Máy dập cốc tự cuộn màng

      14
*
X
*

LY NHỰA

HỘP NHỰA

LY GIẤY - BAO BÌ GIẤY

MÁY MÓC - DỤNG CỤ trộn CHẾ

ỐNG HÚT - MUỖNG - TÚI

MÀNG ÉP LY

CHAI NHỰA TRÀ SỮA


LY NHỰA

HỘP NHỰA

LY GIẤY - BAO BÌ GIẤY

MÁY MÓC - DỤNG CỤ pha CHẾ

ỐNG HÚT - MUỖNG - TÚI

MÀNG ÉP LY

CHAI NHỰA TRÀ SỮA


Danh mục sản phẩm

LY NHỰA

HỘP NHỰA

LY GIẤY - BAO BÌ GIẤY

MÁY MÓC - DỤNG CỤ pha CHẾ

ỐNG HÚT - MUỖNG - TÚI

MÀNG ÉP LY

CHAI NHỰA TRÀ SỮA

phân mục


Máy nghiền màng bằng tay auto cuốn cuộn màng Eton ET-B9 được thêm vào theo technology cao, rút ngắn thời gian đóng nắp ly, cốc. Là cánh tay đắc lực giúp sức việc sale trà sữa, nước đái khát thuận lợi và thành công hơn.

Bạn đang xem: Máy dập cốc tự cuộn màng

ET- B9 có thiết kế nhỏ tuổi gọn và dễ dàng sử dụng, rất phù hợp với yêu cầu sử dụng của các siêu thị trà sữa/ cà phê và thiết bị uống bài bản vừa cùng nhỏ, mới setup.


Thông Tin bổ sung cập nhật Máy Ép Màng Ly Eton B9:

Công Suất: 350WĐóng Gói: bọc Xốp, Thùng Carton 2 lớpKích Thước Tổng Thể: 290mm x 280mm x 510mmTrọng Lượng: 11kgThương Hiệu:Eton

*

Giới Thiệu đồ vật Dập Nắp ly Eton B9

Máy dập cốc bán tự động, thiết bị ép ly Eton B9 rất có thể dán màng ly hối hả các các loại ly vật liệu nhựa PP 350ml,ly vật liệu nhựa PP 500ml với ly nhựa PP 700ml.Bộ size máy được thiết kế từ thép không gỉ được tủ sơn tĩnh điện, an toàn, tiện lợi vệ sinh nâng cao tuổi thọ thực hiện của máy.Máy có năng suất 350W có vận tốc làm nóng khuôn xay chỉ trong tầm 10p, ánh sáng khuôn ép luôn được giữ ổn định khoảng 170 độ C.Với ánh sáng này một ly đồ uống chỉ mất 2s là ép hoàn thành nắp . Hiệu suất dập ly trung bình mỗi giờ hoàn toàn có thể tới 300 ly.

​​​​​​​

Lưu ý khi thực hiện máy dập ly Eton D7

Kết nối dây nguồn và đảm bảo an toàn dây nối đất để đảm bảo sử dụng điện an toàn.Khi lắp đặt ban sơ phải căn chỉnh màng nghiền đúng địa chỉ của cảm biến.Khi thứ bị lỗi, hãy tắt nguồn với trở về sức nóng độ bình thường trước khi cách xử lý sự cố.Các khuôn trên và dưới buộc phải được chỉnh sửa trước khi tay cầm rất có thể được ấn xuống trả toàn.Khi tay nuốm được ấn xuống, không thực hiện lực vượt mức.Điện áp chuyển động phải được gia hạn ở nút 220 V 5%.

Xem thêm: Ánh Dior Thẩm Mỹ Viện Anhdior : "Hạnh Phúc Là Sự Lan Toả Kỳ Diệu"

Tại sao nên chọn lựa mua vật dụng dập cốc, trang bị ép màng ly tại Thế Giới Ly Nhựa.

Thế Giới Ly Nhựa. là hãng sản xuất chính hãng thứ ép màng ly / trang bị dập cốc tại Việt Nam. Sản phẩm máy xay màng tại Thế Giới Ly Nhựa sẵn có bao hàm các yêu đương hiệu máy pha chế Omniblend, máy Fest, Eton cùng Verly....

Máy ép màng ly / đồ vật dập cốc tại Thế Giới Ly Nhựa được bh chính thương hiệu 12 tháng. hỗ trợ sửa chữa miễn tầm giá trọn đời sau bảo hành.

 

" trái đất Ly vật liệu bằng nhựa - nhà cung cấp số 1 về các sản phẩm máy móc và tính năng cụ pha trộn ngành đồ uống "