Không Phải Dạng Vừa Đâu (Liveshow M

      13

TTO - Liveshow M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên của sơn Tùng diễn ra vào 20g buổi tối nay 5-12 tại SVĐ Phú lâu (TP.HCM). Sơn Tùng cho biết tổng số lượng ca khúc mà anh sẽ diễn giả là 18 bài.

Bạn đang xem: Không Phải Dạng Vừa Đâu (Liveshow M


Sơn Tùng M-TP đã sẵn sàng cho liveshow quãng đời đầu vào tối 5-12 - Ảnh: WEPro

Toàn bộ những bàihit cũ sẽ tiến hành remix vàkhán giả sẽ tiến hành nghe hit quen thuộc trên nền nhạc năng lượng điện tửtưng bừng.

Tối 4-12, sơn tùng M-TP và toàn thể ê-kíp của bản thân có buổi chạy chương trình lần cuối để chuẩn bị cho live show thứ nhất của anh mang tên M-TP Ambition: Chuyến cất cánh đầu tiên.

Sơn Tùng tập cùng những vũ công vào chiều 4-12 - Ảnh: WEPro
Sơn Tùng chăm chỉ tập vũ đạo chiều 4-12 - Ảnh: WEPro

Tất cả hầu hết ca khúctrong đêm nhạcđược kết nối thành một kịch phiên bản xuyên suốt, đưa khán giả về câu chuyện music của sơn tùng M-TP từ ngày đầu đi hát đến nay.

Trong 18 ca khúc trình diễn, sẽ sở hữu baca khúc hoàn toànmới, không tứng công bố. Trong những số đó có mộtbài viết bộ quà tặng kèm theo riêng đến người ái mộ "ruột" của Tùngmang thương hiệu Sky song.

Tùng cũngsẽ hát lạihai ca khúccũmà anh quánh biệtyêu thíchtừ bé dại để tặng ngay gia đình.

Khách mời sinh sống trong đêm diễn ởTP.HCMlà chị"mèo cả"Phương Uyên và LK, còn ởHà Nội sẽcó thêm lũ chịThu Phương.

Xem thêm: Giữ Ấm Cầm Tay Mini Kowa (Hộp 30 Miếng Giữ Nhiệt Bỏ Túi Nhật Bản Gói 10 Miếng

Trong buổi tổng duyệtvào ngày 4-12, ca sỹ sơn tùng phấn khích với rấthài lòng với sảnh khấu lần này.Đây là sân khấu liveshow lớn nhất của mộtca sĩ vn với chiều nganglà 60m với rộng 20m. Thiếtbị âm nhạc ánh sáng cũng khá được cho là "khủng"nhất.

Sân khấu hoành tráng của liveshow sơn tùng - Ảnh: WEPro

Trước đó, ngày 3-12, ca sỹ sơn tùng mtp cũng có 1 trong các buổi tổng coi sóc đặcbiệt cùng với sự xuất hiện của các tín đồ "ruột".

Đây là lần đầu tiên tại Việt Namcó một liveshow chế tạo vé con số giới hạn cho tất cả những người hâm mộvào tham quan và thử dùng không khí tập dượt liveshow của "thần tượng".

Sân khấu liveshow với những technology trình chiếu tân tiến - Ảnh: WEPro

Người hâm mộSơn Tùng vô cùng cảm động khi thấy thần tượng của bản thân mình luyện tập vất vả với nghiêm túc.

Một bạn trẻchia sẻ: "Đây là lần thứ nhất em được thấy quy trình xây dựng một sảnh khấu to lớn và hoành tráng đến vậy. Cảm động không chỉ có thế khi thấy tô Tùngtập trên sảnh khấu thì em tin, đa số giọt mồ hôi và nước mắt của một ngôi sao 5 cánh là tất cả thật, khôn xiết thật".

Ban tổ chứccho biết dự kiếncókhoảng 10.000 khán giả thả mình vào liveshow đầu tiên của ca sỹ sơn tùng M-TP vào tối5-12.

Sau buổi tổng duyệt vào trong ngày 4-12, đánh Tùng sống cả buổi sớm và chiều ngày 5-12 để dành sức "tỏa sáng" trong tối 5-12 - Ảnh: WEPro

*Xem đoạn phim nhạc"Buông đôi tay nhau ra" của ca sỹ sơn tùng TẠI ĐÂY