Lap top asus gaming 22 triệu

      11

Mùa tựu trường sẽ đến, các bạn sinh viên, tân sinh viên sẽ sắm cho chính mình một chiếc máy vi tính để chuẩn bị đến trường chưa? với mức tài bao gồm dưới 25 triệu đồng bạn đã có những tuyển lựa nào cho doanh nghiệp chưa? Nếu không thì Bạch Long sản phẩm điện thoại mách chúng ta TOP 5 laptop hãng asus giá rẻ, cấu hình ngon, bán chạy tại các cửa hàng của bọn chúng tôi, cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. Laptop hãng asus giá rẻ: Gaming Rog Strix G15 G513IH HN015W

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế đơn giản nhưng cũng không hề kém phần quý phái trọng, viền screen mỏng giúp Vivobook M7400QC KM013W hút mắt mọi người. Độ phân giải 2.8K sở hữu đến chất lượng hình hình ảnh hiển thị sắc nét, tần số quét 90Hz giúp tái sinh sản hình ảnh nhanh chóng nhất. Giá thành hiện tại của laptop hãng asus này chỉ từ bỏ 24.990.000 đồng.


Sau khi thuộc Bạch Long mobile điểm qua top 5 laptop hãng asus giá rẻ bạn nghĩ đâu bắt đầu là lựa chọn an toàn, xứng đáng tiền độc nhất của bạn? Để lại ý kiến cho Bạch Long điện thoại biết nhé! Đừng quên ghé ngang các cửa hàng của công ty chúng tôi để tận hưởng và chọn mua gần như sản phẩm công nghệ tốt nhất với cái giá ưu đãi nhất!