Kích thước thùng carton tiêu chuẩn

      44

Thùng carton là một trong những phần quan trọng trong việc vận ship hàng hoá ngày nay bởi phần lớn ưu điểm hiếm hoi của nó. Mặc dù việc lựa chọn form size thùng carton thì ko hề đơn giản dễ dàng vì nó tác động đến chi phí và kĩ năng vận chuyển. Bảng form size thùng carton tiêu chuẩn chỉnh dưới đây sẽ giúp đỡ bạn có một cái nhìn bao gồm và rộng để lựa chọn thùng carton với size phù hợp.

Bạn đang xem: Kích thước thùng carton tiêu chuẩn


1. Đặc điểm và chức năng của thùng carton

Thùng carton là nhiều loại thùng được thiết kế bằng giấy carton, thân 2 lớp giấy sẽ có một lớp sóng với cấu trúc lớn nhỏ khác nhau phụ thuộc vào đặc tính của mỗi các loại thùng. Cũng giống như các loại, thùng carton cũng được chia thành nhiều các loại với những đặc tính, đặc điểm, size thùng carton khác biệt nhằm ship hàng cho các mục đích không giống nhau.

Với các ưu điểm riêng biệt, thùng carton được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối hàng hoá ngày nay, rất có thể kể đến một vài tác dụng như:

Bảo quản và đựng hàng, giúp việc vận giao hàng trở phải dể dàng và dễ dãi hơn.Thông qua câu hỏi in hình hình ảnh logo sản phẩm hoá lên thùng carton, những nhãn hàng tốt thương hiệu rất có thể quảng bá uy tín một biện pháp dễ dàng.Có thể tái áp dụng hoặc tái chế thành các vật dụng trang trí khác biệt và sáng tạo.
*
Đặc điểm và chức năng thùng carton

2. Kích cỡ thùng giấy carton được khẳng định như nào?

Chúng ta đều biết rằng thùng carton vô cùng bổ ích trong cuộc sống vì những công dụng mà nó đem lại, đặc biệt quan trọng đối với các ngành tiếp tế hàng hoá cùng vận chuyển. Tuy nhiên, một trong những rắc rối lớn nhất của người tiêu dùng hay các nhà sale đó đó là tính toán tinh vi về kích cỡ thùng carton để có được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Sao mang đến vừa có thể đựng và bảo quản hàng vừa vặn, vừa tất cả thể bảo đảm an toàn tiết kiệm diện tích, giúp việc bảo quản và chuyển động hàng hoá hiệu quả hơn, mau lẹ hơn. Thông thường, mỗi một sản phẩm thùng carton sẽ luôn luôn được thể hiện bởi một form size có tiêu chuẩn chỉnh khác nhau để tương xứng với mục đích sử dụng.

Và họ không biết rằng, kích thước các một số loại thùng carton được thực hiện trong xây dựng và quy phương pháp thùng carton sản xuất đó là kích thước phủ bì của thùng carton. Kích thước thùng giấy carton tiêu chuẩn chỉnh có 3 thông số:

Chiều dài: hay chính là kích thước của phần cạnh dài thêm hơn trên bề mặt thùng cartonChiều rộng: kích thước của cạnh ngắn thêm một đoạn trên bề mặt thùng cartonChiều cao: giỏi độ sâu, là kích cỡ của cạnh vuông góc với chiều dài cùng chiều rộng.

*

3. Các kích cỡ thùng carton thường sử dụng

Có nhiều một số loại thùng carton và form size thùng giấy carton thường được sử dụng cũng khác nhau. Mặc dù nhiên, có 03 loại form size thường được sử dụng đa phần như sau:

Loại 1: Thường dùng làm đóng gói sản phẩm & hàng hóa như tài liệu, lấy ví dụ như giấy khổ A4, trường hợp này hay chọn size của hộp carton nhỏ tuổi hoặc trung bình, với kích cỡ 30 x trăng tròn x 30 (cm).Loại 2: Thường dùng làm đóng gói các loại hàng hóa như quần áo, sản phẩm hoá, giày dép, đồ dùng,… Trường hòa hợp này hay được dùng kích thước vừa đủ hoặc lớn. Kích thùng giấy hay được chọn là 50 x 30 x 40 (cm) hoặc 30 x 30 x đôi mươi (cm) so với số lượng ítLoại 3: form size của thùng carton được thực hiện trên máy bay được chỉ định bởi những hãng hàng không có sự không giống nhau, mặc dù nhiên kích thước phổ biến đổi là: mặt hàng nhẹ: 60x40x40, nhiều loại hàng nặng: 50x40x40 với trọng lượng từ trăng tròn – 30kg. Những kích cỡ này có thể lớn hơn.

*

4. Bảng kích thước thùng carton tiêu chuẩn

Kích thước thùng carton nhỏ

10x10x8 (cm)10x10x5 (cm)15x12x10 (cm)15x10x5 (cm)16x7x9 (cm)

Kích thước thùng carton trung bình

30cm x 20 cm x 15cm35cm x 25 centimet x trăng tròn cm30cm x 25cm x 15cm25cm x 15 centimet x 10cm30 centimet x 30 cm x 20 cm

Kích thước thùng carton lớn

Dài 40cm x rộng lớn 30cm x Cao 20cmDài 50cm x rộng 30cm x Cao 40cmDài 60cm x rộng 40cm x Cao 30 cmDài 50 centimet x rộng lớn 40cm x Cao 30 cmDài 60cm x rộng 50cm x Cao 50cm

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

5. Contact mua thùng carton