Khoa thẩm mỹ bệnh viện vinmec

      31

Êkip bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trong công tác truyền hình “Let me in” nước hàn sẽ thao tác thường xuyên tại khám đa khoa Vinmec Times City từ tháng 4-2019.

Bạn đang xem: Khoa thẩm mỹ bệnh viện vinmecThỏa thuận hợp tác và ký kết đã được Lãnh đạo khối hệ thống y tế Vinmec và dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp View (Hàn Quốc) cam kết kết, nhằm mục đích mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới tới Việt Nam


Đại diện Vinmec cho biết thêm đây là hoạt động mở đầu của thỏa thuận hợp tác hợp tác đã ký kết giữa hệ thống y tế của đơn vị này với bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp View (Hàn Quốc), nhằm mục tiêu mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ trái đất tới Việt Nam.

"Hai mặt sẽ kết hợp thế bạo dạn về đại lý vật chất, sự phối hợp đồng nhất giữa các chuyên khoa, nhất là chuyên khoa gây mê của Vinmec với kỹ thuật đỉnh điểm của View nhằm đem về những trải nhiệm thẩm mỹ an toàn, không đau và tác dụng như ước muốn cho khách hàng", vị thay mặt đại diện này mang đến biết.

Theo đó, những bác sĩ thẩm mỹ Vinmec sẽ hợp tác và ký kết với căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp View để cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nâng cấp trình độ theo phía chuyên biệt hóa trong từng lĩnh vực, như: phẫu thuật tạo nên hình thẩm mỹ và làm đẹp ngực, tạo ra hình khuôn mặt, mắt, mũi, thẩm mỹ không xâm lấn, tia laze thẩm mỹ, điều trị chăm lo da….; giúp người vn thụ hưởng ngân sách chi tiêu hợp lý theo công nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm:Bác sĩ Choi Soon Woo - người có quyền lực cao Trung tâm thẩm mỹ View phân tách sẻ: sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chuyển đổi diện mạo, đem lại sự tự tin cho hầu như người thông qua phẫu thuật thẩm mỹ và trường đoản cú hào trong 15 năm vận động chưa từng nhằm xảy ra bất cứ tai trở nên phẫu thuật nào


Đồng thời, các bác sĩ của View cũng trở thành trực tiếp support và thao tác làm việc thường xuyên trên Vinmec nhằm bảo đảm mang lại vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và tươi trẻ đúng chuẩn phong cách Hàn cho khách hàng Việt Nam.

Ngoài ra, êkip bác sĩ này vẫn tham gia huấn luyện chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp theo chuẩn chỉnh Hàn Quốc đến đội ngũ y, chưng sĩ của Vinmec.

Cũng theo đại diện thay mặt đơn vị này, mở đầu cho bắt tay hợp tác sẽ là đợt khám của những gương mặt nổi tiếng tại châu Á của ekip này như: bác bỏ sĩ Choi Soon Woo (Giám đốc căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp View, chuyên gia về chế tạo hình thẩm mỹ ngực), BS Yun Chang Woon, BS Lee Ho Bin, BS Jeong Cheol - những chuyên viên về phẫu thuật chế tạo hình khuôn mặt, chế tạo ra hình thẩm mỹ và làm đẹp mũi, mắt…


View là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp uy tín và lừng danh tại Hàn Quốc, là member xuất nhan sắc năm 2016 của cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với là bệnh dịch viện thẩm mỹ được người tiêu dùng hài lòng.

Đội ngũ bác bỏ sĩ của View cũng chính là ekip phẫu thuật mổ xoang trực tiếp trong lịch trình "Let me in" - một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp được ái mộ tại châu Á.

Thế mạnh nổi bật của đơn vị chức năng này là phẫu thuật mổ xoang nâng ngực, hút mỡ, kiểm soát và điều chỉnh dáng mặt và xương hàm, chế tạo ra hình mí mắt, mũi, trị liệu nâng cơ mặt.... Với năng lực tạo ra cuộc "cách mạng về diện mạo" mang đến khách hàng.

Ngoài kỹ thuật mặt hàng đầu, View còn được tấn công giá đặc biệt về năng lực chuyên môn, luôn đảm bảo bình an ở mức cao trong suốt 15 năm hoạt động.