Kẹo đậu phộng đà nẵng

      36

Đến với miền trung bộ nắng gió, khác nước ngoài sẽ được hưởng thụ vô vàn các loại đặc sản danh tiếng khắp các miền như đặc sản Huế cùng với mè xửng Thiên hương xanh hay đặc sản nổi tiếng Lý Sơn tất cả tỏi đơn độc thì Đà Nẵng có món kẹo đậu phộng. Thoát nhìn, máy kẹo này vô cùng giản 1-1 và không mấy hấp dẫn. Tuy vậy khi đã hưởng thụ sẽ bị nó đoạt được nhanh giường và bạn sẽ không thể dừng lại bởi mùi vị đậm đà mang lại kỳ kỳ lạ này.

Bạn đang xem: Kẹo đậu phộng đà nẵng


Cam đoanhoàn tiềnnếu không sử dụng rộng rãi về unique sản phẩmFree Ship nội thành của thành phố Đặc sản Đà Nẵng với deals 500.000 VNĐ
Đang coi
*

*

*

*

*

Giới thiệu kẹo lạc Đà Nẵng

Giữa vô vàn thứ kẹo bánh quý phái khác nghỉ ngơi Đà Nẵng, kẹo hạt đậu phộng vẫn là một trong đặc sản xuất xắc vời đối với du khách cũng tương tự những fan dân khu vực đây. Kẹo hạt đậu phộng tuy mộc mạc, giản solo mà vẫn rất đậm đà hương thơm vị.

*

Kẹo lạc Đà Nẵng

Đặc điểm kẹo lạc Đà Nẵng

Kẹo vị ngọt thanh của mật mía, mùi thơm bùi bùi của đậu phộng cùng với âm nhạc giòn tung của bánh tráng thiệt hấp dẫn.

Xem thêm: Beệnh Viện Thẩm Mỹ Tiếng Anh Là Gì? Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tiếng Anh Là Gì

Cách làm cho kẹo lạc lạc Đà Nẵng ngon

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu.Đậu phộng làm cho kẹo đề xuất chọn đa số hạt tròn đều, vỏ mỏng mảnh và bóng bỏ vô chảo lạnh rang chín vàng, hóng đậu nguội thì tách bóc vỏ ngoại trừ để nguyên hạt.Vừng trắng mang đến đậu phộng vào chảo rang chín vàng.Mật mía lựa chọn thứ thiệt sánh, sệt như mật ong. Bánh tráng không thực sự dày, không mỏng. Cách 2: có tác dụng mật míaHòa chảy 400 gam đường, 100 gam mật mía vào 150 ml nước lọc cho đến khi đường tan trả toàn. Sau đó, đặt nồi nước con đường lên nhà bếp đun sôi, khi đun nhớ căn vặn lửa nhỏ.Khi nước đường ban đầu chuyển sang gray clolor đỏ thì nỗ lực 2 lát chanh tươi vào và mang đến đậu phộng đã rang chín vào nồi.Bước 3: Nướng bánh tráng trên bếp than hồng mang lại chín vàng phần lớn khắp khía cạnh bánh.Bước 4: cho đậu phộng, mật mía lên bánh tráng​Đổ nước con đường lên bánh tráng tiếp đến trải đông đảo đậu phộng lên khắp bánh tráng, lưu giữ làm nhanh tay kẻo nước đường đông cứng thì nặng nề làm được nữa.Tiếp theo, rắc mè sẽ rang lên phủ kín đáo bánh tráng hạt đậu phộng rồi đã tạo ra mâm nhằm nguội.

Cách áp dụng và bảo quản

Món kẹo hạt đậu phộng Đà Nẵng là món nạp năng lượng vặt vô cùng cuốn hút tất cả thực khách hàng bởi mùi thơm từ vừng độ béo từ đậu phộng, và ngọt ngào mật mía, bánh tráng giòn tung hòa quyện vào nhau quan yếu nào chống lại được.Bảo quản: Ở khu vực khô ráo, nháng mát.

Không phức tạp như kẹo Sìu Châu, kẹo hạt đậu phộng Đà Nẵng rất được hâm mộ bởi sự giản đơn, mộc mạc, kẹo ngọt vị từ nhiên, giàu chất bồi bổ lại ko dùng bất cứ chất bảo quản nào độc hại. Đến đặc sản Chính Gốc thiết lập về trải nghiệm nhanh nhé!