Mẹ và bé tự làm thiệp

      13

Chỉ nên vài tờ giấy màu, kéo, keo dán và bút thôi là cha và bé đã có thể làm một lớp thiệp rất xinh gửi mang đến Mẹ.

Bạn đang xem: Mẹ và bé tự làm thiệp


Ngày của bà bầu (Mother"s Day) là ngày một thời điểm dịp lễ truyền thống của không ít quốc gia trên ráng giới, là ngày giãi bày lòng biết ơn so với Mẹ của mình. Ngày của bà bầu là Ngày nhà nhật tuần thứ 2 của mon 5 sản phẩm năm.

Ở Việt Nam, ở bên cạnh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 giỏi ngày thiếu phụ Việt nam giới 20/10, thì Ngày của Mẹ cũng khá được rất nhiều người hưởng ứng như một dịp quan trọng đặc biệt trong năm để nhớ về công ơn chăm sóc dục sinh thành của Mẹ. Trong thời gian ngày này, những người con thường đã dành tặng ngay tới đấng sinh thành của mình những món kim cương và rất nhiều lời chúc quan trọng ngọt ngào nhất.


Ngoài câu hỏi để dành riêng tiền tiết kiệm chi phí mua quà tặng Mẹ, thì trẻ trả toàn hoàn toàn có thể tự tay làm rất nhiều món quà nhỏ dại xinh xinh để tặng kèm mẹ. Chỉ cần vài tờ giấy màu, kéo, keo dán dán và bút thôi là cha và con đã hoàn toàn có thể làm một tờ thiệp cực xinh gởi đến người thân yêu nhất của chính bản thân mình - Mẹ.

Kiểu vật dụng nhất

1. Chuẩn chỉnh bị: Bố hãy chuẩn bị cho bé vài tờ giấy màu một số loại cứng: màu sắc xanh, màu vàng, màu đỏ, màu sắc hồng hay ngẫu nhiên màu nào bé nhỏ thích mọi được. Thêm 1 cây kéo, keo dán dán, bút chì, bút bi nữa là bọn họ bắt tay vào tiến hành được rồi.

2. Bắt đầu thực hiện:

Đầu tiên, ba giúp bé lấy một tờ giấy màu quà gấp lại làm cho đôi.Sau đó, nhỏ nhắn sẽ vẽ một hình trái tim lên đó và cắt.*

Vậy là con đã gồm trái tim đầu tiên. Tiếp theo, ba lấy cho nhỏ một tờ giấy hồng màu sắc hồng, với vẽ một trái tim to thêm so cùng với trái tim color vàng.Bước tiếp theo, bố hướng dẫn con cắt trái tim màu sắc hồng, sau đó, dán nhị trái tim lại cùng với nhau.Vậy là bọn họ đã bao gồm bìa ngoài của tấm thiệp


Bây tiếng là đến công đoạn làm hoa tulip. Đầu tiên, bọn họ sẽ đem một tờ giấy màu sắc hồng, gấp một trong những phần giấy lại thành con đường thẳng rồi vẽ hình bông hoa tulip. Sau đó, trẻ đang cắt cành hoa đó ra. Chúng ta sẽ cắt vài bông hoa như vậy bằng nhiều một số loại giấy màu không giống nhau nhé.


Việc tiếp theo, cha cần hướng dẫn nhỏ làm là dán các bông hoa ấy lại với nhau. Rồi dán lại tấm bìa trái tim.


Bước kế tiếp, tía cùng bé đo và cắt thân mang lại hoa tulip bằng giấy màu sắc xanh, rồi cũng dán bên dưới chùm hoa để sản xuất thành một bông hoa.


Hoa thì phải gồm lá, tiếng thì bé cắt lá theo hướng dẫn bên dưới nhé. Bản thân sẽ làm hai chiếc lá hệt nhau nhau.

Xem thêm: Những Mẫu Bàn Trà Thông Minh Kết Hợp Bàn Ăn Thông Minh, Tiết Kiệm Diện Tích


Bước cuối cùng là ba cùng nhỏ dán 2 mẫu là vào thân hoa nữa là xong.


Vậy là tấm thiệp của chúng ta đã hoàn thành. Bây giờ, con muốn vẽ tô điểm thêm tuyệt gửi lời chúc gì đến Mẹ thì nên viết "tâm thư" vào lúc trống. Cứng cáp chắn, Mẹ sẽ tương đối vui và bất thần khi nhận được tấm thiệp xinh đẹp do thiết yếu tự tay bé làm ra. Đó sẽ là món đá quý đầy ý nghĩa sâu sắc mà Mẹ luôn luôn trân trọng.

Kiểu trang bị 2

Ngoài làm tấm thiệp đơn giản phía trên, bố hoàn toàn có thể cùng con làm một lớp thiệp khác đẹp mắt hơn tuy thế cũng vô cùng dễ dàng khác.

Chuẩn bị: Giấy màu sắc đỏ, color trắng, kéo, thước, keo dán, với bút.

Bắt đầu làm:

Đầu tiên, ba lấy cho con một tờ giấy màu đỏ hình chữ nhật, sau đó, gấp rất nhiều lần tờ giấy lại với vẽ đường viền trang trí mang lại mặt phía trên tờ giấy. Sau đó, trẻ con sẽ cắt tờ giấy theo đường đã vẽ.


Bước tiếp theo, cha lấy cho con hai tờ giấy trắng. Một tờ cắt giống như tấm bìa màu sắc đỏ, nhưng bé dại hơn một chút, còn một tấm thì ốp lại mặt trong làm vị trí ghi lời chúc gửi mang lại Mẹ. Vậy là họ đã làm chấm dứt tấm bìa cho thiệp rồi đó.


Bây giờ, tía cùng nhỏ hãy rước một tấm giấy màu sắc đỏ hình vuông vắn có chiều nhiều năm mỗi cạnh là 10cm. Rồi gấp rất nhiều lần tờ giấy lại cùng vẽ hình cánh bướm. Sau đó, trẻ cũng cắt theo như hình đã vẽ để tạo ra một chú bướm.


Sau khi đã bao gồm con bướm, ba cùng con trang trí mang đến chú bướm bằng bút color nước, hoặc bằng những mảnh giấy màu khác nhau. Nhỏ cũng hoàn toàn có thể gắn thêm vài viên ngọc (hạt nhựa) bé dại theo dọc thân bướm nhằm chú bướm trông thật rất nổi bật rồi dàn chú bướm vào thiệp nhé.


Giờ thì ba và con hãy cùng dán bé bướm này vào thiệp và hãy nhờ rằng vẽ mang lại chú ấy 2 mẫu râu thật đẹp nhất nhé. Đồng thời nhỏ hãy trang trí thêm vào cho thiệp bởi những trái tim bé dại xinh red color xung xung quanh chú bướm.


Thế là bây giờ, họ đã kết thúc xong tấm thiệp, bố hãy bảo bé mở thiệp ra với viết đầy đủ lời chúc cùng các lời mong muốn nói gửi đến cho người mẹ vào trang giấy trắng nhé.


Theo Báo dân số Copy link
Link bài bác gốc rước linkhttp://baodansinh.vn/tim-kiem.htm?search=H%c6%b0%e1%bb%9bng+d%e1%ba%abn+b%c3%a9+c%c3%a1c+b%c6%b0%e1%bb%9bc+t%e1%bb%b1+tay+l%c3%a0m+thi%e1%bb%87p+t%e1%ba%b7ng+m%e1%ba%b9+nh%c3%a2n+Ng%c3%a0y+c%e1%bb%a7a+M%e1%ba%b9
Ngày của bà mẹ đến rồi, nói gì thì nói nhưng nhất định đừng nói 7 câu sau với những mẹ bầu nhé
chia sẻ
say mê
Đọc thêm
trụ sở hà nội
Tầng 21, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370
contact
hanghieuusa.com.vn
VPĐD trên TP.HCM
Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp hồ chí minh
Điện thoại: 028.73077979
Ban biên tập hanghieuusa.com.vn:
chịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh.
LIÊN HỆ kinh doanh & HỢP TÁC NỘI DUNG
marketing
hanghieuusa.com.vn
Chat với support viên
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
giaitrixahoi
admicro.vn
Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chính sách bảo mật
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019