Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo pdf

      21

Download sách Lời từ Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, phát âm online trên năng lượng điện thoại, sản phẩm tính, laptop bảng.

Bạn đang xem: Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo pdf

Danh mục : MARKETING"">MARKETING


2. DOWNLOAD

Download ebook Xem giá bán bán

Bạn không cài đặt được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn mua sách


3. GIỚI THIỆU / review SÁCH

Đây là cuốn hồng bào thư cho các thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau rất nhiều năm nghiên cứu, test nghiệm, với trải nghiệm của một chiếc tên đã đến huyền thoại – David Mackenzie Ogilvy. ý niệm của Ogilvy về pr thiết thực một giải pháp giản dị. Đối với ông, quảng bá không bán tốt hàng là quảng cáo vô giá bán trị. Ông không thích lối pr màu mè nhưng mà mơ hồ, không yêu thích dùng các thuật ngữ không quen với cuộc sống thường nhật của người tiêu dùng, và không thâm nhập vào các phần thưởng sáng tạo, vày giành thành công trong những cuộc thi đó, cùng với ông, lại có thể là điều đáng xấu hổ.

Xem thêm:


Tuy được viết từ trong thời hạn 1960, nhưng phần lớn lời khuyên nhủ thông thái, tinh tế và sắc sảo và đầy khích lệ của Ogilvy vẫn giữ được giá trị qua thách thức của thời hạn và đã trở thành những chuẩn chỉnh mực trong ngành.

“Cuốn sách làm chuyển đổi quan niệm của công chúng so với ngành quảng cáo, quan tiền niệm của không ít người trong lĩnh vực về chính bạn dạng thân họ, với quan niệm của không ít ai sắp bước chân vào nghành nghề dịch vụ này.”

(Agency Review)*

*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website


hanghieuusa.com.vn được trở nên tân tiến bởi 7Leaf. Là website tổng hợp tin tức một biện pháp khách quan, đáng tin cậy về chủ đề sách, phát âm sách, tác giả, ngành xuất bản trong và ngoại trừ nước. Mọi nội dung bài viết đều miễn tổn phí và vẫn mãi là như vậy.