Làm khung ảnh bằng bìa cứng

      10

Trong trang trí nội thất, khung ảnh treo tường luôn được ưa chuộng để giữ giàng kỷ niệm cũng như tạo cần một không gian tinh tế.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh bằng bìa cứng

Thế nhưng, phần lớn khung ảnh bình thường xuyên sẽ có lúc trở cần nhàm chán, giỏi không cân xứng với ý tưởng nội thất nhà bạn. Vậy vì sao bạn ko thử làm cho khung ảnh handmade theo sở thích của mình nhỉ?

Chuyên gia Portfolio sẽ nhảy mí cho mình 3 phương pháp làm khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng cực kỳ độc đáo ngay bây giờ. Hãy thuộc theo dõi luôn luôn nhé!

1. Các bước chuẩn bị và triển khai làm khung ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng

Chuẩn bị: bìa cát-tông, keo dán sữa, móc treo, kéo cắt, thước kẻ.

Các bước tiến hành:

Bước 1: tiến hành cắt bìa giấy thành hai nửa hình vuông liền nhau sao để cho mặt trên nhỏ hơn mặt bên dưới (Kích thước với loại hình vuông vắn hay chữ nhật tùy trực thuộc vào bức hình ảnh mà bạn rửa ra).
*
Bước 2: Kẻ 1 ô vuông ở giữa của phương diện bìa nhỏ dại hơn và sử dụng kéo (hoặc dao) cắt nó đi. (Chi tiết cách 1 cùng 2 xem bên trên hình vẽ.Bước 3: nhị phần rìa vượt của mặt bìa to các bạn tiến hành gấp vào phía trong, dùng tay miết thật mạnh thế nào cho tạo thành nếp sao cho hai hình vuông vắn của 2 tấm bằng nhau.
*
 Bước 4: tiến hành gắn móc treo vào phương diện bìa sau của tấm bìa carton. Bẻ gập một đầu nhọn với tiến hành cố định và thắt chặt nó vào tấm bìa.Bước 5: dùng chổi quết keo sữa lên phần rìa vừa gập ở cách 3.

Xem thêm: Blackmores Pregnancy Iron 30 Tablets 30, Blackmores Pregnancy Iron (30 Tablets)

*
bước 6: lấy dao cắt khoảng tầm 8 miêng bìa carton bao gồm chiều dài bởi chiều nhiều năm của size ảnh, chiều ngang khoảng tầm 0,5cm và khoảng chừng 10 miếng bìa dài có form size tương tự.Bước 7: Quét keo và viền của các tấm bia carton vừa cắt và dán vào viền ngoài và viền trong của mặt bé dại hơn của tấm bìa carton (tấm bìa đã cắt ở cách 2)

Với 7 cách trên, các bạn đã xong xuôi khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng. Tiếng đây chúng ta cũng có thể thỏa trí sáng chế để tô điểm khung ảnh theo sở thích của mình.

NƠI BÁN size TREO TƯỜNG

2. Trang trí khung ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng

Bước 1: thực hiện sơn, hoặc color nước để trang trí khung hình ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng. 

*

+ thực hiện màu, sơn để sơn một mặt mặt cắt cho các mảnh bìa cứng vừa giảm ra. Bài toán lựa chọn color tùy theo sở thích và bức hình mà các bạn định để trong đó.

+ tiến hành quét lên mặt mặt trên các các thanh bìa vừa cắt ra, ngóng màu khô và ban đầu tạo hình đến tấm bìa của bạn.

+ tùy thuộc vào sự sáng chế và sở thích mà chúng ta có thể tạo đề nghị các khung hình khác nhau. Mặc dù để chúng kết dính, nhớ rằng một tầng keo sữa dưới nhé.

*

Cách làm khung hình ảnh treo tường handmade cực kỳ độc đáo

*

*

Trên đây là cách làm cho khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng, hy vọng qua bài viết bạn sẽ dễ dàng sáng tạo nên những chiếc khung hình ảnh độc đáo mang lại ngôi nhà đất của mình.

Đừng quên theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của hanghieuusa.com.vn để update xu hướng nội thất mới nhất hay học hỏi và giao lưu những tay nghề hay về xây đắp nội thất bên đẹp nữa các bạn nhé!