Lý tiểu lộ jelena jia

      34

(hanghieuusa.com.vn) -Sau một thời hạn bị “ngập” trong những lời chỉ trích vị bị tố lừa dối chồng trẻ, nam diễn viên giả Nãi Lượng, dấn thân mối quan hệ giới tính ngoại tình cùng với rapper PG One, thiếu phụ diễn viên đại lục Lý tè Lộ đang “đáp trả” bằng 1-1 kiện.

Bạn đang xem: Lý tiểu lộ jelena jia

Trong đơn, Lý tiểu Lộ kiện phần nhiều người phụ trách vềviệc lan truyền tin tức không đúng sự thật, dùng đầy đủ lời lẽ vu khống và đăng hình ảnh tràn lan bao quanh vụ bê bối ngoại tình của cô ấy với PG One.


*
Lý tiểu Lộ

Hồi mon 12/2017, giới săn ảnh đã “chớp” được hình hình ảnh Lý đái Lộ với PG One cùng nhau qua đêm tận nơi của rapper. Hình ảnh đó dẫn tới những lời đồn thổi rằng hai người có quan hệ “ngoài luồng”.


*
Thông báo của studio Lý tè Lộ

*

Chồng Lý tè Lộ, nam diễn viên mang Nãi Lượng, chỉ đáp lại tin đồn thổi đó bằng việc xin được giữ quyền riêng tư, trong những số ấy có chứng thực một biện pháp gián tiếp rằng mối quan hệ giữa vk mình với PG One là bao gồm thật. Giả Nãi Lượng cùng Lý tiểu Lộ có với nhau một cô bé gái, Jelena.


*
Ảnh chụp Lý tiểu Lộ cùng PG One từng lan truyền với tốc độ chóng phương diện trên mạng

Vụ bê bối này đã gây nên sự thịnh nộ của người dân mạng. Dẫu vậy sau một tháng im lặng, hôm 1/2, trang Weibo bằng lòng củaLý tè Lộ sẽ đăng cài tuyên tía khởi kiện số đông kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Xem thêm: Gối Nằm Cho Người Thoái Hóa Đốt Sống Cổ, Gối Cho Người Thoái Hóa Đốt Sống Cổ

Trong tuyên cha nêu rằng quyền riêng bốn của Lý tiểu Lộ đã bị giới truyền thông media xâm phạm những lần. Cô bị dân mạng nhiều lần tấn công và có tác dụng nhục. Chuyện này gây ảnh hưởng tới cuộc sống đời thường riêng và mái ấm gia đình cô, trong các số ấy có cả cô đàn bà 5 tuổi.


*
Gia đình Lý tè Lộ-Giả Nãi Lượng thời hạnh phúc

Cô sẽ đâm solo kiện những cư dân mạng nhất định của Weibo với cáo buộc truyền bá tin tức giả và văn bản xúc phạm cô. Công ty Luật Xingquan Bắc Kinh giải pháp xử lý vụ này.

Theo các nguồn tin, ngoài ra cuộc hôn nhân gia đình của Lý đái Lộ và Giả Nãi Lượng thiết yếu cứu vãn lúc anh đã dỡ nhẫn cưới và ra khỏi ngôi nhà mà lại hai người từng phổ biến sống.


*

Giả Nãi Lượng đã thoát ra khỏi nhà, cuộc hôn nhân gia đình với Lý tiểu Lộ chấm dứt?

Mọi fan từng cho rằng nam diễn viên trả Nãi Lượng đang "đội mũ phớt" sau khi mối quan hệ "ngoài luồng" giữa bà xã anh là cô gái diễn viên Lý đái Lộ cùng rapper PG One bị "lộ tẩy" vào tháng 12/2017. Nhưng thực tế lại tất cả vẻ chưa phải vậy.