Kéo dài chân trong photoshop

      21

Nếu như các bạn có một bức ảnh chụp chân dung nhưng mà không được vừa ý lắm và muốn triển khai chỉnh sửa mang đến đôi người mẫu ra để làm tôn cần dáng của bạn. Vậy thì cách kéo dãn chân vào Photoshop bao gồm là giải pháp hữu hiệu nhất. Chỉ bởi vài thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu được một bức ảnh chân dài vừa lòng nhất, vậy thì còn chần chừ gì nhưng không cùng cửa hàng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên nào.

Bạn đang xem: Kéo dài chân trong photoshop

*
kéo lâu năm chân trong photoshop

Có đề xuất kéo chân trong Photoshop?

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn và cả lắp thêm tính. Tuy nhiên, nhiều khi những phần mềm làm đẹp mắt với hồ hết tính năng sửa đổi quá đà sẽ tạo cho bức hình trở bắt buộc ảo. Bởi đó, việc kéo dài chân photoshop bởi những thao tác đơn giản luôn được nhiều người lựa chọn.

*
kéo dài chân vào photoshop

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng cải tiến cho phép người tiêu dùng thực hiện nay những thao tác từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Đây cũng là phần mềm thường được những nhà xây cất sử dụng để sửa đổi những album chân dung.

Ngày này cùng rất sự phát triển bùng nổ của công nghệ thì câu hỏi sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa những Shoot hình tuyệt hảo với đôi người mẫu chân dài miên man trong số mẫu quảng bá như ô tô, mẫu ảnh. 

Hoặc trong số những mẫu quần áo là vấn đề không thể tránh khỏi, nó hỗ trợ cho họ có được những bức ảnh đẹp cùng với đôi người mẫu chân dài miên man khôn xiết tuyệt đẹp.

Với giải pháp sử dụng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành cách kéo dãn chân bởi Photoshop để album trở nên chân thật và đã mắt hơn.

Cách kéo dãn chân trong Photoshop

Cách kéo dài chân trong PTS không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu còn muốn làm được điều đó thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở hình ảnh chân dung buộc phải chỉnh sửa

Bạn mở ứng dụng Photoshop lên, rồi vào File chọn bức hình ảnh chân dung mà bạn đang muốn chỉnh sửa.

Bước 2: phân chia bức ảnh thành 3 phần

Bạn thực hiện chia ảnh chân dung của mẫu mã thành 3 phần. Trong đó, phần thứ nhất của album là từ đầu gối trở xuống, phần thứ hai của bức ảnh là từ vùng hông xuống đầu gối, và còn sót lại phần đồ vật 3 của bức ảnh là trường đoản cú vùng hông đi lên đầu hình .

Xem thêm:

*
chia bức ảnh thành 3 phần

Để làm được điều này, các bạn hãy dùng 1 thanh thước đo để áp dụng cho dễ chỉnh sửa cũng như tiện lợi để sàng lọc vùng chọn thuận tiện hơn. Tiếp theo, bạn chọn từng vùng và nhân song vùng đó lên tự layer background để tiến hành chỉnh sửa bên trên từng layer đó. Trong bài hướng dẫn kéo dãn dài chân này họ sẽ chỉ triệu tập đến việc kéo dãn vùng chân ra thôi còn vùng từ hông trở lên trên thì họ chỉ di chuyển lên chút chứ không có kéo dãn.

Bước 3: Điều chỉnh bức ảnh

Việc tiếp theo bạn phải làm kia là những điều chỉnh cùng nắn bóp tay hay nhưng mà ốm, mập… các bạn hãy nhấn chuột vào filter và vào liquify nhằm dùng các công cơ bạn dạng để tiến hành sửa hình bao gồm:

+ Forward Warp Tool: lao lý này được sử dụng khi bạn muốn kéo vào hay mang ra vùng muốn chỉ sửa nhằm mục tiêu làm giảm hoặc có tác dụng tăng kích thước.

+Pucker Tool: điều khoản này thường được dùng để thu nhỏ dại vùng chọn, các bạn nên phối kết hợp công vậy này với Forward Warp Tool để nhằm mục tiêu đạt được tác dụng tốt hơn.

+Bloat Tool: khí cụ này hay được dùng làm kéo lớn vùng chọn hoặc làm cho giãn ra, kết phù hợp với công cố gắng Forward Warp Tool để rất có thể đem lại hiệu quả tốt không ngờ.

*
chỉnh đến đôi người mẫu chân dài hơn

Bước 4: Chỉnh sửa cụ thể thừa

Sau lúc đã kéo dãn chân cho đối tượng người sử dụng thành công, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa các cụ thể thừa hoặc điều chỉnh màu sắc hay chỉnh sửa body cho thon gọn hơn thế nào cho bức hình được vừa ý nhất. Cuối cùng, chúng ta hãy tiến hành lưu lại hình ảnh.

*
kết trái

Trên đấy là những chia sẻ của hanghieuusa.com.vn về kiểu cách kéo dài chân trong Photoshop, hy vọng đã giúp chúng ta nắm được những thông tin hữu ích. Trường hợp như trong vượt trình làm việc mà bạn có gặp bất kỳ khó khăn nào mong được cung cấp thì hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết này, để shop chúng tôi nhanh chóng cung cấp nhé.