Làm nón sinh nhật cho bé

      11

Bố mẹ luôn luôn muốn bé xíu yêu của bản thân mình có một bữa tiệc sinh nhật đầy thú vui và khắc ghi kỷ niệm đẹp. Liệu có còn gì khác tuyệt vời rộng khi chính các bạn là người tổ chức, trang trí, cơ mà hơn hết, là chính các bạn làm số đông vật dụng mang lại bữa tiệc.

Bạn đang xem: Làm nón sinh nhật cho bé

Một bữa tiệc có rất nhiều các thứ dụng trang trí nhưng mà hanghieuusa.com.vn có sẵn cung ứng cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu bữa tiệc ý nghĩa hơn trải qua việc tự làm đồ trang trí cũng tương tự là quà bộ quà tặng kèm theo cho bé, hay những cùng bé nhỏ làm thì hoàn toàn có thể tham khảo chỉ dẫn tự làm cho nón tiệc sinh nhật dạng chóp sau.

Vật liệu làm nón sinh nhật dạng chóp


- Bìa cứng (Có sẵn hoa văn hoặc từ bỏ trang trí)
- Hồ, keo dán dán
- Kéo cắt, dao rọc giấy
- Dây chun/ dây dù- vật liệu trang trí phụ: bút màu sáp, ruy băng, giấy màu, phân tử kim cương,...

Từng bước giúp phụ huynh làm nón sinh nhật cho nhỏ bé yêu

Bước 1: giảm khuôn Nón sinh nhật từ bìa cứng

Có 2 biện pháp cắt khuôn nón

Cách 1: Đơn giản, dễ dàng làm, dễ kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ, cạnh tranh đẹp

*

Với cách làm này, bạn chỉ cần cắt bìa cứng của người tiêu dùng thành hình tròn, cắt 2 đường giao nhau tại vai trung phong đường tròn kéo mang lại viền hình tròn trụ tạo thành 2 điểm phương pháp nhau 5 centimet tại chu vi đường tròn. Thường xuyên uốn cong bìa cứng xuống tạo nên thành hình mẫu nón, tùy độ khủng của đầu mà chúng ta tạo thành nón gồm độ rộng phù hợp. Tiếp nối dán keo dán ở phương diện trong của phần bìa cứng chồng phía trên (cũng rất có thể dán keo ko kể nhưng độ thẩm mỹ và làm đẹp không bằng dán ở phương diện trong).

*

Ưu điểm của cách làm này là dễ dàng làm, và hoàn toàn có thể điều chỉnh kích cỡ trước khi dán. Cơ mà nhược điểm là đường viền tròn nếu cắt không đẹp nhất sẽ mấp mô chứ không phẳng, phải cắt chỉnh lại sau thời điểm dán thắt chặt và cố định nón, ví như đầu nhỏ tuổi thì khi chỉnh phạm vi nón quá bé sẽ bị gập trên đỉnh.

Xem thêm: Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Viện Lali, Thẩm Mỹ Lali

Cách 2: Đẹp nhưng cạnh tranh làm hơn, khó kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ

Với biện pháp làm này chúng ta phải giảm bìa cứng theo mẫu và đề xuất tự điều chỉnh độ rộng 2 cạnh sao cho tương xứng với đầu (Nếu không quá đặc biệt thì bạn có thể tạo thành nón nhỏ dại rồi đội đến đầu to, hơi lệch 1 chút nhưng cũng không phải vấn đề lớn)

*

Theo mẫu này bạn sẽ dùng phần cạnh gài ngơi nghỉ bên đề xuất gài vào cạnh bên trên (Đã dùng dao rọc giấy rọc cạnh đầy đủ để gài vào). Biện pháp làm này mang đến độ đúng chuẩn cao hơn, chế tạo thành nón đẹp dễ hơn cơ mà cũng tốn công rộng và cần tự điều chỉnh độ lớn/ nhỏ.

*

Để đẹp lên thì bạn cũng có thể dùng ghim bấm cho chắc chắn thay vì chưng chỉ dán tốt gài ở phần bìa cứng phía trên.

Bước 2: sinh sản dây đeo

Cũng như bên trên thì bao gồm cách đơn giản và dễ dàng là sử dụng kéo hoặc dao rọc giấy khoét 2 lỗ đối xứng nhau ở phía 2 bên mặt đối lập của phần ghép nón (Phần ghép nón vẫn để phía sau khi đội để chế tạo độ thẩm mỹ), phương pháp đẹp rộng là áp dụng đồ xâu lỗ nhỏ để tạo thành 2 lỗ trên nhằm luồn dây ruy băng hoặc dây vải vóc từ kế bên vào, thắt nút ở mặt trong, điều chỉnh độ dài dây trước lúc thắt lỗ thứ 2 sao cho tương xứng với người dân có đầu to nhất trong buổi tiệc của bạn. Dây mang dư 1 chút rất có thể thắt ngắn thêm một đoạn sau tuy nhiên nếu thiếu thì không thể áp dụng được đâu đấy!

*

Bước 3: Giúp cha mẹ Trang trí thêm cho nón

Nếu bạn chỉ cần đơn giản thì vậy là bạn đã ngừng xong mẫu nón sinh nhật cho buổi tiệc party của bạn. Còn nếu còn muốn nón trông đẹp hơn thì chúng ta cũng có thể dùng cây bút màu sáp vẽ thêm họa tiết mang đến nón, cần sử dụng giấy bìa màu chế tạo hình mang đến nón, chế tác viền nón, gắn thêm kim tuyến, kim cương,...

*

Sau đây là một số chủng loại nón từ làm cho mình tham khảo.

*

*

Hoặc chúng ta có thể tham khảo Nón sinh nhậtđược bán sẵn trên hanghieuusa.com.vnđể làm theo mẫu hoặc thiết lập và triệu tập tạo những thành phầm trang trí khác.