Mẹ em bé và bố ebook

      3
Ebook Mẹ, Em nhỏ bé Và Bố đã hết được cung cấp vì các lí do phiên bản quyền. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể mua Mẹ, Em bé Và ba với giá thấp nhất bằng cách click vào links bên dưới.

Bạn đang xem: Mẹ em bé và bố ebook


Link Sách #1Link Sách #2Link Sách #3

chúng ta Phải Click Vào Nút Google +1 với Nút chia sẻ Facebook trước lúc Đọc.

Nội Dung Ebook

*

CUỐN SÁCH ĐÁNG ước ao CHỜ NHẤT 2017

Mẹ, em nhỏ bé và tía – cuốn sách đầy cảm xúc sống, yêu thương thương và hạnh phúc. Dự án sách được ôm ấp suốt 5 năm của người vợ văn sĩ Gào.

“Nhà là nơi đa số bức bối, giận hờn tạm dừng sau cánh cửa. Công ty là nhà, là vị trí để chúng ta trở về cùng vun đắp yêu thương thương.”

Đã từng là một cô bé với chiếc “tôi” ngông cuồng, đầy khát khao tuy vậy cũng đầy dung nhan sảo. Đã từng nên danh với hầu hết trang văn dằn vặt, cuồng nộ với cuộc đời. Bạn sẽ gặp lại phái nữ văn sĩ Gào với phần lớn thủ thỉ dìu dịu dịu êm và ngọt ngào và lắng đọng đến vô cùng.

Mẹ, em nhỏ xíu và ba – Cuốn sách tràn đầy cảm xúc sống, cảm xúc yêu đời và cảm xúc hạnh phúc.

Đơn giản là đầy đủ mẩu chuyện giản dị và đơn giản mà trong những số ấy Gào nói lại cho hầu hết em nhỏ bé của bản thân về số đông điều nhỏ tuổi nhặt, bình dị nhưng tràn ngập hạnh phúc, và cũng cẩn trọng vô cùng. Đó là chuyện tình cảm của “bố mẹ”, là gần như quãng thời hạn xa giải pháp mà nhị người tưởng chừng như mãi mãi phân chia xa. Rồi chúng ta tìm thấy nhau giữa những bước chân tưởng như đã lạc mất.

Xem thêm: Cách Phòng Chống Bệnh Hiểm Nghèo, Phòng Chống Và Xử Lý Các Bệnh Hiểm Nghèo

Đó là cảm xúc bất ngờ xen lẫn hạnh phúc đến chẳng thốt lên lời khi “bố mẹ” biết “bố mẹ” đã gồm em nhỏ bé Bìn và kế tiếp là anh ku Min. Đó là chốc lát Bìn chứa tiếng khóc xin chào đời, là những bước chân chập chững dưới bàn tay thế chặt dìu dắt của bố.

Mỗi lần lật mở một trang sách trong “Mẹ, em bé nhỏ và bố” là các lần bạn thấy tim mình chậm trễ lại. Hạnh phúc đôi khi giản đối chọi đến vậy chỉ cần ta tìm mãi không thấy. Các bạn sẽ mỉm cười do những sốt ruột của Gào trong đợt đầu làm mẹ, mỉm cười bởi thấy lòng mình nóng áp, mỉm cười bởi sau cùng các bạn sẽ nhận ra: “Tình yêu thương của cha, của mẹ hóa ra vẫn luôn bao dung đến mức chúng ta không bao giờ có thể hình dung cho trọn vẹn.”Và cũng tương tự những fan làm cha, làm chị em khác, Gào cũng có những kì vọng các con của mình. Tuy nhiên thay do ép những con trở thành những “người phi thường”, Gào chỉ mong những thiên thần của mình trở thành những người dân tốt, những người dân biết ước mơ, biết sống thánh thiện với tình yêu cùng lòng bao dong chan chứa.

“Mẹ, em nhỏ xíu và bố” là cuốn sách về gia đình và các em bé của Gào. Tuy nhiên, từ những phân tách sẻ, mọi trải lòng chân thực đến xúc động cơ mà Gào viết, các bạn sẽ thấy cuộc sống ngoài kia thật đẹp, thật giản dị và đáng yêu chỉ cần chúng ta biết lựa chọn lựa cách để phiên bản thân thấy hạnh phúc.

Đôi khi chúng ta kì vọng quá nhiều, mong muốn không ít mà quên đi rằng niềm hạnh phúc sinh ra từ đều điều nhỏ tuổi bé quanh ta. Chắng buộc phải ảo giác ở đâu xa. Đôi khi họ sợ cuộc sống hôn nhân, sợ cuộc sống gia đình mà đo đắn rằng gia đình chính là nơi đầy đủ kì diệu, là “Nhà” nhằm ta trở sau này giông bão, sau mất đuối và đông đảo chông chênh ngoại trừ kia.


Download Ebook Mẹ, Em nhỏ bé Và cha Miễn Phí, thiết lập Sách Mẹ, Em nhỏ bé Và Bố, Đọc Ebook Mẹ, Em bé nhỏ Và bố Online, Ebook Mẹ, Em nhỏ nhắn Và bố Cho Điện Thoại, mua Ebook Mẹ, Em bé bỏng Và Bố bản .prc .pdf .doc .epub .txt, mua Ebook Mẹ, Em bé bỏng Và bố Cho app android - Iphone - IOS, tải về Mẹ, Em bé Và Bố không lấy phí Ebook, coi Sách Mẹ, Em nhỏ bé Và bố Trực đường Online...