Mẹ và em bé tranh vẽ

      8

Mẹ tín đồ sinh ra ta, chị em gẫn gũi thương yêu biết nhường nhịn nào. Bàn tay chị em nuôi dưỡng chăm bẵm, sở hữu nặng đẻ nhức chín tháng 10 ngày, trải qua bao mon năm của thời gian bàn tay, sự thương yêu trìu thích của người mẹ sẽ mãi cạnh bên con.Tranh vẽ mẹ và bé gẫn gũi, nóng áp, thân thương đầy cảm hứng của hanghieuusa.com.vn khiến ai xem ngừng cũng ý muốn về nhà, ôm bà mẹ thật chặt cùng thốt lên “Con yêu bà mẹ nhiều lắm” cùng bài bác thơ cánh diều cùng lời ru của mẹ cho bạn cảm giác tìm làm tuổi thơ sau lũy tre xóm thân yêu.

Bạn đang xem: Mẹ và em bé tranh vẽ


Trong mọi người chúng ta, ai ai cũng đã đề xuất qua tuổi thơ. Tuổi thơ được gắn sát với dòng sữa ấm áp, lời ru, cánh diều và bàn tay âu yếm yêu mến của mẹ giúp ta to khôn, trưởng thành và cứng cáp hơn từng ngày., dù đi đâu về đâu thì kí ức cánh diều cùng lời ru của người mẹ sẽ không lúc nào nhạt phai vào trái tim từng người. Nó đang là hành trang cho ta lao vào đời với tuổi thơ, thật đẹp nhất hồn nhiên nhất.

Cánh diều cùng lời ru của mẹ

Tôi béo lên từ dòng sữa của Mẹ

Cùng cánh diều vi vu trước gió

Ở trong những số đó có lời ru của Mẹ

Đã cho Tôi các giấc ngủ say

*

Tuổi thơ Tôi khủng lớn từng ngày

Nhờ cánh diều và lời ru của Mẹ

Cánh diều bay cao nhờ vào làn gió

*

Còn Tôi béo lớn nhờ bàn tay Mẹ

Cánh diều với lời ru của Mẹ

Mãi lặng đậm trong trái tim Tôi

 

*

Nó vẫn là hành trang mang lại Tôi lao vào đời

Cùng với mọi kỉ niệm của tuổi thơ xưa.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Bệnh Viêm Gan Siêu Vi B, Cách Hỗ Trợ Phòng Ngừa Bệnh Viêm Gan Siêu Vi B

*

Với bài xích thơ bản thân viết trên mong muốn Bạn đọc vẫn tìm thấy lại kí ức xuất sắc đẹp, hồn nhiên , êm ấm nhất mặt tuổi thơ thân yêu vẫn gắn bó suốt cuộc sống mình không bao giờ nhạt phai ạ. Và hãy nhớ yêu thương chị em mình thật nhiều, âu yếm mẹ với đều tháng ngày mặt ta, nhằm tình yêu đó mãi rất đẹp giúp ta vững bước tiến cùng năm tháng.

Tranh vẽ chị em và nhỏ xíu gẫn gũi, nóng áp, yêu thương thương

Ai làm mẹ thì sẽ hồ hết không quên cảm giác "chín tháng mười ngày. Từ thời điểm ngày biết cócon vẫn ở vào mẹ, mọi cảm hứng cứ lâng lâng, rồi ngày nào cũng ngóng cũng trông, không biết bé con của mình lớn nhịn nhường nào rồi? Con tất cả giống mẹ hay không?...Để rồi đến lúc nghe tiếng khóc trước tiên của con, mẹ vỡ òa trong hạnh phúc. Đôi tay, đôi chân nhỏ nhắn tí tẹo đang rửa quậy, đôi môi chúm chím, loại mũi xinh xinh,… Cả quả đât trong mẹ thu nhỏ bé lại chỉ còn là con. Khi bé tập nói, lúc nhỏ tập đi cho đến tuổi bé đến trường, bà mẹ luôn sát cánh đồng hành cùng con

*

Với bài thơ lời ru của chị em cùng bức tranh và người mẹ và bé, innmamdinh.vn hy vọng bạn đọc có được cảm giác yêu yêu đương trìu quí từ hình hình ảnh người bà mẹ người sẽ nuôi ta khôn bự trưởng thành.

Bạn mong muốn mua bức tranh bà bầu và bé treo tường hãy cho với hanghieuusa.com.vn chúng tôi. Chuyên hỗ trợ các dòng tranh phù điêu cùng tranh hiện đại Giá giỏi – Đa dạng – hóa học lượng. Những dòng tranh được update liên tục, đội ngũ nhân viên support tận tâm.

Địa chỉ trang web mua tranh treo tường https://hanghieuusa.com.vn/blog/tin-in-nam-dinh/dia-chi-ban-tranh-treo-tuong-tai-nam-dinh.html

Quý khách mong muốn mua tranh người mẹ và bé nhỏ thì click chuột link sau: Bức tranh treo tường MẸ VÀ BÉ