Khung trợ lực khớp gối

      34
Chất liệu: MeshVán chân ghép bởi lò xo cùng ốc, cung ứng uốn cong đầu gốiLỗ nhoáng khí tạo xúc cảm thoải mái khi đeoHệ thống 2 dây đai với 3 nấc điều chỉnh phù hợp sử dụng cho toàn bộ mọi ngườiĐơn vị bán: Chiếc
Mã: GF519KDanh mục: BẢO VỆ CHÂN, đảm bảo đầu gốiTừ khóa: size hỗ trợ đầu gối, khung nâng đầu gối, size nâng đầu gối power nguồn knee, power knee, trợ lực khớp gối, trợ lực đầu gối

Khung nâng đầu gối, trợ lực đầu gối PowerKnee thiết yếu hãng GoodFit

Khung nâng đầu gối PowerKnee là có tác động ảnh hưởng chính lên đầu gối với bắp đùi, giúp sút thiểu áp lực nặng nề lên đầu gối, cung cấp lực đỡ mang lại đôi chân. Đây là công cụ cung cấp tốt cho người đang tập dượt thể thao, người liên tiếp phải lao đụng nặng, người có đầu gối yếu như bạn cao tuổi, vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương.

Bạn đang xem: Khung trợ lực khớp gối

*

*

Tác dụng của khung nâng đầu gối PowerKnee

Đối với những người dân chơi thể thao, PowerKnee có chức năng trợ lực bỏ phần đầu gối khi tập luyện. Nó giúp tạo nên sức nâng đầu gối để cho đôi chân di chuyển linh hoạt hơn. Đôi khi, tập luyện không đúng cách bao gồm thể tác động tới khớp đầu gối, lâu dần dần sẽ tác động tới vấn đề đi lại, áp dụng khung giúp tiêu giảm tối nhiều những tác động ảnh hưởng xấu này.

Khung trợ lực hoàn toàn có thể giảm áp lực lên đầu gối buổi tối đa 40kg.Nên nó thực sự hữu dụng với đều người liên tiếp phải lao động, sở hữu vác nặng. Nó giúp đỡ bạn đứng vững, thực hiện việc bê vác 1 cách dễ dàng, đồng thời tránh bị đau, viêm khớp gối sau một thời gian dài lao đụng nặng.

*

Khung nâng đầu gối là nguyên lý hỗ trợ tác dụng đối với những người cao tuổi mắc các chứng về viêm khớp, xơ hóa khớp, hoa mắt gối khiếp niên đang gặp mặt khó khăn trong vấn đề di chuyển. Nó góp tăng sức bền bỉ, sức chống chịu của đôi chân, tạo nên sức nâng bạo gan mẽ. Form đầu gối cũng giúp những người đang trong quy trình điều trị chấn thương đầu gối hồi phục nhanh hơn.

Đặc điểm nổi bật

Chức năng chính của khung trợ lực khớp gối được tạo ra nhờ khối hệ thống lò xò với ốc vít. Nó được thiết kế vừa khít với cấu trúc uốn cong của đầu gối, được thiết kế tự động hóa nâng gập theo sự dịch chuyển của song chân, đem lại cho bạn xúc cảm thoải mái lúc vận động.

Xem thêm: Rượu Vang Món Quà Của Thượng Đế Tập 1, Rượu Vang Món Quà Của Thượng Đế

*

*

*

Nếu lo lắng về chứng trạng bó gối rất có thể gây túng thiếu da, gai vải chất lượng thấp hoàn toàn có thể gây cần tình trạng viêm da, mụn nhọt, thì bạn yên trung khu khi sử dụng sản phẩm này. Làm từ chất liệu được tuyển chọn cao cấp, mặt trong bao gồm lỗ nháng khí, thoát những giọt mồ hôi nhanh.

*

Sản phẩm có thể sử dụng mang đến mọi người ở đông đảo lứa tuổi cũng chính vì có hệ thống dây đai với 3 mức điều chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh cho đủ với phần đầu gối. Đặc biệt, dây đai co giãn, đàn hồi nên phù hợp với cả những người dân có phần bắp chuối cực to, bắp chân cực bé.

*

*

Khung trợ lực tất cả miếng khóa dán cao cấp. Nhiều loại khóa này còn có độ kết dính tốt, thắt chặt và cố định chắc chắn, sử dụng lâu dài hơn mà không bị hết chất kết dính.

*

*

Khung cung ứng khớp gối giúp sút thiểu phần đông cơn đau và phòng, chống những nguy cơ tiềm ẩn gây gặp chấn thương tới khớp gối. Sản phẩm hỗ trợ tính năng này nên tất cả trong tủ chứa đồ dùng của từng gia đình. Đặt hàng khung chính hãng GoodFit bên trên website của Aolikes hoặc contact hotline 1900 633 438 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

*

*

Về uy tín GOODFIT 

*
6 cách để tạo ra các dòng sản phẩm mang chữ tín GOODFIT
*
Đội ngũ GOODFIT

*

KHUYẾN CÁO

Kính gửi quý đối tác!Toàn bộ hình ảnh, đoạn phim sản phẩm trong shop đều do Công ty chúng tôi sản xuất. Đặc biệt hình hình ảnh người mẫu có bạn dạng quyền cùng trả phí. Hy vọng quý đối tác doanh nghiệp nên tôn trọng, không xào nấu và chỉnh sửa. Những hành vi sử dụng khi chưa được phép rất có thể vi phi pháp luật cùng đạo đức khiếp doanh.