Kỹ thuật trồng hoa xác pháo

      11

Hoa xác pháo là giữa những giống cây đẹp và ý nghĩa rất lớn giữa những dịp tết cho xuân về. Đặc biệt là bạn cũng có thể thấy cây lộ diện ở những vị trí đẹp trong văn phòng, chống khách, góc học tập tập. Khi bạn đặt cây tại các vị trí kia sẽ đưa tới rất nhiều tiền tài vào vào nhà, mang lại may mắn mang lại gia chủ.

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng hoa xác pháo

Hiện ni cây hoa xác pháo được gọi với rất nhiều cái tên không giống nhau như : hoa diễn, hoa sôn. Cây bao gồm thân những vết bụi lá màu xanh mọc đối xứng nhau, hình bầu dục.

Xem thêm: Các Bước Trị Mụn Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp

Hãy thuộc Trồng hoa mày mò Kỹ thuật trồng hoa Xác pháo mang đến sắc xuân tràn trề trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*

Điều kiện tương thích để cây hoa vạc triển

*

nhiệt độ: lý tường độc nhất là 20-25 độ c; Độ ẩm: Cây có thể chịu hạn nhưng chịu úng kém. Độ ẩm phù hợp nhất là khoàng 65-70% so với đất, còn so với không khí là 70-75%; Ánh sáng: Hoa xác pháo ưa ánh áng cần bạn để ý phải trồng cây sinh sống nơi có không ít ánh sáng nhằm hoa nở đỏ đẹp mắt hơn.

Kỹ thuật trồng hoa Xác pháo

*

Khi bạn trồng và quan tâm cây hoa xác pháo thì bạn cần quan trọng tâm tới tốc độ phát triển của cây. Để giúp cây cải cách và phát triển tốt, bạn hãy chọn đúng thời gian để trồng cây

Khi trồng trên chậu, bạn nên lựa chọn đất tơi xốp, giàu hóa học dinh dưỡng. Trên mỗi chậu cây đều có lỗ bay nước để giúp cây không trở nên đắm

Gieo phân tử cây xác pháo

Ngâm phân tử vào nước trong vòng 4h và sau đó vớt phân tử ra và gieo phân tử xuống đất. Phủ lên một lớp đất mỏng manh và tưới nước đủ độ ẩm đê hỗ trợ cho hạt nhanh chóng nảy mầm.

Sau khi chúng ta gieo hạt được khoảng một tuần thì hạt bước đầu nảy mầm. Sau khoảng 15 ngày, cây con sẽ sở hữu được từ 3-5 lá. Bạn có thể mang cây bé ra chậu mới để âu yếm cây con giỏi hơn .

Chăm sóc cây hoa xác pháo

*

Cây xác pháo đến hoa đỏ rực, tươi lâu cần thường được trồng thành thảm ở các công viên, sân vườn hoa, đường phố, sảnh vườn. Cùng với kỹ thuật trồng hoa xác pháo mà chúng tôi vừa share hy vọng sẽ giúp chúng ta có số đông chậu hoa xuất xắc đẹp