Hội chợ triển lãm quốc tế mẹ và bé

      3

Triển lãm được COEX Việt nam giới phối hợp tổ chức thuộc SEGE FAIRS và Vinexad. Đồng thời, triển lãm còn nhận được hỗ trợ từ đối tác truyền thông Eva.vn, diễn đàn Webtretho cùng đối tác vận chuyển Be Group.

Bạn đang xem: Hội chợ triển lãm quốc tế mẹ và béĐây là năm thứ 9 Vietbaby được tổ chức tại TP.HCM. Năm ni triển lãm trở lại với chủ đề "Lựa chọn thông thái, bé khỏe - mẹ vui" nhằm sở hữu đến các sản phẩm sản phẩm organic, đồ sử dụng giáo dục thông minh... Giúp bố mẹ bao gồm cơ hội tiếp cận những sản phẩm mới, chất lượng cao từ đó đưa ra lựa chọn uyên bác để các con được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là không gian vui chơi thoải mái cho bé với nhiều rubi tặng hấp dẫn cùng chương trình sảnh khấu thú vị.

Quy tụ gần 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp

Triển lãm quy tụ gần 200 quầy hàng của 100 doanh nghiệp từ 10 quốc gia. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để những doanh nghiệp vào ngành mặt hàng mẹ và bé quảng bá sản phẩm với tìm kiếm người sử dụng m năng bên trên thị trường. Vietbaby 2022 bao gồm sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp trong nước như SNB, Thiên Ý, Chaang, Ilaby, Hoantt... Thuộc với các thương hiệu nước kế bên như Merries, Joie, Mustela, Molfix, Polesie, Laurier, Scoot & Ride, Soki Novo, bbluv, Green Finger, Blackmores, Rascal & Friend...Phong phú hình thức vui chơi, trải nghiệm dịch vụ

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, ban tổ chức Vietbaby phối hợp với các chuyên gia và doanh nghiệp tổ chức các buổi workshop, gameshow đến mẹ, nhỏ bé và gia đình. Một trong những chương trình nổi bật phải kể đến là talkshow chia sẻ bởi Vlogger Giang Ơi về chủ đề nuôi dạy con trẻ.

Khu vui chơi miễn mức giá cho bé xíu chơi đùa, trải nghiệm các đồ chơi cao cấp từ đơn vị triển lãm Polesie, Kiwooza Planet...

Khu vực massage miễn chi phí cho nhỏ xíu và mẹ bầu với các dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love.Chương trình sân khấu đặc sắc được chuẩn bị theo những khung giờ mỗi ngày đến mẹ và nhỏ bé như xiếc, ảo thuật cùng đặc biệt là Kids Fashion Show được ban tổ chức phối hợp thuộc nhãn sản phẩm Ilaby tổ chức.

Xem thêm: Các Cách Phòng Tránh Bệnh Chlamydia Và Biện Pháp Phòng Ngừa, Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Phòng Tránh

Chương trình được đón chờ mặt hàng năm chắc chắn không thể bỏ qua là đại tiệc sinh nhật cho nhỏ xíu với bánh kem khổng lồ và nhiều tiết mục văn nghệ trên sảnh khấu.

Ngập tràn quà tặng khi thăm quan mua sắm

Hơn 4,000 phần tiến thưởng vào cổng được ban tổ chức Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị mang đến tất cả khách hàng tham quan, cài đặt sắm, vui chơi từ 10h -18h mỗi ngày, riêng biệt Chủ Nhật sẽ đóng cửa lúc 16h30.

Rất nhiều quà tặng không giống được các nhãn hàng dành tặng riêng người tiêu dùng ghé thăm gian hàng.

Chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần xoàn giá trị giành cho khách cài đặt sắm tại triển lãm.Nhập mã "VIETBABY", vi vu đến triển lãm bằng Be (beBike, beCar) với ưu đãi 20% tối đa 50,000 đồng x2 cuốc xe/khách hàng.

Diễn ra thuộc ngày, địa điểm với Vietbaby là Vipremium - Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp đến thị trường Việt Nam, thuộc được tổ chức bởi Coex Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên hệ:

coex.vn

Đăng ký tham quan du lịch miễn tầm giá tại link: http://vietbabyfair.com.vn/for-individuals/