Nâng ngực ở thẩm mỹ viện đông á

      2
Nâng ngực là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 cũng như các tình trạnh ngực lép, chảy xệ, sa trễ, không cân đối, ... Theo khuyến cáo từ chuyên gia thì độ tuổi phù hợp phẫu thuật vòng 1 là từ 18 đến 25 tuổi trở lên, hoặc chị em bị tình trạng ngực sau sinh, ngực nhỏ bẩm sinh. Tìm hiểu ngay về phương pháp nâng ngực để có cho mình vẻ đẹp quyến rũ và thu hút nhé!

Nội Dung

III. Điểm danh các phương pháp nâng ngực thông dụng nhấtIV. Quy trình nâng ngực hiện đại tại BVTM Đông Á4.1 Quá trình nâng ngực tiêu chuẩnV. Thắc mắc khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

I. Phẫu thuật nâng ngực là gì? Đối tượng nên thực hiện

Kỹ thuật nâng ngực là quá trình đưa chất liệu độn tự thân hoặc sinh học để cải thiện hình dáng ngực so với ban đầu.

Bạn đang xem: Nâng ngực ở thẩm mỹ viện đông á

Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ sử dụng túi độn sinh học từ nước muối, gel silicon, độn hỗn hợp. Việc sử dụng chất liệu nào sẽ được bác sĩ tư vấn dựa trên tình trạng của khách hàng. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu vóc dáng cuốn hút, nóng bỏng bậc nhất.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú Có Uy Tín Không? Review Bảng Giá Dịch Vụ

Sở hữu vòng 1 cân đối để cải thiện vóc dáng là niềm khao khát của chị em phụ nữ. Kỹ thuật nâng ngực phù hợp với khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi cơ thể đã phát triển toàn diện. Nếu có vòng 1 với nhược điểm dưới đây bạn có thể thực hiện thủ thuật nâng ngực:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với một số khách hàng, cơ thể có khả năng thích ứng không cao, bạn có thể gặp tình trạng mất cảm giác vùng ngực trong 1 - 2 tháng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, đây là tình trạng bình thường. 

Quý khách không nên nắn bóp, nằm sấp, tránh dồn trọng lực vào ngực. Đến tháng thứ 2 sau nâng ngực, cảm giác ở đầu ti được khôi phục hoàn toàn. 

5.3 Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Phẫu thuật tái tạo vòng 1 được thực hiện ở các vị trí như: nách, chân ngực, đường rốn, chân vú. Đối với khách hàng đang cho con bú khi nâng ngực bác sĩ tiến hành thủ thuật ở vị trí thuận lợi nhất.

Về bản chất, túi ngực khi đưa vào cơ thể đặt tại cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Do đó tuyến vú và ống dẫn sữa được ngăn không ảnh hưởng khi định hình kích thước vòng 1. Vì vậy các mẹ bỉm không cần lo lắng đến việc cho con bú khi nâng ngực.