn tin tưởng sản phẩm của Moaz BéBé trong thời hạn qua. Đồng thời nhãn hàng Moaz BéBé cũng giữ hộ lời cảm ơn đến các đại lý đã tin yêu và là cầu nối góp Moaz trình làng những thành phầm đến những mẹ. Mong rằng trong thời hạn tới Moaz BéBé vẫn nhận được sự ưu ái của vớ cả quý khách hàng.