Hội thảo cho mẹ và bé

      1

Một vào những hoạt động nổi nhảy của Mùa Sinh Fair 2021 là những hội thảo chiến lược hay Mini Talkshow về những kiến thức và kỹ năng cho chị em bầu trong quá trình mang thai cùng sinh con. Ở những hội thảo chiến lược này, bà bầu bầu sẽ được lắng nghe những share từ bác bỏ sĩ và chuyên gia để giúp chị em và Gia Đình đã có được những cách thức nuôi nhỏ đúng cách. 

*

Chuyên đề hội thảo chiến lược số 1: SỨC KHỎE VÀ CẢI THIỆN BÉ CHẬM NÓI SAU MÙA DỊCH

 

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những lo lắng đáng kể đối với sức khỏe tinh thần của cả một thay hệ trẻ con em cũng tương tự các bậc bố mẹ và người chăm sóc. Trẻ đề nghị giãn cách trong nhà không được mang đến trường, xúc tiếp với thiết bị năng lượng điện tử như Ipad, điện thoại, tivi nhiều hơn khiến cho nguy cơ chậm chạp nói của trẻ con tăng cao. 

 

 

Chuyên đề hội thảo số 2: thai KỲ TRỌN VẸN ĐÓN BÉ CHÀO ĐỜI

 

 

Với hội thảo chiến lược “Thai kỳ toàn vẹn - đón nhỏ bé chào đời”, các mẹ sẽ sở hữu cơ hội gặp gỡ cùng lắng nghe chuyên gia Phạm Phú Tiêu Tương - Phó quản trị Hội bạn nữ Hộ Sinh Hà Nội, trực tiếp chia sẻ và hỗ trợ tư vấn những sự việc về bổ dưỡng qua từng thai kỳ để giúp đỡ các gia đình tiếp nhận sự thành lập của em bé xíu khỏe bạo dạn trong mùa lễ giáng sinh này! 

 

Chuyên đề hội thảo số 3: DINH DƯỠNG cho BÉ BƯỚC VÀO KỲ ĂN DẶM

 

Những giấc mộng của con trở phải thất thường, hay đột nhiên thức giấc đòi bú, ánh mắt thòm thèm lúc nhìn người lớn ăn uống và dường như chỉ ao ước đưa tay với mang thứ bạn đang cần…? Đó là những tín hiệu mà bà bầu nên ban đầu đồng hành cùng hành trình dài ăn dặm của nhỏ rồi đó! mặc dù vậy mẹ lại do dự không biết bước đầu từ đâu? Thực phẩm làm sao là xuất sắc cho bé nhỏ hay chế biến như thế nào. 

 

 

Chuyên đề hội thảo chiến lược số 4: BÍ QUYẾT GIÚP con TỰ TIN VÀ GIAO TIẾP TỐT

 

Cha mẹ luôn đặt câu hỏi, tại sao bé xíu A, các bạn B, nhỏ nhà C… trường đoản cú tin biểu hiện trước lớp, sôi nổi tham gia các vận động ngoại khoá trong những khi con mình thì không? bố mẹ luôn kêu than không hiểu do sao con cứ mãi nhút nhát, tiếp xúc kém? Nếu chưa tìm ra câu trả lời thỏa đáng, chuyên viên của hội thảo chiến lược chuyên đề dạy con của Mùa Sinh Fair sẽ giải đáp cho phụ thân mẹ. 

 

 

Ba bà bầu đừng bỏ lỡ chuỗi hội thảo cực có ích của Mùa Sinh Fair cũng tương tự các vận động khác bên trong khuôn khổ của ngày hội sắm sửa mẹ&bé lớn số 1 năm 2021. Đăng ký tham dự năm ngay lúc này qua fanpage https://www.facebook.com/hanghieuusa.com.vnVietnam để thừa nhận được tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành cũng như sở hữu những thành phầm chất lượng, phần đa phần rubi cực lôi kéo chỉ bao gồm tại chuỗi hoạt động vui chơi của Mùa Sinh Fair 2021. 

 

Ba chị em hãy đón chờ hồ hết buổi chia sẻ đầy thú vui với hanghieuusa.com.vn ba bà mẹ nhé!

Thời gian: 20/12 - 25/12

Địa điểm: Website bằng lòng tại hệ thống hanghieuusa.com.vn www.hanghieuusa.com.vn/muasinhfair2021