Nạp thẻ vinaphone trả sau

      17
Có khôn xiết nhiều cách để người dùng rất có thể thanh toán cước điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone mà không cần tới điểm giao dịch ở trong phòng mạng này. Cùng hanghieuusa.com.vn khám phá về 4 phương pháp nạp thẻ trả sau VinaPhone đơn giản và thuận tiện qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Nạp thẻ vinaphone trả sau


Hướng dẫn khám nghiệm cước thuê bao trả sau VinaPhone cấp tốc gọn

Theo dõi cước thuê bao trả sau giúp bạn làm chủ chi phí, điều tiết chi tiêu và sử dụng hợp lý, lập cập phát hiện không bình thường và nhà động thanh toán cước năng lượng điện thoại. Để đánh giá cước trả sau ở trong nhà mạng VinaPhone ko tốn quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể tham khảo một trong ba phương pháp sau:

Cách 1. Kiểm tra bằng tin nhắn. bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp CUOC gởi 9889. Sau vài phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn đánh giá từ nhà mạng với các thông tin bao gồm: Nợ cước mon trước (nếu có), cước thuê bao mỗi tháng và cước sử dụng tháng này.

*
Cách 2. Kiểm tra bằng mã USSD. Bấm phím *101# với nhấn OK (hoặc dấn gọi). Chỉ vào vài giây, khối hệ thống sẽ giữ hộ thông tin toàn cục nợ cước cần thanh toán tính cho thời điểm người dùng tra cứu. Lưu ý, nếu còn muốn kiểm tra thông tin theo giải pháp này, các bạn phải đăng ký tài khoản EZPAY của VinaPhone. Ngôi trường hợp không đăng ký, bạn phải soạn tin nhắn theo cú pháp EZPAY gửi 9889.Cách 3. Chất vấn qua ứng dụng MY VNPT. sau khi đăng nhập vào ứng dụng MY VNPT, chúng ta chọn “Menu” > “Thông tin thuê bao” để chất vấn cước chi phí trả sau để theo dõi cước phí đề nghị thanh toán.

Cách hấp thụ tiền mướn bao trả sau VinaPhone 1-1 giản

1. Hấp thụ tiền thuê bao trả sau VinaPhone bằng thẻ cào

Trước khi bề ngoài nạp thẻ trực tuyến ra đời, hấp thụ tiền bằng thẻ cào giấy là cách thức được nhiều người dân lựa chọn. Đây là cách nạp tiền mướn bao trả sau VinaPhone 1-1 giản, dễ thực hiện.

*

Bạn chỉ cần đến đại lý, các điểm thanh toán của VinaPhone, hệ thống nhỏ lẻ thẻ cào điện thoại cảm ứng để sở hữu thẻ VinaPhone với nhiều mệnh giá. Sau đó, bạn nhập dãy số bên dưới lớp giấy bạc tình và hấp thụ tiền theo cú pháp để thanh toán giao dịch cước điện thoại thông minh trả sau.

Lưu ý: bởi vì cước điện thoại thông minh phát sinh hằng tháng thường xuyên là số lẻ, trong những khi đó, mệnh giá chỉ thẻ cào là những số chẵn (10.000, 100.000, 500.000,...) nên những khi nạp tiền theo cách này, tổng số tiền nạp từ thẻ phải to hơn số chi phí nợ cước. Số tiền thừa lúc nạp theo hình thức này sẽ được trừ vào cước của mon tiếp theo.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Anh Đào Sakura ), Kem Sakura Hoa Anh Đào, Đóng Hòa Phú Yên, Tuy Hòa

Để nạp tiền bằng thẻ cào smartphone cho thuê bao trả sau, bạn cũng cần phải đăng ký thương mại & dịch vụ EZPAY của VinaPhone như lí giải kể trên. Sau đó, nhập cú pháp *100*0*mã số thẻ cào# và nhấn nút OK (hoặc nút gọi) nhằm nạp tiền. Ngay lập tức sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin về thông tin thanh toán giao dịch cước với trừ đi số tiền nợ cước theo số tiền vẫn nạp.

2. Nạp tiền thuê bao trả sau VinaPhone bởi Internet Banking

*

Bên cạnh giao dịch chuyển tiền và giao dịch thanh toán hóa đơn, những ngân hàng hỗ trợ tính năng nạp tiền thuê bao trả sau VinaPhone bằng Internet Banking/Mobile Banking. Tùy ngân hàng, các bước thanh toán cước tại vận dụng hoặc website gồm sự biệt lập nhất định. Nhưng nhìn chung, làm việc nạp tiền cho thuê bao trả sau đều khá dễ dàng và dễ thực hiện.

3. Hấp thụ thẻ trả sau VinaPhone qua điểm giao dịch VinaPhone

Bạn hoàn toàn có thể đến điểm giao dịch của VinaPhone nhằm nạp thẻ trả sau. Thanh toán viên vẫn yêu ước bạn cung cấp số điện thoại thông minh Vina để tiến hành việc hấp thụ tiền. Kế bên số tiền phải giao dịch thì các bạn không yêu cầu thêm bất kỳ một khoản phụ giá tiền nào. Thanh toán sử dụng hoàn toàn bằng tiền khía cạnh và bạn sẽ được nhấn biên lai trường đoản cú phía cửa hàng.

4. Nạp tiền thuê bao trả sau qua áp dụng ví năng lượng điện tử

Ví điện tử là ứng dụng cung ứng thanh toán giao dịch thanh toán trực con đường phổ biến, trong những số đó có nạp tiền mướn bao trả sau. Các ứng dụng này hỗ trợ thanh toán cước điện thoại thông minh cho nhiều nhà mạng trên Việt Nam, bao gồm cả VinaPhone. Chỉ cần liên kết tài khoản bank với ví năng lượng điện tử, qua vài ba thao tác đơn giản bạn đang hoàn tất các bước thanh toán tiền mướn bao trả sau Vina cho bản thân mình hoặc bạn thân/bạn bè.

Lý do nên lựa chọn ví điện tử hanghieuusa.com.vn nhằm nạp tiền thuê bao trả sau VinaPhone

*

Có không ít cách nạp tiền mướn bao trả sau VinaPhone cùng mỗi cách đều phải sở hữu những ưu điểm riêng để hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, giao dịch qua ví điện tử được đánh giá cao bởi làm việc thực hiện đối chọi giản, tiết kiệm nhiều thời gian và chiết khấu vô thuộc hấp dẫn. Vào đó, hanghieuusa.com.vn là giữa những ví năng lượng điện tử được không ít người tin dùng. Rõ ràng các ưu điểm rất có thể kể cho như sau:

Thanh toán tiền mướn bao trả sau VinaPhone gần như lúc rất nhiều nơi. Bạn có thể thanh toán cước điện thoại cảm ứng VinaPhone với ví điện tử hanghieuusa.com.vn 24/7, kể cả các dịp lễ, Tết. Chỉ cần một dế yêu thông minh liên kết mạng (Internet, 3G/4G), bạn đã sở hữu thể thanh toán giao dịch cước điện thoại, không lo cách quãng liên lạc với bạn bè và tín đồ thân.Nạp tiền thuê bao qua ví điện tử hanghieuusa.com.vn ngay lập tức trong vận dụng Zalo. tự nay, ví năng lượng điện tử hanghieuusa.com.vn đã được tích đúng theo ngay trên app Zalo thân quen thuộc. Không đề nghị tải thêm ứng dụng, các bạn vẫn rất có thể thao tác giao dịch một cách lập cập và dễ dàng dàng.An toàn cùng bảo mật. Ví năng lượng điện tử hanghieuusa.com.vn đạt ghi nhận PCI - DSS cấp độ 1, cấp độ bảo mật tối đa trong ngành ngân hàng, thương mại & dịch vụ phát hành thẻ. Đây cũng là một trong hai đơn vị ví điện tử duy nhất tại nước ta đạt chuẩn chỉnh ISO 27001. Ứng dụng cũng cung ứng nhiều lớp bảo mật khác (bảo mật nhì lớp, sinh trắc học,...). Bởi đó, bạn dùng rất có thể yên trọng điểm khi thực hiện ứng dụng hanghieuusa.com.vn để giao dịch, thanh toán tiền điện thoại trả sau.Thống kê chi phí và nhắc thanh toán giao dịch hàng tháng: ngay lúc hoàn vớ hóa đơn thanh toán đầu tiên, hanghieuusa.com.vn sẽ hồ hết đặn nhắc bạn đóng phí khi tới hạn. Đồng thời cùng với kĩ năng thống kê ngân sách chi tiêu hằng tháng, bạn sẽ dễ dàng so sánh cước mướn bao đã thực hiện mà gồm sự điều chỉnh hợp lý và phải chăng hơn.

Chi tiết các bước nạp thuê bao trả sau qua hanghieuusa.com.vn bạn có thể tham khảo tại đây.

Bài viết đã share đến bạn 3 cách nạp tiền mướn bao trả sau VinaPhone đơn giản, được rất nhiều người áp dụng. Trong đó, sử dụng ví năng lượng điện tử hanghieuusa.com.vn là lựa chọn của rất nhiều người dùng bởi vì tính luôn tiện lợi, dễ dàng thao tác, rất có thể thực hiện hầu như lúc phần đông nơi cùng đảm bảo bình an bảo mật. Bước đầu sử dụng ví điện tử hanghieuusa.com.vn ngay từ bây giờ để thanh toán tiền mướn bao trả sau với nhận những ưu đãi thu hút bạn nhé!