Ngôn Ngữ Riêng Để Nói Chuyện Với Mèo Nói Thật

      20

Nói chuyện với mèo không khó khăn như bạn nghĩ. Mặc dù là động vật nhưng mèo là loài hết sức thân thiện, ngay sát gũi. Chúng luôn nỗ lực để lắng nghe và hiểu công ty nhân. Chỉ việc để ý đầy đủ hành vi hay ánh mắt của mèo là bạn có thể biết mèo muốn gì. Từ này mà làm tăng mối quan hệ thân mật giữa bạn và thú cưng. 


*

Mèo hay dùng ánh mắt để tiếp xúc với đồng loại.

Bạn đang xem: Ngôn Ngữ Riêng Để Nói Chuyện Với Mèo Nói Thật


Cách giao tiếp với mèo bởi mắt là cách dễ dàng nắm bắt nhau nhất. Cũng tương tự con người, góc nhìn mèo nói lên trung tâm trạng của chúng. Một số thể hiện tâm trạng thông qua cách giao tiếp với mèo bằng mắt chúng ta cũng có thể tham khảo.

Khi tiểu đồng giãn ra: chúng đang cảm thấy khiếp sợ hoặc hào hứng, cũng có thể là vui vẻ.Mèo chú ý thẳng vào mắt bạn: Đây là lúc chúng cảm thấy tin cậy bạn và muốn tựa vào chúng ta nhất ấy.Mèo chớp đôi mắt từ từ: cảm hứng yên trung tâm và thoải mái.Con ngươi mở rộng, nhìn châm bẩm không chớp mắt: lúc bạn gặp mặt những chú mèo do đó thì nên cẩn thận vì chúng đang triệu tập cao độ chuẩn bị cho một cuộc tiến công đấy nhé!

Nói chuyện với mèo: Quan cạnh bên đuôi mèo


*

Sự dịch rời đuôi mèo là bí quyết mèo bội nghịch ứng với các tình huống xung quanh.


Đuôi cùng với mèo không chỉ để đánh giá phương hướng, giữ lại thăng bằng. Mèo cũng thể hiện tâm tư tình cảm tình cảm qua đều động tác vẫy đuôi. Do thế, kế bên ánh mắt, bạn có thể xem hành vi của mèo qua sự di chuyển của đuôi nhằm đoán xem bọn chúng đang mong muốn gì.

Xem thêm: Xác Định Kích Thước Dài Rộng Cao, Kích Thước( Dài Rộng Cao)

Đuôi mèo dựng thẳng với cong phần cuối: Đây là bí quyết mèo mô tả rằng chúng đang cảm giác vui và hạnh phúc.Đuôi teo giật: khi chúng ta thấy đuôi mèo teo giật nghĩa là chúng đang phấn khích lắm ấy hoặc trên một thái rất khác là chúng đang hoảng loạn. Vị thế, khi bạn thấy đuôi mèo co giật, bạn cần phải tìm hiểu tại sao để gọi được nhỏ xíu muốn gì nhé.Đuôi rung rung: Đích thị là em ấy sẽ phấn khởi rồi. Hãy thưởng cho bé bất kể thứ gì bé xíu muốn để duy trì được lòng tin phấn khởi của mèo chúng ta nha.Lông đuôi dựng ngược, phần cuối cong: Bạn đã thấy tình huống này lúc 1 chú mèo đang muốn tấn công một chú mèo khác. Giỏi nhất từ bây giờ là bạn nên tránh xa mèo hoặc kiêng kị chúng đơ mình, vì khi đó, mèo sẽ có xu hướng tấn công người làm bọn chúng giật mình đấy nhé.Lông đuôi dựng nhưng đuôi sà xuống thấp: bé nhỏ mèo sẽ cảnh giác với đa số thứ xung quanh. Đây là một hành động khá tự nhiên và thoải mái khi nhỏ nhắn cảm thấy có gì đấy nguy hiểm hay không ổn xung quanh.Đuôi sà xuống thấp: Đây là lúc bé nhỏ đang cảm thấy lo sợ. Cách tốt nhất chúng ta có thể làm là trấn an mèo để chúng không cảm thấy cô đơn.

*