Khoa thẩm mỹ viện 108

      4

SKĐS - Thời gian gần đây, nhiều bệnh viện tuyến trung ương có khoa phẫu thuật thẩm mỹ liên tiếp lên tiếng cảnh báo về việc một số cơ sở thẩm mỹ đã giả mạo bác sĩ, bệnh viện nhằm lôi kéo khách hàng để trục lợi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng cả tin, bị lừa bởi các chiêu trò “giảm giá”, “bác sĩ xịn trung ương” ... Nên đã gánh hậu quả nặng nề.


“Cò mồi” từ bỏ cổng cơ sở y tế đến mạng xóm hội

Cuối năm 2020, bà N.T.N đến bệnh viện tw Quân nhóm 108 (BVTWQĐ 108) để chỉnh lại mũi. Trước kia bà đã có lần nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ, mà lại do tai nạn thương tâm nên mũi bị lệch phải bà mong đến khám đa khoa để sửa lại. Vừa đến cổng bệnh dịch viện, bà đã làm được “nhân viên” thân thiết chào mời cho “phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp 108 bên phía ngoài bệnh viện”.

Bạn đang xem: Khoa thẩm mỹ viện 108

Nghe giải thích là phòng khám bên cạnh bệnh viện tuy vậy có bác bỏ sĩ 108 mổ buộc phải bà N. Tin tưởng. Tại “phòng đi khám 108”, sau khoản thời gian được hỗ trợ tư vấn đủ các loại dịch vụ “siêu phẩm, cực kỳ kỹ thuật, siêu giảm giá” rồi thì chi tiêu “chỉ còn” 105 triệu cho thương mại dịch vụ nâng mũi, cắt treo cung mày, rước mỡ mày mắt.

Sau lúc bị các đại lý mạo danh để miếng độn mũi mới ck lên miếng độn cũ và cần trả giá cả quá cao do thương mại & dịch vụ thẩm mỹ, nàn nhân còn buộc phải chịu đựng sự viêm sưng suốt thời gian Tết

Sau khi làm thẩm mỹ và làm đẹp xong, bà N. Bắt đầu biết là đã buộc phải trả giá cả quá đắt mang lại mấy dịch vụ thương mại làm đẹp mắt này. Bị lừa mất một khoản tiền tương đối lớn, nhớ tiếc của chỉ là 1 trong phần, mà điều khiến cho bà tức bực đến “phát cuồng” là sau mổ cả tháng nhưng mà mặt bị sưng vù, mũi viêm tấy lở loét chảy dịch.

Bà cho cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp đó để khám lại thì được nhân viên giải thích là vị bà gồm u xơ ngơi nghỉ mũi yêu cầu mới xẩy ra tình trạng như vậy. Tiếp chính là đến dịch COVID-19, nhưng mà bà N. Lại sinh sống trong vùng dịch cần bà đề xuất mang khuôn phương diện sưng tấy cùng sự tức giận suốt dịp Tết. Đợi đến khi hết dịch, bà bắt đầu đến được khám đa khoa TWQĐ 108 nhằm xử lý.

Xử lý ca căn bệnh này, PGS.TS.Vũ Ngọc Lâm - người có quyền lực cao Trung trọng tâm phẫu thuật sọ mặt và tạo hình BVTWQĐ 108 yêu cầu thốt lên: “Lần trước tiên trong mấy chục năm có tác dụng nghề, đã gặp gỡ và xử trí rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hỏng tuy vậy vẫn bắt buộc tin được gồm một ca mà bạn ta có thể làm ẩu như thế”. Vì sau khi đã rút cấu tạo từ chất nâng mũi ra để xử trí viêm sưng cùng thủng domain authority mũi, soát sổ lại qua lỗ thủng da ở sống mũi, vẫn còn nguyên một thanh cấu tạo từ chất cũ.

2 miếng độn được kéo ra từ mũi nàn nhân.

Không chỉ bà N., mà rất nhiều thanh nữ qua quảng cáo và mời chào trên mạng làng hội, đã đi vào cơ sở mạo danh, với tên gọi Khoa phẫu thuật thẩm mỹ - bệnh viện 108 HN; Phẫu thuât - Viện thẩm mỹ QĐ 108 - Hà Nội... để gia công thẩm mỹ: độn thái dương, nâng cung mày, căng da mặt, cắt mí, tách mỡ bọng mắt..., sau đó gặp gỡ tình trạng nhức đầu, mờ mắt...

Xem thêm:

Chị H. - một nạn nhân cũng trở nên đau kéo dãn dài nửa năm sau khoản thời gian nâng cung mày, căng domain authority mặt, độn thái dương, chia sẻ: Họ support rất khéo, lại có biển hiệu khám đa khoa 108 và bác bỏ sĩ 108 nên công ty chúng tôi mới bị mắc bẫy.

Bệnh viện cảnh báo nhưng vẫn còn đó nhiều fan mắc bẫy

Theo tin tức từ phía căn bệnh viện, thời hạn qua, BVTWQĐ 108 đã có tương đối nhiều bài cảnh báo và phản nghịch ánh chứng trạng mạo danh Fanpage bệnh dịch viện, chưng sĩ của dịch viện. Mặc dù các trang mạo xưng vẫn tiếp tục hoành hành với xuất hiện, hiển thị thường xuyên trên các trang của người tiêu dùng Facebook. Các trang này không chỉ mạo danh dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp mà còn cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, dung dịch đông y, thương mại dịch vụ điều trị những bệnh nan y…

Các trang mạng mạo danh dịch viện

Nếu người dùng phản hồi hoặc nhấn vào trong dòng chữ nhắn tin, những trang này sẽ tự động nhắn tin tới người tiêu dùng dạng chatbot (phần mềm cài đặt trả lời tự động của Facebook), đôi khi yêu cầu bạn dùng cung cấp họ tên, số năng lượng điện thoại để có được tư vấn trực tiếp hoặc ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá dịch vụ, sản phẩm khuyến mại... Thực chất đây là hành động lấy thông tin cá thể của khách hàng.

Hàng nghìn người sử dụng Facebook dìm được những nội dung này, nhiều người dân đã comment và khó chịu khi bị lừa. Thậm chí, tại BVTWQĐ 108 còn mừng đón nhiều trường vừa lòng tai biến chuyển sau phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp do làm cho ở những cơ sở mạo danh khám đa khoa với hậu quả nặng nề. 

Về vụ việc này, GS.TS Mai Hồng Bàng - người có quyền lực cao BVTWQĐ 108 chia sẻ: cửa hàng chúng tôi đã có văn bạn dạng gửi Sở Y tế, ủy ban nhân dân TP thành phố hà nội và những cơ quan chức năng khác tại khu vực mà cơ sở giả mạo đặt địa chỉ kinh doanh. Một trong những đơn vị mạo danh đã biết thành cơ quan tác dụng xử trí, như cơ sở số 2 Đỗ Đức Dục đã biết thành xử phạt.

Tuy nhiên còn nhiều các đại lý mạo danh khác mà đến lúc này chưa xử lý triệt nhằm được. Đây không những là sự việc vi phạm đạo đức, làm tác động uy tín của BVTWQĐ 108 mà còn là vấn đề sức mạnh và tính mạng con người của bạn dân cũng bị đe dọa.

Về sự việc “cò mồi” ở cổng bệnh dịch viện, PGS.TS Phạm Nguyên sơn - phó giám đốc BVTWQĐ 108 cho biết: thời hạn qua chúng tôi đã phối phù hợp với nhiều lực lượng, tổ chức triển khai đấu tranh quyết liệt với các đối tượng người dùng cò mồi. Tuy nhiên do họ chuyển động ngoài khu vực bệnh viện làm chủ nên việc xử lý chấm dứt điểm còn các khó khăn.

Rất mong muốn người dân lúc đi khám bệnh hay thẩm mỹ tại BVTWQĐ 108 phải vào trong khuôn viên của khám đa khoa để được hướng dẫn nỗ lực thể, nhân viên của dịch viện luôn luôn mặc đồng phục có in dấu biểu tượng logo của căn bệnh viện. Hoàn hảo không nghe theo sự lôi kéo, phía dẫn ngoài cổng bệnh dịch viện...

PGS.TS Vũ Ngọc Lâm - người có quyền lực cao Trung chổ chính giữa Phẫu thuật sọ mặt và chế tác hình, người tiếp tục phải xử trí các ca phẫu thuật lỗi từ những cơ sở mạo danh, những cơ sở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chia sẻ: bệnh viện của chúng tôi tên rất đầy đủ là bệnh dịch viện tw Quân nhóm 108 (BVTWQĐ 108), nhưng tín đồ dân theo kiến thức chỉ gọi là khám đa khoa 108, Viện 108... Vì vậy các đại lý này đang lập lờ tên thường gọi và gắn 108 với đông đảo tên “thẩm mỹ 108” để lừa gạt khách hàng. Đến nay, công ty chúng tôi chỉ gồm duy nhất một các đại lý tại địa chỉ số 1 nai lưng Hưng Đạo, hai Bà Trưng, Hà Nội.