Máy đánh trứng bluestone hmb-6333s

      31
Trọng lượng sản phẩm1.3kg

Công suất 300W cùng 6 tốc độ

Máy có hiệu suất 300W, được lắp thêm 6 tốc độ khác nhau, góp bạn dễ dãi điều chỉnh nút độ tương thích trong quá trình sử dụng. Trong đó, chức năng gia tốc cấp tốc và an toàn, giúp tốc độ tăng về tối đa bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Máy đánh trứng bluestone hmb-6333s

*

2 bộ dụng cụ

2 bộ lao lý bộ phương tiện hữu hiệu dùng cho các công dụng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm không giống và tiện lợi thay ráng khi yêu cầu thiết.

*

Chất liệu cao cấp

Máy được thiết kế bằng thép ko gỉ, gồm độ cứng cao, đảm bảo an toàn độ bền với không gây ô nhiễm cho sức khỏe. Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, lau chùi cho tất cả hổn hợp trứng, kem, sinh tố.

*

Vận hành êm ái

Máy hoạt động ổn định với êm ái, không bị rung khi chạy với vận tốc mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng gia tốc nhanh an toàn, giúp tăng tốc độ tối đa bất cứ lúc nào, dễ dàng trong quá trình sử dụng.

*

Thiết kế hiện nay đại

Sản phẩm có phong cách thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc hẳn rằng giúp thao tác làm việc nhanh gọn với thuận tiện.

*

Hướng dẫn áp dụng an toàn, hiệu quả

- vệ sinh que đánh cùng móc nhào khi áp dụng lần đầu tiên. Trước khi lắp que đánh hoặc móc nhào vào lắp thêm phải đảm bảo chưa cắm điện và nút trượt tinh chỉnh đang tại đoạn "0".

- lắp que tấn công hoặc móc nhào vào máy.

- Đảm bảo lắp thêm đang ở chỗ "0", tiếp đến mới gặm điện.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Acnes Chính Hãng Giá Sữa Rửa Mặt Acnes Giá Tốt Tháng 11, 2022

- tất cả 6 mức độ. Gạt nút trượt tinh chỉnh và điều khiển mức độ mà bạn có nhu cầu và máy vẫn hoạt động. Tốc độ sẽ tăng 20% nếu nhận nút tăng tốc bất cứ lúc nào.

- Thời gian quản lý và vận hành máy cho mỗi lần tấn công không vượt qua thừa 3 phút. Khi nhào men làm bánh, thứ nhất nên để ở tại mức độ thấp nhất sau đó tăng dần dần để có kết quả tốt nhất.

- sau thời điểm sử dụng xong, chuyển nút trượt về địa điểm "0", rút dây điện thoát ra khỏi ổ cắm.

- giữ lại que đánh hay móc nhào bằng một tay và nhấn mạnh nút mở (ejector) bằng tay thủ công kia để tháo que đánh cùng móc nhào thoát ra khỏi máy.

Lưu ý:

- Không quăng quật dao, thìa kim loại, nĩa hay đồ dùng gì giống như vào tô khi đang vận hành máy.

- Đối với móc nhào, cây gồm khớp nối chỉ có thể cắm vào lỗ lớn, cây không tồn tại khớp nối cắn vào lỗ nhỏ. Nhị cây móc nhào quan trọng cắm vào ngược địa chỉ với nhau.

- dấn nút "Ejector" để toá que tiến công hay móc nhào khi nút trượt đang ở đoạn "0".

Giá sản phẩm trên hanghieuusa.com.vn đã bao gồm thuế theo phương tiện hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....