Miếng dán thải độc của nhật

      3

Miếng dán chân khử chất độc Kenko có tính năng thải chất độc và các chất cặn buồn bực qua việc sa thải trực tiếp từ bỏ gan bàn chân. Góp cho quy trình trao đổi hóa học được giỏi hơn, tăng tốc chuyển hóa trong cơ thể, phòng chống mụn nhọt, ban nóng, có tác dụng tươi nhuận làn da.

Bạn đang xem: Miếng dán thải độc của nhật

Xuất xứ: TO-PLAN, Nhật BảnQuy cách: 1 hộp có 30 gói (Mẫu new 2022)

MIẾNG DÁN CHÂN KHỬ ĐỘC TỐ KENKO là phương án tuyệt vời giúp khung người bạn vứt bỏ được các độc tố vào cơ thể, đồng thời bức tốc các tính năng xương khớp, phòng chống dịch tật. Bên cạnh đó có tài năng giúp thải độc, bớt đau và cung ứng điều trị các bệnh liên quan đến xương, dịch gout…

*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh review trước và khi sử dụng dán cẳng chân Nhật bản thải độc tố.

– Được chế tạo thành dạng miếng dán, có thể dễ dàng ốp lại gan bàn chân mà ko tạo xúc cảm khó chịu. Sau 1 đêm, miếng dán sẽ biến thành màu tiến thưởng nâu đậm với ướt.

Xem thêm: Top 5 Loại Máy Tính Rẻ Nhất Hiện Nay Đang Bán Tại Thế Giới Di Động

– một hộp có 30 tấm dán (15 cặp) dùng trong 15 ngày liên tục.

– trong những loại tấm miếng dán thì đây là dòng cao cấp, có hiệu quả cao và thực sự, được người dùng Nhật bạn dạng đánh giá cao

– tại Nhật tấm dán chân phổ biến, có không ít hãng sản xuất. Ngân sách chi tiêu từ mắc tới rẻ đông đảo có. Có những loại cực kỳ rẻ chỉ có mức giá 100 yên (khoảng đôi mươi nghìn) mang đến 2 cặp (4 miếng dán). Tuy nhiên, công dụng của các loại tấm dán rất không giống nhau và miếng dán bàn chân thải độc Nhật phiên bản Kenko là dòng tốt nhất và được ưa chuộng nhất.

– Sản phẩm này còn có thành phần gồm những loại cam thảo dược liệu theo phương thuốc Đông Y trung quốc độc đáo, nhiều dạng, mang lại công dụng xác thực và rõ rệt hơn các loại tấm miếng dán rẻ tiền khác. Vì đó, đó là miếng dán rất được ưa chuộng nhất.