Máy nén khí phun sơn

      19

Phun sơn là một các bước vô cùng quan trọng đặc biệt quyết định tới kết quả công việc. Vị thế, người thợ làm sơn nên vô cùng khéo léo, cảnh giác để không có tác dụng sơn bị lem màu, phun không các dẫn tới làm mất mỹ quan. Trước đây, khi sử dụng cọ nhằm sơn các tình huống đó rất đơn giản xảy ra, nhưng giờ đây khi có máy nén khí cần sử dụng cho phun sơn thì những chuyện sẽ trở nên tiện lợi hơn cực kỳ nhiều. 

Bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây, hanghieuusa.com.vn đã tổng hợp mang đến bạn: “3 thiết bị nén khí dùng cho xịt sơn đang được thợ sơn ưu thích nhất hiện giờ năm 2020”.

Bạn đang xem: Máy nén khí phun sơn

Top 3 đồ vật nén khí sử dụng cho xịt sơn rất được ưa chuộng nhất hiện nay nay

sản phẩm công nghệ nén khí xịt sơn không dầu mini 

Trên thị phần máy nén khí cần sử dụng cho phun sơn hiện nay có 2 dòng là sản phẩm công nghệ nén khí gồm dầu cùng không dầu. Mỗi loại đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Nhưng dòng không sản phẩm công nghệ nén khí ko dầu vừa mới đây cũng được không ít khách hàng lựa chọn vày những tính năng rất nổi bật sau đây: 

*

Buồng đựng khí của máy không cất dầu làm mát phải nguồn khí ra bảo vệ sạch 100% vì không có chứa tương đối dầu và tạp chất. Bởi vậy, lúc phun sẽ bảo đảm an toàn sơn nguyên chất không xẩy ra lẫn khá dầu nên sẽ gần như màu và không xẩy ra vón. Đảm bảo sức khỏe cho thợ phun sơn vày không tiếp xúc những với khá dầu. Nếu thợ phải làm việc trong phòng kín thì yêu cầu dùng sản phẩm không dầu vày máy chạy êm, không khiến ra giờ ồn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Bảo vệ môi trường thiên nhiên và giảm bớt mùi mang đến sơn. 

Ngoài những điểm mạnh trên, máy vẫn tồn tại tồn tại một vài hạn chế như chỉ sử dụng được cho phun sơn trong mái ấm gia đình hoặc diện tích s cần tô nhỏ. Do thời gian nén khí lâu dài và lượng khí đầu ra output không nhiều. Với các thợ xịt sơn chuyên nghiệp nên xem thêm các chiếc máy sau đây. 

thiết bị nén khí mini xịt sơn 9L loại gồm dầu

*

Dù đồ vật nén khí này khá nhỏ nhưng trên đây lại là dòng máy đã rất lấy được lòng thợ phun sơn vì thuận tiện mang đi bất kể đâu nhưng không tốn các công sức.

Xem thêm: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Viện Khơ Thị Skincare & Clinic, Chuyên Trang Thẩm Mỹ Mũi Cùng Vtm Khơ Thị

So với lắp thêm nén khí ko dầu, thứ phun sơn 9L có ưu thế là nạp hơi cấp tốc chỉ mất khoảng chừng 1 phút. Ko kể ra, khoảng thời gian cung ứng khí nén cũng khá được kéo dài thêm hơn nữa các thành phầm chỉ được trét trơn bởi nước. Kiến tạo máy có thể chắn, chịu được va đập góp tuổi thọ máy cao hơn. 

Bạn rất có thể dùng thiết bị trong xịt sơn gia đình hoặc những công trình nhỏ hay chào bán phun sơn. Lắp thêm chỉ có nhược điểm duy nhất là tạo ra tiếng ồn trong quy trình hoạt động. Mặc dù nhiên, nó cũng không tác động quá những tới những người xung quanh. 

trang bị nén khí xịt sơn mini dòng tất cả dầu 24L

*

Máy nén khí 24L được xem như là máy nén khí xịt sơn công trình vì đa phần các thợ phun sơn chuyên nghiệp đều download dòng sản phẩm công nghệ này. Dòng máy này khá nhiều chủng loại về sản phẩm. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dễ chịu và thoải mái về công suất và chữ tín máy. Hiệu suất thì gồm dòng ½ HP, 1 HP, 2HP cùng 2.5 HP. Uy tín thì tất cả Ocean Shark, Super Air giỏi LUCKY. 

Trọng lượng máy khoảng tầm 24-26kg đề nghị cũng không thực sự khó khăn trong quá trình di chuyển. Máy sử dụng nguồn năng lượng điện 220V dân dụng nên rất có thể dùng ở bất kể đâu. Thời gian nạp hơi nhanh và cung ứng khí nén liên tục, sệt biệt cân xứng với nghành nghề phun đánh công trình.

Điện vật dụng Lucky – địa chỉ cung cấp cho máy nén khí hàng đầu Việt Nam

Điện vật dụng Lucky vinh dự lúc được người sử dụng tin tưởng về unique sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Đến với Điện lắp thêm Lucky bạn sẽ hoàn toàn nhận ra sự im tâm, đảm bảo an toàn cam kết về quality sản phẩm, dịch vụ.

*