Lương bích hữu khánh đơn

      21

Sau rộng 3 năm chia ly Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã có tình yêu new và lên planer xây dựng gia đình trong năm 2019. Mặc dù vậy, nhạc sĩ Quên cách yêu chính thức chuyện vỡ này khiến phiên bản thân khôn xiết tiếc nuối.


Bạn đang xem: Lương bích hữu khánh đơn

*
cách đó vài năm, chuyện yêu đương giữa Khánh Đơn và Lương Bích Hữu từng tốn những giấy mực báo giới

Sau 3 năm đường ai nấy đi, trong những khi “Cô gái Trung Hoa” vẫn một mình làm mẹ đối chọi thân thì Khánh Đơn đang có nữ giới mới. Phái mạnh ca sĩ còn khiến nhiều khán giả chú ý khi thường share cuộc sống hạnh phúc bên người yêu hot girl Huỳnh Như trên mạng làng hội. Ngoài việc dành cho bạn gái những lời khen gồm cánh, tình cũ của Lương Bích Hữu xác định đây đang là cô bé duy nhất được anh gọi bằng “vợ”.

“Từ "vợ" đối với dư luận sẽ là 1 trong câu xưng hô vô cùng bình thương, nhưng đối với tôi, đó là một trong từ cực kỳ thiêng liêng mà nhiều lúc phải bước qua tuổi thanh xuân mới tra cứu được. Trước giờ đồng hồ tôi chưa call từ vợ với ai bao giờ, tuy nhiên tôi chọn em để được hotline em là vợ”, phái nam ca sĩ bày tỏ.

Lúc ước hôn Lương Bích Hữu công ty chúng tôi vẫn chưa rạn nứt

* các nguồn tin cho thấy thêm anh sẽ sớm kết bạn với bạn nữ hiện tại. Anh gồm thể chia sẻ về điều này?

- Ca sĩ - nhạc sĩ Khánh Đơn: Chắc chắn tôi đang kết hôn nhưng bây giờ thì chưa tới thời điểm. Phần đông thứ Đơn bài bản hết cả rồi. Hoàn thành dự án hai bạn bolero,Đơn còn vài dự án công trình đang làm cho dở nữa. Hết những dự án 2019 Đơn sẽ đám cưới. Đơn được cái là trong mái ấm gia đình không ai ân hận thúc chuyện đem vợ. Mỗi năm đều phải sở hữu bảng lịch công việc mà mình tự đề ra cho mình, cứ rứa mà làm thôi.


Xem thêm: Top 4 Thẩm Mỹ Viện Ở Quận 1 0 Thẩm Mỹ Viện Lớn, Uy Tín Nhất Ở Quận 1, Tp

*

hiện tại Khánh Đơn chỉ gọi bạn nữ mới là "vợ" và không muốn bằng hữu nhắc lại chuyện tình cũ với Lương Bích Hữu

* bạn nữ có trách lúc anh dành riêng nhiều thời gian cho công việc?

- Tôi dành nhiều thời gian cho music nhưng vẫn đủ chăm lo bạn gái. Nếu 1 tuần 5 ngày thao tác làm việc hết bản thân thì nhì ngày cuối tuần là cho gia đình và tình yêu. Trong năm này Đơn chỉ đi diễn cho 30 đầu năm thôi, sót lại mấy ngày Tết mình dành thời hạn cho hai bên mái ấm gia đình nội ngoại. Có bạn gái nên đang dành thời hạn cho "bên vợ" hơn.

* Anh chăm lo con riêng của bản thân mình như gắng nào?

- con riêng ngơi nghỉ với Đơn từ năm 4 tuổi, giờ sẽ 7 tuổi. Còn con của Đơn và Lương Bích Hữu thì Đơn chưa bao giờ thấy mặt, bây chừ cũng vẫn 4 tuổi rồi.

* dù có con tầm thường nhưng anh từng nói ko coi Lương Bích Hữu là vợ. Điều này có tác dụng tổn yêu mến cô ấy không?

- phát ngôn "không coi Lương Bích Hữu là vợ" chưa phải là câu nói trong những khi Đơn giận, Đơn hờn hay Đơn dỗi gì, nhưng thật sự nhì người chưa xuất hiện đính mong gì, không có đám hỏi hay đăng ký kết hôn, mình có muốn coi người ta là vợ cũng không được.

* Anh từng mong hôn "Cô gái Trung Hoa" rất hoành tráng trên truyền hình. Bao gồm phải thời đặc điểm này cả hai đã trục trặc?

- cơ hội đó hoàn toàn chưa. Mình dự tính cầu hôn về xong thì cả hai đk kết hôn. Thời điểm này Hữu vừa sinh nhỏ ở Canada được vài tuần. Nhị đứa bài bản khi con khoảng chừng 2 tháng cứng cáp thì đã đưa bé xíu lên máy bay về Việt Nam. Dự trù đi về là tuy vậy cuối cùng...