Máy chấm công thẻ giấy

      15
mặc định tên (A - Z) thương hiệu (Z - A) giá chỉ (Thấp > Cao) giá (Cao > Thấp) Đánh giá bán (Cao nhất) Đánh giá bán (Thấp nhất) hình dáng (A - Z) hình dạng (Z - A)
*

Máy chấm công là thứ ghi nhận thời gian đến làm việc và thời gian về của cán cỗ công nhân viên trong công ty.Ngày này mỗi doanh nghiệp tùy vào điều kiện, mội trường của bản thân mà tuyển lựa máy chấm công cân xứng với hiệ tượng hoạt động.Siêu thị máy văn phòng công sở Quang Minh xin giới thiệu tới doanh nghiệp thành phầm máy chấm vô tư thẻ giấy Ronald Jack..

Bạn đang xem: Máy chấm công thẻ giấy


*

Máy chấm công là sản phẩm công nghệ ghi nhận thời hạn đến thao tác và thời hạn về của cán bộ công nhân viên trong công ty. Lắp thêm chấm công bằng thẻ giấy là đồ vật chấm công áp dụng thẻ giấy nhằm dập in giờ mang đến và giờ về của nhân viên cấp dưới trong công ty. Tùy thuộc theo môi trường thao tác làm việc và đk của công ty, doanh nghiệp mà fan ta lựa chọn cho mình sản phẩm công nghệ chấm công cân xứng nh..
*

Máy chấm công RJ3300A là dòng máy chấm công cao cấp của hãng lừng danh Ronald Jack, vì Đài Loan sản xuất. RJ-3300A tương xứng với văn phòng, cơ quan, công ty, xí nghiệp, công ty máy, quán ăn , khách hàng sạn. Đây được coi là dòng máy chấm công in kim tốt nhất có thể hiện nay, được sử dụng tại Đài Loan & việt nam hơn suốt 10 năm qua.MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK RJ3300AMáy i..
*

Máy chấm công RJ3300N thuộc dòng máy chấm công thời thượng của Đài Loan, bởi hãng nổi tiếng Ronald Jack sản xuất. Ronald Jack RJ-3300N phù hợp với văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, đơn vị máy, nhà hàng quán ăn , khách sạn. Đây là dòng máy chấm công rất chất lượng được thực hiện tại Đài Loan & vn hơn suốt 10 năm qua.TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MÁY RONALD JACK RJ-3300NMá..
*

Máy Chấm Công Thẻ Giấy Wise Eye WSE-7500A có kiểu dáng nhỏ tuổi gọn, bắt mắt, đồng hồ đeo tay kim giúp người dùng thuận lợi quan gần cạnh giờ giấc. Ngoài ra máy cũng đều có tính năng tự động hóa cập nhật lại thời giờ khi cụp điện hốt nhiên ngột, người dùng không đề nghị mất thời gian cài lại dữ liệu từ trên đầu nữa, tiết kiệm ngân sách thời gian.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra..
Máy chấm công thẻ giấy Kingpower KP-670A Đài Loan được thiết kế với sang trọng với phong cách dáng đồng hồ kim dễ dàng nhìn, phù hợp cho phần lớn doanh nghiệp to có con số nhân sự đông từ bỏ 100 – 800 người, máy tất cả độ bền cao, tốc độ nhanh để bảo vệ cho nhân viên cấp dưới chấm công ko phải chờ đón nhau vượt lâu.Sử dụng công nghệ in búa, in được 02 màu cực kỳ nét ( đỏ & đen..
Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian đến thao tác và thời hạn về của cán bộ công nhân viên trong công ty. Sản phẩm công nghệ chấm công bằng thẻ giấy là máy chấm công thực hiện thẻ giấy nhằm dập in giờ cho và giờ đồng hồ về của nhân viên cấp dưới trong công ty. Tùy từng môi trường làm việc và điều kiện của công ty, công ty lớn mà bạn ta chắt lọc cho mình sản phẩm chấm công cân xứng nh..
Máy chấm công là sản phẩm ghi nhận thời hạn đến thao tác làm việc và thời hạn về của cán bộ công nhân viên trong công ty. Sản phẩm chấm công bình thẻ giấy là thứ chấm công áp dụng thẻ giấy nhằm dập in giờ đến và tiếng về của nhân viên trong công ty. Tùy thuộc theo môi trường thao tác và điều kiện của công ty, doanh nghiệp lớn mà tín đồ ta chọn lọc cho mình sản phẩm chấm công tương xứng nh..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-7500D cũng đều có mẫu mã, tính năng y hệt như WSE-7500A, chỉ không giống nhau mỗi địa điểm mặt đồng hồ thời trang hiển thị của WSE-7500A là đồng hồ đeo tay kim ( Analog) thì WSE-7500D là đồng hồ số ( Digital).Thông số:- technology In kim, in 06 cột vào ra- In được 02 red color & đen, chuyển màu sắc khi đi làm việc trễ xuất xắc về sớm- auto cuốn thẻ vào in v..
Máy chấm công thẻ giấy Seiko QR 6560 là dòng máy in kim, có thể in được 6 cột, quản lý 3 ca có tác dụng việc. Thiết bị được thứ thêm pin sạc sạc, vậy nên khi cúp điện máy vẫn đang còn thể hoạt động từ 2-4h, người tiêu dùng không phải băn khoăn lo lắng làm sao để quản lý giờ chấm công của mọi người khi bị quắp điện đột nhiên xuất nữa.biệt, Seiko QR 6560 còn hoàn toàn có thể kết nối với chuông ngo..
Máy chấm công thẻ giấy Gigata 990A được nhập khẩu trực tiếp tự Singapo rất có thể sử dụng cho doanh nghiệp có số lượng nhân sự trường đoản cú 10 – 250 người.Gigata 990A là model có kiểu dáng thiết kế đồng hồ đeo tay kim sử dụng technology in kim cùng với đầu in bền. Có thể cài đặt thay đổi màu mực in khi đi làm trễ hoặc về sớm với 2 red color và đen. In được 6 cột tương ứng với ..
Máy chấm công thẻ giấy Gigata 990N được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Singapo có thể sử dụng cho bạn có số lượng nhân sự trường đoản cú 10 – 250 người.Gigata 990N là mã sản phẩm có mẫu mã thiết kế đồng hồ đeo tay kim sử dụng technology in kim cùng với đầu in bền. Rất có thể cài đặt biến hóa màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về nhanh chóng với 2 red color và đen. In được 6 cột khớp ứng với ..
Máy chấm công thẻ giấy Metal 6800A được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có thiết kế sang trọng với hình dáng dáng đồng hồ đeo tay kim dễ dàng nhìn, tương xứng cho phần đa doanh nghiệp khủng có con số nhân sự đông từ 100 – 350 người, máy bao gồm độ bền cao, tốc độ nhanh để bảo vệ cho nhân viên cấp dưới chấm công không phải chờ đón nhau quá lâu.Sử dụng technology in búa, in được 02 ..
Máy chấm công thẻ giấy Metal 6800N được nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Hàn Quốc được thiết kế sang trọng với kiểu dáng dáng đồng hồ số dễ nhìn, phù hợp cho các doanh nghiệp bự có con số nhân sự đông trường đoản cú 100 – 350 người, máy tất cả độ bền cao, tốc độ nhanh để đảm bảo cho nhân viên cấp dưới chấm công không phải chờ đón nhau thừa lâu.Sử dụng công nghệ in kim, in được 02 m..
Nhân viên nhiều người đang phải chấm công cho tới chấm công lui cũng chính vì họ chấm công sai phương diện thẻ hoặc phải xem tới xem lui tiếng chấm công sống hai còn mặt khác nhau? rất lâu và trở ngại cho nhân viên kiểm tra giờ công trên thẻ. Sản phẩm công nghệ chấm công thẻ giấy Seiko nguồn gốc xuất xứ tại Nhật bản sẽ giúp đỡ bạn khắc phục mọi chưa ổn nêu bên trên một phương pháp dễ dàng. Tiết kiệm chi phí được thời gi..
Máy chấm công thẻ giấy Tita 550A được nhập khẩu trực tiếp tự Thái Lan hoàn toàn có thể sử dụng cho bạn có số lượng nhân sự tự 50 – 250 người.Tita 550A mẫu mã thiết kế đồng hồ đeo tay kim sử dụng công nghệ in kim với đầu in bền. Có thể cài đặt biến đổi màu mực in khi đi làm trễ hoặc về nhanh chóng với 2 red color và đen. In được 6 cột khớp ứng với 3 ca có tác dụng việc...
Máy chấm công thẻ giấy Tita 550N được nhập khẩu trực tiếp tự Thái Lan có thể sử dụng cho khách hàng có số lượng nhân sự từ bỏ 50 – 250 người.Tita 550N mẫu mã thiết kế đồng hồ thời trang số sử dụng technology in kim với đầu in bền. Có thể cài đặt biến đổi màu mực in khi đi làm việc trễ hoặc về nhanh chóng với 2 red color và đen. In được 6 cột tương xứng với 3 ca làm cho việc...
Máy chấm công bằng thẻ giấy Umei CD-9820 được nhập khẩu trực tiếp tự Malaisia là mã sản phẩm mới của của hãng Umei phân phối năm 2014. Với pin bộ lưu trữ lưu trữ dữ liệu tới 8 năm sử dụng. In được 6 cột cùng với 3 ca làm việc. Trang bị sử dụng vẻ ngoài in kim cùng với đầu in rất bền nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao, bền bỉ với thời gian.Umei CD-9820 tương xứng với số đông doanh n..
Umei RJ-2200A đồng hồ kim (thiết kế màu đỏ - trắng) là sản phẩm được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Malaisia rất tốt sử dụng đồ vật in kim cùng với đầu in cực kỳ bền. Tích thích hợp pin bên phía trong máy giúp máy vẫn chuyển động trong thời hạn mất năng lượng điện (1 – 2 tiếng đồng hồ thời trang nếu bấm chấm công liên tục).Cài đặt thao tác làm việc với nhiều chính sách khác nhau, in được 6 cột tương ứng ..
Siêu thị máy văn phòng và công sở Quang Minh xin trình làng tới doanh nghiệp sản phẩm máy chấm vô tư thẻ giấy Umei RJ-2200N thích hợp hợp cho khách hàng có số lượng nhân sự từ 100-350 người.Umei RJ-2200N đồng hồ thời trang số (thiết kế màu đỏ - trắng) là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tự Malaisia chất lượng cao sử dụng máy in kim với đầu in siêu bền. Tích đúng theo pin ..

Xem thêm: 5 Địa Chỉ Thực Hiện Thẩm Mỹ Viện Tây Á Thái Thịnh Quận, Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao Tây Á


Siêu thị máy công sở Quang Minh xin trình làng tới doanh nghiệp sản phẩm máy chấm vô tư thẻ giấy Umei RJ-2300A say đắm hợp cho doanh nghiệp có con số nhân sự trường đoản cú 100-350 người.Umei RJ-2300A đồng hồ kim (thiết kế màu đen - trắng) là sản phẩm được nhập vào trực tiếp từ Malaisia chất lượng cao sử dụng máy in kim cùng với đầu in vô cùng bền. Tích hợp pi..
Máy chấm vô tư thẻ giấy Umei RJ-2300N đồng hồ thời trang điện tử (thiết kế màu black - trắng) là sản phẩm được nhập vào trực tiếp tự Malaisia chất lượng cao sử dụng technology in kim với đầu in cực kỳ bền. Tích phù hợp pin bên trong máy giúp vật dụng vẫn hoạt động trong thời gian mất năng lượng điện (1 – 2 tiếng đồng hồ nếu bấm chấm công liên tục).Cài đặt làm việc với các chế..
Máy chấm công Wise 2800D là giữa những model new năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-Tự đụng cuốn thẻ vào in cùng đẩy thẻ lên.-Tự động cập nhật lại thời giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt phương diện thẻ trong khi in ấn nên tránh trường hợp chấm công không đúng ngày.-Tự động thay đổi màu sắc mực in khi đi làm việc trể tuyệt về sớm-Q..
Cũng y như những dòng máy chấm công thẻ giấy khác, máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2700A cũng sử dụng công nghệ im kim, in được 2 màu mực, thống trị 3 ca thao tác nhờ vào chức năng có thẻ in 6 cột ra vào giúp fan dùng làm chủ giờ công của nhân viên dễ dàng hơn.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-..
Cũng y hệt như những chiếc máy chấm công thẻ giấy khác, thứ chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2700D cũng sử dụng công nghệ im kim, in được 2 color mực, làm chủ 3 ca làm việc nhờ vào nhân kiệt có thẻ in 6 cột ra vào giúp người dùng quản lý giờ công của nhân viên dễ dàng hơn.Thông số máy:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D được coi là dòng máy in kim , tương thích sử dụng cho văn phòng, xưởng sản xuất bé dại hoặc kinh doanh hộ gia đình.Máy rất có thể cài được 2 ca làm cho việc, in 4 cột, tự động cập nhật ngày giờ siêu tiện lợi.WSE-61D thực hiện thẻ nhỏ dại gọn, đặc trưng. Đặc biệt máy hoàn toàn có thể in được 6 ngôn từ với 6 hình dáng in khác nhau.Kích thước vật dụng cũn..
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye Wse 2800A là trong số những model new năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-Tự đụng cuốn thẻ vào in cùng đẩy thẻ lên.-Tự động update lại thời giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt phương diện thẻ khi in nên tránh sự cố chấm công sai ngày.-Tự động chuyển màu sắc mực in lúc đi làm..
Máy chấm công Wse 620A là một trong những model new năm 2015Thông số kỹ thuật:-Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra-In được 02 màu đỏ & đen-Tự hễ cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.-Tự động update lại thời giờ khi xẩy ra mất điện-Phân biệt phương diện thẻ trong khi in nên tránh sự cố chấm công sai ngày.-Tự động thay đổi màu sắc mực in khi đi làm việc trể xuất xắc về sớm-Quả..

Lợi ích khi mua máy chấm công thẻ giấy tại điện máy quang Minh.

* tứ vấn bài bản trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu khiếp nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm tay nghề bán hàng) luôn cung ứng tư vấn miến chi phí cho quý khách hàng 24/7 trên nước ta giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm tương xứng với nhu yếu sử dụng và túi tiền.

* thành phầm chính hãng unique cao.

Tất cả sản phẩm máy chấm công thẻ giấy đẩy ra đều được nhập vào từ phần đa hãng uy tín và khét tiếng trên chũm giới. Cửa hàng chúng tôi luôn không chấm dứt đổi mới và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên nhân loại để đưa về cho quý khách hàng sản phẩm technology cao nhất. Tất cả các thành phầm trước khi xuất kho đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo an toàn cung cấp cho cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

* Miễn phí phục vụ và thêm đặt.

Tất cả sản phẩm xuất kho đều được miễn phí phục vụ và lắp ráp tại nội thành hà nội thủ đô Đà Nẵng với Sài Gòn. Những người tiêu dùng ở ngoài quanh vùng trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được cung cấp tốt nhất. Miễn giá tiền cho quý khách 1 cọc thẻ gồn 100 thẻ giấy.

* hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ nghệ thuật được đào tạo chuyên nghiệp hóa với con số hùng hậu và giầu kinh nghiệm tay nghề (7-11năm) giúp công ty chúng tôi sản sàng hỗ trợ khách sản phẩm 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm máy chấm công thẻ giấy chúng tôi bán ra dù trong thời gian bh hay hết thời gian bh đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật gần như được cung cấp tận địa điểm sử dụng.

* Phụ kiện tiêu hao và sửa chữa thay thế và lựa chọn thêm.

Pin dự trữ luôn bao gồm sẵn với con số lớn gắn được cho rất nhiều máy chấm công mà chúng tôi bán ra. Những phụ kiện tiêu tốn như thẻ giấy, ruy băng những link kiện thay thế trong máy chúng tôi luôn có sẵn nhằm sẵng sàng giao hàng khách hàng đảm bảo an toàn rằng vật dụng chấm công của khách hàng luôn vận hành cực tốt trong cũng tương tự sau khi không còn bảo hành.

• Khuyến mại, bớt giá.Nhiều lịch trình khuyến mại tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho khách hàng. Đối với người sử dụng cũ, người sử dụng thân thiết, quý khách mua số lượng lớn đang có tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đặc biệt. (liện hệ phần tử tư vấn chào bán hàng)