Kình ngư hoàng quý phước

      15
Từ tấm HCV SEA Games 28 năm 2015, “rái cá sông Hàn” mất 6 năm mới có thể được tận hưởng khoảnh khắc tiến bước bục cao nhất của một kỳ Đại hội khu vực vực. Cố gắng tột cùng của thần đồng bơi việt nam một thời đã có đền đáp theo cách xứng đáng nhất.

Bạn đang xem: Kình ngư hoàng quý phước


Hoàng Quý Phước đã cùng các nam đồng chí ở team tuyển bơi nước ta có một kỳ SEA Games không thể quên trên sảnh nhà. Ở nội dung chưa phải là thế mạnh của đội gia chủ ngày trước tiên là 4x100m vây cánh tiếp mức độ tự do, Quý Phước cùng các đồng đội đã nhận được được món đá quý như “trên trời rơi xuống” lúc 2 team tuyển về đích trước là Singapore với Malaysia đồng thời phạm quy. Quý Phước và Ngô Đình Chuyền, Lương Jeremie, Lê Nguyễn Paul được trao luôn luôn HCV.
Nếu thành công ở nội dung này mang lại niềm vui thì cũng chỉ 1 ngày sau đó, Quý Phước đã "trở lại mặt đất" với lose ở nội dung 100m trường đoản cú do không hẳn sở trường. Kình ngư sinh năm 1993 về đích máy 4 và mất HCĐ, điều đó cũng khiến cho Quý Phước phải triệu tập hơn cho đầy đủ nội dung kế tiếp.
Đến bài bác thi 4x100m hỗn hợp tiếp sức, Quý Phước với Lê Nguyễn Paul, Lương Jeremie và Phạm Thanh Bảo chỉ giành HCĐ. Mặc dù vậy, anh cùng các đồng nhóm vẫn tiếp tục bảo trì động lực cho những nội dung tiếp theo. Và sự tập trung của họ dường như không phụ sự kỳ vọng của không ít người yêu mến mình.
Tối 17/5, “rái cá sông Hàn” và phần đa chàng trai quà của bơi việt nam như Kim Sơn, Huy Hoàng và Hưng Nguyên đã khiến cho Schooling cùng các đồng đội bắt buộc ngậm ngùi nhận đại bại ở đường bơi 4x200m tiếp sức tự do, Quý Phước đã hỗ trợ đội nhà gia hạn lợi thế trên tuyến đường bơi đồ vật 3 sau nỗ lực cố gắng đáng khen ngợi của Huy Hoàng trước đó. Và dù đối phương là đại kình địch Schooling, Quý Phước vẫn duy trì sự từ bỏ tin với sải tay trẻ khỏe để đem lại lợi thay cho Hưng Nguyên nghỉ ngơi đường bơi cuối cùng.

Xem thêm: Các Thẩm Mỹ Viện Ở Thanh Hóa, Top 9 Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Tại Thanh Hóa


Cho đến ngày hôm qua 18/5, Quý Phước và những đồng team đội tuyển bơi vn đã giành 9 HCV trên SEA Games 31. Ảnh: TTXVN
Đội gia chủ đã lần trước tiên sở hữu tấm HCV văn bản này sau không ít kỳ SEA Games tham gia và tải kỷ lục SEA Games mới với 7 phút 16 giây 31, phá kỷ lục của Schooling cùng đồng đội có được tại Philippines 3 năm trước là 7 phút 17 giây 88.
4 ngày thi đấu, gồm cho mình 2 HCV với 1 HCB, 1 HCĐ cá nhân và đồng đội, Quý Phước dù không thể ghi dấu ấn riêng nhưng này đã là một niềm vui lớn của cánh mày râu trai 29 tuổi. Xuất phát từ một thần đồng 16 tuổi sẽ giành HCĐ SEA Games 2009, rồi 2 HCV SEA Games ở tuổi 18, sau đó là 2 HCV SEA Games 2013, 2015, Quý Phước được đầu tư “khủng” nhưng lại lại đối lập với gặp chấn thương và sóng gió sự nghiệp đến nỗi đã tính mang đến chuyện giải nghệ.
Chàng trai sinh năm 1993 mang đến hay: “SEA Games 31 thực sự là điều đáng nhớ độc nhất vô nhị của Phước. Tôi vô cùng vui, tự hào vì chưng SEA Games được tổ chức trên sảnh nhà. Trước SEA Games thì Phước từ nói với bản thân là không chỉ là phải nỗ lực cố gắng 100% mà lại phải nỗ lực đến rộng 200%, 300% khả năng của mình đang có, phải cố gắng tập luyện những hơn, nhiều hơn nữa nữa”.
Hiện tại, Quý Phước với đội tuyển chọn bơi vn đã thành công hơn cả mục tiêu ban sơ đặt ra trước SEA Games 31 là đã có được 6-8 HCV. Quý Phước đã trực tiếp góp 2 HCV vào thành công chung. Ở tuổi 29, Quý Phước vẫn không muốn dừng lại và khi còn khát khao, team tuyển bơi việt nam còn cần đến việc tận tụy của “rái cá sông Hàn”.
Vượt chỉ tiêu, cho tới hôm qua, Quý Phước và các đồng team đội tuyển bơi vn đã giành 9 HCV. Mong muốn các VĐV bơi việt nam còn có thể giành thêm HCV nhằm khép lại kỳ Đại hội thành công rực rỡ hơn trên sảnh nhà.
*