Điều khiển tivi sony chính hãng giảm giá đến 40%

      25
REMOTE truyền hình SONY : CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

(Hình minh họa mặt dưới là remote giọng nói RMF-TX310P/ RMF-TX300P)


Remote vô tuyến Sony sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoàn toàn có thể sẽ bị mất hoặc bị một số lỗi dẫn mang lại hư hỏng, ko thể sử dụng được nữa, ví dụ như : remote tivi không điều khiển được, không mở nguồn vô tuyến bằng remote… , khi đó buộc lòng chúng ta phải tải một cái remote hoàn toàn mới để nạm thế. Vậy chọn tải remote tivi ra làm sao là đúng hàng chính hãng ?
Khi mong muốn mua remote vô tuyến Sony, bạn nên đến những Trung Tâm bảo hành Sony hoặc các đại lý điện sản phẩm công nghệ uy tín nhằm chọn sở hữu remote hóa học lượng, bao gồm hãng.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi sony chính hãng giảm giá đến 40%


Còn đối đầy đủ với những chiếc remote ko rõ mối cung cấp gốc, sản phẩm nhái, hàng nhái thì tuy tất cả rẻ tuy vậy trong quá trình sử dụng chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn thất vọng.

Các bạn bắt buộc nhìn kỹ mặt trước remote, ở phía bên dưới : Nếu là remote chính hãng thì sẽ có in hình biệu tượng công ty Sony rất rõ nét, còn ngược lại những remote trôi nổi thì sẽ ko có in hình biệu tượng công ty hoặc hình logo sản phẩm sẽ được người bán dán lên và nhìn rất thô, ko đồng bộ.


*
*

2) Có hình ảnh sản phẩm Sony ở mặt sau remote tivi thì đúng là hàng chính hãng

Chi tiết này rất ít người để ý đến, nhưng lại là đưa ra tiết rất dễ nhận biết đâu là remote chính hãng.

Xem thêm: Đồ Thể Thao Giá Rẻ Long An, Quần Áo Thể Thao Giá Rẻ Long An

Hình biệu tượng công ty sẽ được làm chìm trên vỏ sau của remote.


*
*

3) Có tên mã sản phẩm remote và biệu tượng công ty Sony bên trong remote

Khi bạn tháo nắp sau ra, rất dễ nhận biết remote chính hãng với logo sản phẩm Sony, tên mã sản phẩm remote và thương hiệu hãng sản xuất.

Hàng nhái sẽ ko có biệu tượng công ty cũng như ko có tên hãng sản xuất là Sony.


*
*